HÀ NỘI Thư mời hợp tác

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi giachon89, 9 Tháng mười một 2013. 0 Trả lời, 321 Đọc

 1. giachon89

  giachon89 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  THƯ MỜI HỢP TÁC
  Kính gửi: Quý Đối Tác
  Lời đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH CIV VIỆT xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.
  Tiếp đến chúng tôi xin được giới thiệu và ngỏ lời mời hợp tác kinh doanh.

  Công ty TNHH CIV VIỆT là một Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ trực tuyến. Hiện nay, hoạt động kinh doanh của chúng tôi chủ yếu tập trung tại thị trường Hà Nội. Website bán hành chính thức của công ty là: Giachon..com
  Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, công ty TNHH CIV VIỆT xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác quan tâm và mong muốn hợp tác cùng Công ty dựa trên tinh thần “Hợp tác – đôi bên cùng có lợi”. Trên tinh thần đó, chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ giữa hai bên tốt đẹp nhằm mở rộng thị trường khách hàng, quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.
  Hai bên sẽ hợp tác theo phương thức: Đối tác cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho Công ty TNHH CIV VIỆT. Công ty chúng tôi sẽ quảng bá và bán sản phẩm, dịch vụ của Quý đối tác đến với người tiêu dùng.
  Để tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác, Công ty TNHH CIV VIỆT miễn phí hoàn toàn các dịch vụ khi Quý đối tác cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên website của chúng tôi. Hơn thế nữa, trong vòng 20 ngày đầu tiên khi sản phẩm, dịch vụ của Quý đối tác được bán trên website của chúng tôi, thì Quý đối tác sẽ được hưởng 100% lợi nhuận.
  Kết thúc 15 ngày đầu tiên sản phẩm, dịch vụ của Quý đối tác được bán trên website của chúng tôi. Nếu Quý đối tác có nhu cầu cầu hợp tác chính thức thì Công ty chúng tôi sẽ làm việc với Quý đối tác để đưa ra hình thức hợp tác hiệu quả trên tinh thần “ Hợp tác – Đôi bên cùng có lợi”.
  Rất mong sự quan tâm và hợp tác!
  Trân trọng cảm ơn

  Giám Đốc: Đỗ Tùng
  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Quý khách có nhu cầu hợp tác, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
  Công ty TNHH CIV VIỆTVăn phòng: số 24 khu trung tâm hành chính – Hà Cầu – Hà Đông – Hà Nội
  Điện thoại: 0988 881 628
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này