"Thời điểm vàng" cho nam giới khi hẹn hò?

XinhXinh

Member
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
124
Điểm tương tác
0
Điểm
18
Những yếu tố như khi nào có thể bắt đầu mời cô ấy đi chơi riêng, thậm chí hai bạn (nên) gặp nhau lần đầu tiên trong đời lúc nào… Tất cả những điều tưởng như vặt vãnh đó trong việc hẹn hò lại có thể thay đổi toàn bộ cuộc đời bạn.

Tuy vậy, cuộc sống không thể dự đoán được. Có một cô gái tuyệt vời muốn cưới bạn vào năm 22 tuổi? và đó có thể là một thời điểm không thích hợp. Hay khi bạn gặp một người phụ nữ trong mơ lướt qua khi đang đi công tác mà bạn thì bận từ sáng đến đêm, hoặc một người muốn có con khi bạn chưa sẵn sàng, cũng vậy. Chúng ta phải chấp nhận rằng những sự không may đó là không thể tránh khỏi, và có thể xảy ra với bất cứ ai. Bạn vẫn độc thân!

Ngoài ra, cũng có nhiều yếu tố ngoại cảnh trong cuộc sống có thể khiến bạn rơi vào những thời điểm không thích hợp. Một ví dụ điển hình là khi bạn bị hấp dẫn bởi một cô gái và chủ động mời cô ta đi chơi, chỉ để biết rằng cô ấy vừa nhận lời làm bạn gái với một người khác vào hai tuần trước, hay cô ấy vừa chia tay và cần thời gian để tĩnh tâm, hoặc cô ấy có vấn đề gia đình và không thể có quan hệ tình cảm với bạn vào lúc này. Tất cả những điều này đều không phải là lỗi của bạn, chúng là một phần của cuộc sống.


Bạn muốn mời cô ấy đi chơi? (Ảnh minh họa)
Cái bẫy cuối tuần

Nếu lời mời hẹn hò của bạn được chấp nhận, bạn đã nắm quyền lựa chọn thời điểm nhiều hơn một chút. Bản năng sẽ luôn hướng bạn về các ngày cuối tuần vì bạn không phải đi làm vào ngày hôm sau, và có thể đi chơi muộn hơn. Các sự kiện giải trí cũng thường diễn ra vào cuối tuần, các nhà hàng có các chương trình đặc biệt, mang không khí khác hẳn các ngày thường. Các quán bar và câu lạc bộ dịp cuối tuần cũng trở nên sôi động hấp dẫn hơn, dường như mở ra rất nhiều cơ hội hẹn hò cho bạn. Tuy nhiên, đó cũng là những ví dụ điển hình cho việc chọn sai thời điểm.

Khi hẹn hò bạn sẽ muốn nghĩ về mức độ hấp dẫn của một buổi tối trong tuần sao cho có lợi cho bạn. Những ngày cuối tuần thường là thời gian nghỉ duy nhất đối với nhiều người, và họ thường lên kế hoạch trước cho những ngày đó. Vì vậy nếu không nói sớm, bạn có thể đánh mất cơ hội của mình vì cô ấy đã có kế hoạch với bạn. Lựa chọn hẹn hò vào các ngày trong tuần có thể dễ thành công hơn, đồng thời cũng thư giãn và thoải mái hơn.

Ngoài ra, các buổi hẹn trong tuần thường không diễn ra quá muộn, và một cuộc hẹn không thành công có thể được kết thúc một cách nhẹ nhàng. Vì vậy, một buổi ăn tối sau khi làm việc rất thích hợp, nó sẽ giúp bạn và cô ấy cảm thấy vui vẻ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Và bạn sẽ không phải cạnh tranh với một đống lịch hẹn mà cô ấy đã có nếu mời đi chơi vào cuối tuần, đồng thời tạo điều kiện cho các buổi hẹn lâu dài hơn về sau.

Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận lời từ chối.

Hãy linh động trong việc sắp xếp lịch hẹn. Luôn luôn cho cô ấy nhiều lựa chọn về thời gian và địa điểm, và hãy thông cảm khi cô ấy có lý do để làm những việc khác. Đừng ngộ nhận là cô ấy chỉ kiếm cớ để không phải đi với bạn. Hãy để cô ấy biết bạn quan tâm đến cô ấy, và hỏi xem khi nào là thời điểm thích hợp nhất để bạn có thể hẹn hò. Cũng đừng quên nhấn mạnh rằng bạn cũng rất bận rộn, để tránh việc bị tưởng là nhạt nhẽo và tuyệt vọng.
1338781697-henho-tygt-eva3.jpg

Hãy linh động trong việc sắp xếp lịch hẹn.(Ảnh minh họa)
Mặt khác, khi cô ấy có các lý do như “Xin lỗi em phải gội đầu tối nay”, hãy biết rằng đó là để cảnh cáo bạn. Kiên nhẫn là một tính tốt, nhưng thường khó hấp dẫn được phụ nữ. Các lý do vớ vẩn cho thấy cô ấy không để ý đến bạn, vì vậy hãy tinh ý nhận ra để không trở hành “đỉa đói” dù vô tình hay cố ý.

Nếu bạn ở trong một hộp đêm cũng đừng quên chọn đúng thời điểm. Mời cô ấy nhảy khi cô ấy vừa gặp bạn mình thường được đáp lại bởi một lời từ chối, kể cả khi cô ấy thích ngoại hình của bạn. Khi đám bạn đi WC và cô ấy ở một mình, hãy chớp cơ hội và tiếp cận. Bạn nên đọc các dấu hiệu một cách tích cực. Mời cô ấy nhảy vào lúc 1 giờ sáng, khi mà câu lạc bộ đang chơi bài nhạc cuối cùng chẳng lãng mạn một chút nào đâu! Nếu cô ấy đồng ý, điều đó không có nghĩa bạn có sức quyến rũ lớn, mà chỉ cho thấy cả hai người đều đang rất tuyệt vọng mà thôi.

Bí kíp: Không giận mà hãy thông cảm khi cô ấy có một lý do chính đáng để từ chối bạn.
Linh động và luôn đưa ra các lựa chọn khác khi mời cô ấy hẹn hò.
Đừng cãi nhau về các lý do của cô ấy.
Luôn tỏ vẻ bận rộn.
Chấp nhận rằng bạn gặp một số người sai thời điểm.
Chọn buổi hẹn đầu tiên vào các ngày trong tuần.
Chọn thời điểm tiếp cận đúng trong một câu lạc bộ hoặc quán bar.
Đừng sợ việc hỏi, làm càng nhiều bạn sẽ càng tự tin.
Đừng mời cô ấy đi chơi khi nàng đang đứng giữa một đám bạn.
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
lananh8xpub Internet Đốt Thời Gian Của Bạn Như Thế Nào - Hãy Thức Tỉnh Tình yêu - Cuộc sống 0
Xin Hãy Bớt Chút Thời Gian Đọc Những Dòng Này Tình yêu - Cuộc sống 0
Nàng dâu thời @ Tình yêu - Cuộc sống 0
Những nghề hot một thời tại Hà Nội Tình yêu - Cuộc sống 0
Giới trẻ háo hức với cuộc thi “Thần tượng thời trang – f-idol 2012” Tình yêu - Cuộc sống 0
Chân dung ‘Sở Khanh’ thời hiện đại Tình yêu - Cuộc sống 0
Cho chàng thời gian để thứ tha Tình yêu - Cuộc sống 0
Đừng tốn thời gian với người như thế Tình yêu - Cuộc sống 0
Tan vỡ mái ấm chỉ vì... tiết kiệm thời khủng hoảng Tình yêu - Cuộc sống 0
Tạm biệt thời Sinh viên Tình yêu - Cuộc sống 0
Gợi ý chọn địa điểm trăng mật theo cung hoàng đạo (P2) Tình yêu - Cuộc sống 3
6 lưu ý khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời Tình yêu - Cuộc sống 6
Địa Điểm Cho Ngày Lễ Valentine Ở Bình Dương? Tình yêu - Cuộc sống 27
Địa Điểm Đi Chơi Trung Thu Ở Hà Nội Và Tp.hcm 2014 Tình yêu - Cuộc sống 0
Những điểm khiến chàng say mê ở phái đẹp Tình yêu - Cuộc sống 0
Trót Trao “cái Ngàn Vàng”, Níu Kéo Kẻ Phụ Tình Tình yêu - Cuộc sống 3
Dâng "cái ngàn vàng" để được sếp giữ chân Tình yêu - Cuộc sống 0
Bi hài chuyện bị nàng bắt đền... 'cái ngàn vàng' Tình yêu - Cuộc sống 0
‘Bí quyết vàng’ cho tình yêu Tình yêu - Cuộc sống 0
Cho ‘cái ngàn vàng’, đừng hối tiếc Tình yêu - Cuộc sống 0
Tá hỏa chồng kiểm tra ‘cái ngàn vàng’ cho ô sin Tình yêu - Cuộc sống 0

Similar threads

Bên trên