Thịt Sườn Heo Nướng Với Bó Xôi, Đào Và Sốt Mận

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm nội trợ' bắt đầu bởi Vynguyen2511, 16 Tháng tám 2016. 0 Trả lời, 12,030 Đọc

  1. Vynguyen2511

    Vynguyen2511 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31 Tháng năm 2016
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Hôm vừa rồi mình đi học nấu ăn ở Trung tâm thiết kế Hafele nữa nè, mình chia sẻ món mới với mọi người nhé! Sắp tới, chương trình sắp có mặt tại Tp. Đà Nẵng rồi đấy. Các mẹ ở Đà Nẵng ai hứng thú thì nhớ đăng ký tham dự nhé!

    Nguyên liệu

    - Sườn heo
    - Đào ngâm: ½ quả
    - Cải bó xôi: 100 gr
    - Cà chua khô: 2 quả
    - Mận đông lạnh: 200 gr
    - Rau mầm trang trí
    - Tỏi
    - Muối
    - Tiêu
    - Bơ lạt
    - Hành tây

    Cách chế biến:
    - Thịt heo ướp muối tiêu 2 mặt, áp chảo hoặc nướng trên charcoal grill 2 mặt – tiếp theo cho vào lò nướng đến chín.
    - Cải bó xôi chần nước nóng, xào với tỏi, nêm muối tiêu vừa ăn.
    - Đào cắt đôi, nướng trên charcoal hoặc lò nướng cho nóng.
    - Làm sốt: xào hành tây, tỏi thơm vàng – cho mận vào xào – cho nước dùng – nấu trong 15’ cho mềm nguyên liệu và ra chất ngọt – cho vào máy xay nhuyễn nêm nếm vừa ăn.
    - Trình bày: sắp cải bó xôi vào khuôn, cho đào nướng lền trên, tiếp theo là thịt sườn heo và trang trí ít cải mầm trộn cà chua khô. Sốt vẽ trang trí.
    [​IMG]
     
    loading...


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Làm Món Thịt Đông Trong, Đẹp Mắt Ngon Cho Gia Đình 28 Tháng mười một 2016
Súp Rau Củ Cùng Thịt Kiểu Y 21 Tháng ba 2016
Cách Lấy Thịt Cua Biển 28 Tháng sáu 2015
Chọn Thịt Bò, Thịt Heo Ngon Và An Toàn Cho Bữa Ăn Của Gia Đình Bạn 26 Tháng mười một 2014
Mẹo Luộc 4 Loại Thịt Quen Thuộc Thơm Ngon 29 Tháng tám 2014
Mẹo nấu thịt không bị dai 12 Tháng mười hai 2012
Luộc thịt cho ngon phải biết cách 29 Tháng mười một 2012
Hầm thịt gà, vịt chóng nhừ 13 Tháng mười một 2012

Chia sẻ trang này