Hướng dẫn nấu ăn Thịt Rang Cháy Cạnh

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi kim_minh, 28 Tháng mười 2014. 0 Trả lời, 540 Đọc

  1. kim_minh

    kim_minh Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    7 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    39
    Giới tính:
    Nữ
    Thịt rang cháy cạnh là món vô cùng quen thuộc rồi. Một điểm quan trọng khi chế biến món ăn này là phải cẩn thận, để miếng thịt sém vàng mà lại không bị cứng hay cháy khét.

    [​IMG]Cách làm món thịt rang cháy cạnh:

    - Thái thịt thành từng miếng vừa ăn rồi cho vào chảo để rán vàng các mặt. Vì là dùng thịt ba chỉ nên các bạn không cần phải cho dầu ăn vào để rán nhé, thịt sẽ tự chảy mỡ ra rồi.

    - Khi thịt đã vàng, bạn chắt hết mỡ ra rồi cho tỏi băm, hành băm cùng xì dầu và đường rồi bật to lửa và đảo nhanh cho đến khi xì dầu cạn, gia vị bám đều vào thịt là xong.

    Nguồn: kenh14.vn
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này