Hướng dẫn nấu ăn Thịt bò xào khổ qua

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi ctybepchien10, 21 Tháng hai 2014. 0 Trả lời, 764 Đọc

  1. ctybepchien10

    ctybepchien10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    13
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]

    Vật liệu:

    Thịt nạc bò: 150g

    - Khổ qua: 6 trái.

    - Nước mắm: nửa muỗng cà phê.

    - Dầu hàu: nửa muỗng cà phê.

    - Ớt: 1 trái nhỏ.

    - Tót: 3 lép.

    - Dần ăn: nửa muỗng canh.

    - Muối, bột nêm.

    Thực hiện:

    - Khổ qua rửa sạch, bỏ hạt, cắt lát.

    - Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

    - Ớt rửa sạch, băm nhỏ.

    - Thịt bò cắt lát mỏng, đem ướp với nước mắm, dàu hàu và ớt. Để yên khoảng 15 phút cho thịt bò ngấm gia vị.

    - Bắc chảo dầu nóng, cho tỏi vào phi thơm. Tiếp theo cho thịt bò vào xào, đảo đều cho đến khi thịt chín tái thì lấy ra. Cho phần nước ướp thịt bò vào chảo. Cho khổ qua vào xào, đảo đều. Nêm bột nêm cho vừa ăn, khi khổ qua gần chín thì cho thịt bò vào xào cho đến khi thịt bò chín hẳn. Nhắc chảo xuống.

    - Múc thịt bò và khổ qua ra đĩa. Dọn ra dùng nóng trong bữa cơm.

    Món ngày rất thích hợp cho suất ăn công nghiệp để phục vụ công nhân viên.

    Mọi chi tiết liên hệ

    Công ty Bếp Chiên

    Đ/c:201/65/18 Nguyễn Xí Bình Thạnh



    Tell : 0906 726 111
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này