HCM Thịt Bò Xào Cải Chua

Thảo luận trong 'Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực' bắt đầu bởi ctybepchien, 6 Tháng chín 2014. 0 Trả lời, 319 Đọc

  1. ctybepchien

    ctybepchien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    THỊT BÒ XÀO CẢI CHUA
    VẬT LIỆU:
    - 1 Cây cải chua to

    - 200g Thịt bò

    - 1 Trái cà chua

    - 1 Củ hành tây

    - Dầu ăn

    - Tiêu

    - Nước mắm

    - Hành ngò

    - 1 Tép tỏi

    - Đường

    CÁCH LÀM THỊT BÒ XÀO CẢI CHUA
    - Cải chua tách từng cọng ra rửa bóp sạch cho bớt chua nhiều nước vắt ráo thái nhỏ.

    - Thịt bò lựa thứ mềm thái miếng to bề ngang.

    - Củ hành tây giã nhỏ ướp với tiêu, muối, nước mắm, đường trộn đều ướp vô thịt bóp cho thấm, gỡ từng miếng.

    - Cà chua thái mỏng từ khoanh tròn.

    - Cho dầu ăn vô chảo đập tỏi vào xào thơm trút cà chua vô xào chín trút cải chua vô xào đều nêm nước mắm, tiêu, muối trộn đều trút ra đĩa.

    - Cho dầu ăn vô chảo để lửa to chờ cho chảo thật nóng cho thịt bò vô xào mau tay vừa chín đem trút lên trên cải chua.

    - Trên để hành ngò với tiêu. Ăn nóng.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Thịt bò xào cải chua cho bạn và gia đình bạn.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này