Hướng dẫn nấu ăn Thịt bò chiên tái

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi ctybepchien10, 17 Tháng hai 2014. 0 Trả lời, 481 Đọc

  1. ctybepchien10

    ctybepchien10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    13
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]Vật liệu:
    - Thịt thăn bò: 450g.
    - Bột tỏi và bột hành: nửa muỗng cà phê.
    - Muối: nửa muỗng cà phê.
    - Nước mắm pha chanh tỏi ớt.
    - Rau sống.
    Thực hiện:
    - Thịt bò cắt mỏng khoảng 1cm, rộng khoảng 2 ngón tay. Đem dần sơ cho thịt mềm. Ướp thịt với tiêu, muối, bột tỏi và bột hành, trộn đều. Cho thêm 2 muỗng cà phê dầu ăn vào, trộn đều.
    - Bắc chảo lên bếp, cho nhiều dầu vào chảo, tráng đều khắp chảo rồi múc hết dầu ăn ra khỏi chảo. Chờ chảo thật nóng, cho từng miếng thịt bò vào chiên thật nhanh, trở mặt đều. Chiên cho đến khi thịt có vết cháy bên ngoài, nhưng bên trong vẫn còn hơi sống.
    - Lấy thịt ra đặt vào đĩa. Cuốn thịt bò với rau sống, chấm nước mắm tỏi ót.
    Món ngày rất thích hợp cho suất ăn công nghiệp để phục vụ công nhân viên.
    Mọi chi tiết liên hệ
    Công ty Bếp Chiên
    Đ/c:201/65/18 Nguyễn Xí Bình Thạnh
     
    Last edited: 18 Tháng hai 2014


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này