Hướng dẫn nấu ăn Thịt bắp bò om cải chua

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi ctybepchien10, 22 Tháng hai 2014. 1 Trả lời, 568 Đọc

  1. ctybepchien10

    ctybepchien10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    13
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]Vật liệu:

    - Thịt bắp bò: 300g.

    - Cải chua: 200g.

    - Ngò gai cắt nhuyễn: 1 muỗng cà phê.

    - Tỏi băm: 1 muỗng cà phê.

    - Bột nghệ: 1/3 muỗng cà phê.

    - Bột nêm: 1 muỗng cà phê.

    - Đường: 1 muỗng cà phê.

    - Dầu ăn: 2 muỗng cà phê.

    Thực hiện:

    - Thịt bắp bò rửa sạch, cắt lát dày 4cm, đem ướp với tỏi băm. Để yên khoảng 15 phút cho thịt thấm gia vị.

    - Cải chua rửa sạch, cắt khúc ngắn 1cm. Bắc chảo dầu nóng, cho cải vào xào sơ. Nêm bột nghệ, bột nêm và đường cho vừa ăn.

    - Bắc nồi lên bếp, cho 1 muỗng cà phê dầu ăn vào nồi. Đợi dầu nóng, cho thịt bắp bò vào xào cho săn lại. Đổ thêm nước vào cho ngập thịt bắp bò. Để lửa nhỏ đều, tiếp tục nấu cho đến khi thịt bắp bò gần mềm. Cho cải chua vào. Đậy nắp nồi khoảng 15 phút, tiếp tục om cho chín.

    - Tắt bếp, cho ngò gai vào. Nhắc nồi thịt bắp bò xuống.

    - Múc thịt bắp bò và cải chua ra tô, dọn ra dùng nóng trong bữa cơm.

    Món ngày rất thích hợp cho suất ăn công nghiệp để phục vụ công nhân viên.

    Mọi chi tiết liên hệ

    Công ty Bếp Chiên

    Đ/c:201/65/18 Nguyễn Xí Bình Thạnh



    Tell : 0906 726 111
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. VayDam.org

    VayDam.org Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nữ


Chia sẻ trang này