Cách làm Thịt ba chỉ nướng áp chảo

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 2 Tháng tư 2013. 1 Trả lời, 4,848 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    222
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam

    Mùi thơm quyến rũ của thịt ba chỉ sém cạnh sẽ tạo nên một món ăn khiến các bạn không thể nào cầm lòng nổi trước sự lôi cuốn của món ăn này.



    [​IMG]




    Nguyên liệu: [TABLE="class: quote amthuc rightside, width: 200, align: right"]

    Hình thức chế biến:
    Món nướng
    Thể loại:
    Món chính
    Địa phương:
    Việt Nam
    Nguyên liệu chính
    Thịt lợn


    250g thịt ba chỉ; 1 muỗng canh rượu trắng loại ngon 1 muỗng canh dầu hào 1 muỗng canh sốt hải sản, chút mật ong.

    Cách làm:

    - Thịt ba chỉ trước khi chế biến, nên cho vào tủ lạnh ngăn trên cùng 1 tiếng hoặc ngăn đá 20 phút, sau đó thái thành các miếng dài chừng 10cm.

    - Trộn đều tất cả rượu, dầu hào, mật ong, sốt hải sải với nhau.

    - Cho thịt vào bát nước sốt đã pha, đảo thật kỹ để thịt ngấm đều gia vị.

    - Cho thịt ba chỉ vào túi bóng, buộc chặt và đặt vào ngăn mát tủ lạnh qua đêm.

    - Đặt chảo nóng lên bếp, phết 1 lớp dầu ăn thật mỏng, trải từng miếng thịt lên, áp chảo vàng cả hai mặt.

    - Món ăn này nên cuộn cùng rau xà lách, rau diếp.
    Theo Đẹp
    megafun
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. nguyenly98

    nguyenly98 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    10
    Giới tính:
    Nữ
    món này ngon quá
     


Chia sẻ trang này