Loading...

Thiếu Kiến Thức Giới Tính Và Hệ Lụy Khó Lường!!!

haiduong12

Thành viên mới
Tham gia
4/3/16
Bài viết
34
Tuổi
28
Thời gian vừa qua nổi lên không ít các vụ án về xâm hại tình dục trẻ em. Trong đó, tôi đặc biệt chú ý đến vụ án của bé gái 15 tuổi bị chú dượng hiếp dâm nhiều lần dẫn đến mang thai và sinh con. Các mẹ có nghĩ rằng, ở độ tuổi 15 thì trẻ phải có những hiểu biết căn bản nhất về giới tính và mang thai. Lẽ ra bé có thể thông báo cho người thân ngay từ lần xâm hại đầu tiên chứ không phải là nhiều lần để rồi đến mức mang thai và sinh con vào đầu tháng 2 vừa qua.

Cha mẹ bé ly hôn sớm, và cũng có thể vì thiếu sự quan tâm, săn sóc của cha mẹ đã dẫn đến sự việc đau lòng này. 15 tuổi - ở cái độ tuổi mới lớn, ăn chưa no, lo chưa tới đã trở thành một bà mẹ nhí. Và cũng phải kể đến các vụ án mà trẻ quan hệ tình dục sớm, bị bạn trai quay clip *** lên mạng hay những vụ hiếp dâm mà thủ phạm chỉ là các em học sinh còn cắp sách đến trường.
=> Nguyên nhân sự việc này là do đâu???
- Chính bởi việc trẻ không được trang bị kiến thức về giới tính từ khi còn nhỏ.
- Do tâm lý e ngại của các bậc phụ huynh và tâm lý lo sợ, vẽ đường cho hươu chạy.
- Do việc giáo dục về giới tính cũng chưa được sự quan tâm nhiều từ phía nhà trường.
- Thiếu kiến thức, trẻ tự động lên mạng mà không có sự định hướng dẫn đến việc truy cập vào các trang web đồi trụy và bắt chước theo những thước phim đen này.
Thông qua những sự việc trên, chúng ta thấy rằng có một lỗ hổng rất lớn trong vấn đề về giáo dục giới tính. Cha mẹ cần bỏ ngay tư duy cũ và dạy cho con kiến thức về giới tính, bởi chỉ có như vậy trẻ mới biết cách tự bảo vệ bản thân mình. Ngoài ra, cha mẹ cũng có thể sử dụng thêm các phần mềm diệt web đen như VAPU, killporn,... để giúp con tránh xa các trang web không lành mạnh!
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top