Thắt ống dẫn tinh để... chứng minh tình yêu với vợ

XinhXinh

Member
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
124
Điểm tương tác
0
Điểm
18
[h=2]Hiện nay, không thiếu cách để tránh thai an toàn nhưng thắt ống dẫn tinh vẫn là một trong những lựa chọn an toàn cho những ông chồng không thích dùng bao cao su và vợ lại bị dị ứng với thuốc tránh thai.[/h] Tuy nhiên, phương pháp thắt ống dẫn tinh chỉ thích hợp khi đã có đủ số con cái như mong muốn và chắc chắn không muốn có thêm con nữa. Việc này ngoài mục đích tránh thai còn giúp các bà vợ yên tâm rằng chồng không thể có “con rơi” bên ngoài.
Một suy nghĩ phổ biến hiện nay là nhiều người còn nhầm lẫn thắt ống dẫn tinh đồng nghĩa với việc họ sẽ trở thành “hoạn quan” và sợ sẽ bị người ngoài dị nghị về “bản lĩnh đàn ông” nhưng nhiều ông chồng vì yêu vợ nên sau khi tìm hiểu cẩn thận cũng đã sẵn sàng làm việc này để vợ được yên tâm và… hạnh phúc hoàn toàn!

Cuộc sống vợ chồng của những người thắt ống dẫn tinh không có gì thay đổi. (Ảnh minh họa).

Không sợ bị dị nghị
Tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ - giám đốc Bệnh viện Nam học Hà Nội – cho biết: Hiện nay, nhiều người vợ muốn chồng dùng cách này như một biện pháp tránh thai an toàn và triệt để nhất (chắc chắn là không thể có con được, trong khi nếu dùng bao cao su và thuốc tránh thai thì khả năng có thai vẫn hiện hữu). Vì thế, nhiều ông chồng cũng đã “chiều” theo ý vợ để cả hai cùng đạt được sự thăng hoa trong quan hệ vợ chồng.
Mới đây nhất, bác sĩ Vệ đã tiếp nhận trường hợp vợ chồng chị Mai, anh Lực (tên các nhân vật đã được thay đổi – PV) đến bệnh viện với yêu cầu thắt ống dẫn tinh cho anh Lực. Chị Mai vốn rất “mắn” và hai lần phải đi “giải quyết hậu quả” khiến chị Mai bị “ám ảnh” nặng nề. Vì thế, chị là người đã chủ động đề nghị chồng thắt ống dẫn tinh.
Mới đầu, nghe đề nghị của chị, anh Lực giãy nảy và nghĩ rằng vợ có “ác ý” khi đề nghị như vậy. Anh cho rằng làm như thế chẳng khác nào biến anh thành “hoạn quan”, rồi anh sẽ bị mang tiếng, gièm pha này nọ… Quan trọng nhất là anh sẽ không còn được hưởng “lạc thú” do quan hệ tình dục mang lại.
Thấy chồng không hiểu hết vấn đề, chị Mai đành thỏa thuận với chồng là sẽ đưa anh đến gặp bác sĩ chuyên khoa để xin tư vấn trước rồi mới quyết định. Sau đó, cả hai đã tìm đến bác sĩ Vệ.
Tại đây, anh Lực đã được giải thích vắn tắt: Thắt và cắt ống dẫn tinh là phương pháp đình sản nam an toàn và hiệu quả, không ảnh hưởng gì tới sức khỏe và quan hệ tình dục. Ống dẫn tinh rất nhỏ (đường kính khoảng 2mm, lòng ống 0,5mm) và cứng, có thể sờ nắn thấy ở phần dưới và ngoài của gốc dương vật, nơi ống tinh nằm trong thừng tinh. Thắt, cắt ống dẫn tinh chỉ là một thủ thuật ngoại khoa nhỏ, thầy thuốc có thể dùng phương pháp cô lập ống dẫn tinh ra khỏi thừng tinh, cố định nó bằng hai cái kẹp rồi bộc lộ ống dẫn tinh. Sau đó, họ cắt và làm tắc hai đầu ống dẫn đó bằng cách buộc thắt (hoặc đốt điện), làm cho tinh trùng do tinh hoàn sinh ra không có đường ra túi tinh nữa.
Bác sĩ Vệ cũng giải thích: Việc thắt, cắt ống dẫn tinh không đụng chạm gì đến tinh hoàn, không phải là “hoạn” như người ta làm với các thái giám ngày xưa. Khi ống dẫn tinh bị thắt, người đàn ông vẫn có thể đạt cực khoái khi quan hệ tình dục và phóng tinh bình thường. Khi đạt cực khoái, người đã thắt ống dẫn tinh vẫn có hiện tượng phóng tinh, nhưng chỉ là tinh dịch loãng mà không hề có tinh trùng bên trong.
“Hàng nghìn công trình nghiên cứu đã được công bố cho thấy, thắt ống dẫn tinh không ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Thực tế hàng chục năm nay cũng đã chứng minh, cuộc sống vợ chồng của những người thắt ống dẫn tinh không có gì thay đổi, sức khỏe tốt, lao động và sinh hoạt tình dục vẫn bình thường. Nên cứ yên tâm mà làm. Ai thắt ống dẫn tinh xong cũng thành hoạn quan cả thì có mà chết à?” – bác sĩ Vệ giải thích, tư vấn và “trấn an” anh Lực.
Nghe bác sĩ giải thích có căn cơ, lại bị vợ "dọa” sẽ để đẻ nếu còn "dính bầu” tiếp, anh Lực có vẻ xuôi xuôi với việc thắt ống dẫn tinh để tránh thai cho vợ (dù trong lòng vẫn còn do dự, lo lắng). Để đi đến quyết định cuối cùng, anh đã tham khảo ý kiến của một số “đồng minh” và được họ khẳng định “thắt ống dẫn tinh là chuyện bình thường như cân đường, hộp sữa”, vẫn là đàn ông 100%!
Và quả thực, sau khi thắt ống dẫn tinh, anh Lực đã giải quyết được hai vấn đề: vừa không lo bị “vỡ kế hoạch”, vừa vô tư quan hệ mà không cần dùng đến bao cao su – thứ mà anh rất không thích vì nó cản trở “sự sung sướng” của cả hai vợ chồng! Điều này đã khiến cho cuộc sống chăn gối của vợ chồng anh rất hạnh phúc, mãn nguyện.
Thắt ống dẫn tinh vì muốn thể hiện tình yêu với vợ
Trong khi có những người chồng thắt ống dẫn tinh chỉ vì sợ có con ngoài kế hoạch thì lại có những người đàn ông đồng ý thắt ống dẫn tinh vì muốn thể hiện tình cảm sâu sắc với vợ!
nguoiduatin-Hanhphuc22.jpg

Khi đã có đủ số con mong muốn và chắc chắn không muốn có thêm con nữa thì tránh
thai bằng phương pháp thắt ống dẫn tinh là an toàn và hiệu quả. (Ảnh minh họa).
Đây là trường hợp một bệnh nhân trung niên tên Hoàng (40 tuổi – tên nhân vật đã được thay đổi – PV). Anh Hoàng hiện đã có hai con (một trai, một gái).
Vợ anh Hoàng bị dị ứng thuốc tránh thai, còn anh lại không thích dùng bao cao su nên vợ đã đề nghị anh đi thắt ống dẫn tinh. Anh Hoàng khá khó chịu khi nhận được lời đề nghị từ vợ.
Tuy nhiên, để chứng minh cho vợ thấy là mình “không có tật thì sao phải giật mình” và vì yêu vợ, thương vợ nên anh Hoàng cuối cùng cũng đã đồng ý áp dụng biện pháp tránh thai này để chia sẻ gánh nặng với người bạn đời của mình.
Trên thực tế, vợ anh cũng đã phải vài lần đi “giải quyết hậu quả” chỉ vì những lần “nhỡ nhàng” của hai vợ chồng. Sau mỗi lần như thế, sức khỏe của chị suy giảm rõ rệt. Đó là chưa kể đến những vấn đề về tâm lý khi phải bỏ đi đứa con của mình.
Với chị Hồng (tên nhân vật đã được thay đổi – PV) còn một mối lo khá lớn khác trong vấn đề này đó là sợ rơi vào tình cảnh một ngày đẹp trời, con rơi của chồng ở đâu tìm về như nhiều người khác mà chị đã từng chứng kiến, khiến gia đình tan nát. Thậm chí, vì biết chuyện có nhiều ông do “ham của lạ”, đã lên mạng rêu rao về việc cho tinh trùng theo dạng “cấp trực tiếp” khiến chị lo sợ. Vì thế, đã yên tâm với cặp “tiên đồng ngọc nữ” trong nhà, chị Hồng càng có thêm quyết tâm để động viên chồng làm việc này.
Càng tiếp xúc nhiều với các cặp vợ chồng, bác sĩ Vệ càng thấy: Trong khi việc người phụ nữ triệt sản bằng cách thắt ống dẫn trứng được hầu hết mọi người trong xã hội coi là “bình thường” thì dường như người đàn ông triệt sản bằng cách thắt ống dẫn tinh vẫn là một điều gì đó hơi “bất thường”. Điều này có lẽ là do nhận thức về giới còn chưa được đầy đủ, sâu sắc.
Tuy nhiên, hiện nay, nhờ những biện pháp truyền thông hữu hiệu mà số những người đàn ông áp dụng biện pháp tránh thai này ngày một tăng lên (với tỷ lệ khoảng 30% số đàn ông trong độ tuổi sinh đẻ). Đây được coi là một biện pháp kế hoạch hóa gia đình đơn giản, an toàn, hiệu quả cao.
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Những Điều Về Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm Có Thể Bạn Chưa Biết Giới tính - Tình dục 0
Cẩm Nang Dạy Yêu - Hướng Dẫn Hôn Đê Mê Nhất Để Giữ Gìn Hạnh Phúc Giới tính - Tình dục 0
Hướng Dẫn Lột Bao Quy Đầu Bị Hẹp Giới tính - Tình dục 0
Hướng Dẫn Bạn Cách Sử Dụng Bao Cao Su Có Gai Giới tính - Tình dục 1
Bao Cao Su Sagami Sức Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ Giới tính - Tình dục 0
Yếu Sinh Lý Có Dẫn Đến Vô Sinh Không? Giới tính - Tình dục 0
Video Hướng Dẫn 10 Cách Hôn Làm Con Gái Sướng Và Phê Nhất Giới tính - Tình dục 2
Hướng Dẫn Cách Quan Hệ Với Lần Đầu Của Con Gái Một Cách Suôn Sẻ (+18) Giới tính - Tình dục 4
Quan Hệ Như Thế Nào Dẫn Đến Có Thai Mong Anh Chị Trong Diễn Đàn Giúp Em Với ! Giới tính - Tình dục 2
Admin Video: Video Hướng Dẫn Cách Quan Hệ Cho Phụ Nữ Giới tính - Tình dục 0
Cách chọn bao cao su phù hợp - Hướng dẫn sử dụng BCS Giới tính - Tình dục 0
Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách Giới tính - Tình dục 0
Hướng dẫn cho lần đầu tiên quan hệ Giới tính - Tình dục 0
Kỳ rụng trứng, con gái hấp dẫn và ghen 'khủng' hơn Giới tính - Tình dục 0
Bí mật hấp dẫn của 'đôi gò bồng đảo' Giới tính - Tình dục 0
Hướng dẫn các tư thế làm tình bằng hình ảnh Giới tính - Tình dục 45
Những điểm trên cơ thể phái đẹp hấp dẫn nam giới nhất Giới tính - Tình dục 0
Video hướng dẫn về giới tính - tình dục Giới tính - Tình dục 23
Internet: "Dẫn lối đưa đường" tới chứng nghiện sex Giới tính - Tình dục 0
Hướng dẫn làm phụ nữ xuất tinh - nghệ thuật làm tình đỉnh cao Giới tính - Tình dục 0

Similar threads

Bên trên