Loading...

Thận trọng lúc dùng cây xương khỉ trị ung thư

Thaoduocducthinh

Thành viên mới
Tham gia
15/4/20
Bài viết
2
Tuổi
26
Cây xương khỉ dùng để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư rất hiệu quả và tích cực. Khoa học cũng đã minh chứng về việc sử dụng cây xương khỉ chữa ung thư và công nhận sự hiêu quả của xương khỉ mang lại. Tuy nhiên, không phải vì cây xương khỉ xương khỉ có nhiều lợi ích mà bạn sử dụng một cách lung tung và không có quy trình cụ thể, tốt hơn hết là bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Cây xương khỉ là cây gì

Cây xương khỉ có tên khoa học là Clinacanthus nutans, được gọi với phổ biến tên gọi khác như mảnh cộng, bìm bịp, bách giải. Đây là vị thuốc nam cổ truyền được người xưa quan tâm khiến thuốc

Cây xương khỉ chỉ có giá 120.000đ

Hiện tại Thảo Dược Đức Thịnh có bán cây xương khỉ được thu hái từ vườn và có cả sao vàng hạ thổ. Nếu bạn là một trong những bệnh nhân được liệt kê sau đây :
  • Bệnh nhân ung thư (Tất cả căn bệnh ung thư)
  • Bệnh nhân đau nhức xương khớp
  • Bệnh nhân viêm gan, vàng da, ung thư gan
  • Bệnh nhân xạ trị và hóa trị.
  • Bệnh nhân vàng da, gầy yếu.
Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0937.301.801 hoặc truy cập ngay bài viết công dụng của xương khỉ để tìm hiểu và liên hệ với chúng tôi sau đó. Chúng tôi là những dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tư vấn chi tiết nhất về các loại thuốc nam.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top