HCM Thần dược xáo tam phân khánh hòa chữa ung thư

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyentrancoop, 17 Tháng ba 2014. 0 Trả lời, 384 Đọc

  1. nguyentrancoop

    nguyentrancoop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Cây xáo tam phân (tên khoa học là Paramignya trimera, dân địa phương gọi là “cây thần dược”). Cây thuốc lạ có nguồn gốc tại xã Ninh Vân (huyện Ninh Hòa) theo ghi nhận có khả năng chữa nhiều chứng bệnh nan y, nhất là căn bệnh xơ gan giai đoạn cuối (ông Lê Hăng, ngụ thôn Đông, xã Ninh Vân, huyện Ninh Hòa và chị Ana Hernandez Sanmartin, có chồng là một quan chức cao cấp thuộc Đại sứ quán Venezuela tại Việt Nam bị xơ gan cổ chướng giai đoạn cuối đã tìm đến loại cây "thần dược" này và có sức khỏe ngày càng tiến triển tốt. Tại sao vậy?

    Theo kết quả nghiên cứu này, cây xáo tam phân có các thành phần: flavonoid, saponin, alcaloid và chủ yếu là courmarin và triterpenoid.

    Flavonoid là một nhóm hợp chất có trong thực vật (trong nhiều loại rau quả dùng hàng ngày). Flavonoid giữ vai trò là chất bảo vệ, chống oxy hóa. Phần lớn flavonoid có màu vàng vì vậy khi nấu lên sẽ cho ra nước màu vàng nhạt. Tác dụng chính tiêu diệt một số loại tế bào ung thư, đồng thời flavonoid tạo phức hợp với các ion kim loại nên ngăn cản các phản ứng oxy hóa mà những ion đó là enzym xúc tác có tác dụng bảo vệ cơ thể, ngăn ngừa xơ vữa động mạnh, tai biến mạch máu não, lão hóa, thoái hóa gan, tổn thương do bức xạ.

    Flavonoid làm bền thành mạch, điều trị tốt các chứng rối loạn chức năng tĩnh mạnh, trĩ, rối loạn tuần hoàn võng mạc. Có tác dụng chống độc, làm giảm thương tổn gan, bảo vệ chức năng gan, lợi tiểu.

    Saponin là thành phần chính của nhân sâm, là hoạt chất chính tạo nên những công dụng của nhân sâm. Sâm càng có nhiều thành phần này thì càng tốt.

    Courmarin có hữu ích trong hoạt động sinh học, chống được virus HIV, chống khối u, chống tăng huyết áp, chống loạn nhịp tim, kháng viêm, chống loãng xương, điều trị bệnh hen suyễn và một vài bệnh thuộc hệ bạch huyết.

    Triterpenoid có công dụng trong điều trị bệnh tiểu đường, bệnh xơ gan, viêm gan cấp và ung thư gan.


    [​IMG]


    Khi thu hoạch nên chọn cây có tuổi từ 3-5 tuổi. Rễ cây to bằng ngón tay cái. Rễ Xáo Tam Phân phải được sắc lát phơi khô sao vàng, hạ thổ (từ 15-20 phút). Sau đó rửa qua nước cho sạch (không nên rửa kỹ) rồi đem sắc thuốc.

    [​IMG]



    1. Liều lượng

    Sắc lần 1:

    Với người thể trạng tốt sử dụng 3 lít nước sắc với 100gr . Sắc khi nào nước rút từ 3 lít ban đầu xuống còn 2 lít nước là có thể sử dụng vừa đủ. Nên sử dụng khi nước sắc còn ấm. Bảo quản phần còn lại trong bình thủy giữ ấm để dùng cho lần sau (không nên bảo quản trong tủ lạnh).

    Sắc lần 2:

    Sau khi sử dụng hết nước sắc lần 1, các bạn tiếp tục sắc lần 2, với 100gr đẵ sắc ở lần 1 chúng ta cho 1,5 lít nước sắc tới khi nước còn khoảng 1 lít chúng ta có thể sử dụng.

    Lưu ý: đối với những người có thể trạng yếu nên sử dụng với liều lượng thấp hơn trong 3-5 ngày đầu, sau đó sử dụng bình thường.



    Hiện nay thị trường có khá nhiều loại cây này có nguồn gốc từ Cam Pu Chia. Đây là loại kém chất lượng chỉ bằng 1/10 so với cây thật . Xem cách nhận biết để biết thêm chi tiết

    Tại TPHCM, Nguyễn Trần là đơn vị chuyên cung cấp Xáo Tam Phân Khánh Hòa có 2 loại sản phẩm:


    [​IMG]


    Xáo tam phân xắt lát. Giá bán: 2.000.000 đồng/kg

    [​IMG]

    Rễ xáo tam phân. Giá bán: 2.000.000 đồng/kg



    Thông tin liên hệ:
    NGUYỄN TRẦN COOP
    Địa chỉ: 80/12/227 Dương Quảng Hàm – P.5 – GV – HCM
    Điện thoại: (08)66817005 – 0906.852.188 (Mr.Quang)
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này