Loading...

Thần Dược Nấm Lim Xanh Chữa Ung Thư

bach_cot_tinh_tk

Thành viên mới
Tham gia
18/5/16
Bài viết
1
Tuổi
27
Nấm lim xanh là một cái tên lạ, mới xuất hiện rộng rãi cách đây không lâu, Mặc dù vậy đã có rất nhiều chuyện ly kỳ xảy ra xung quanh nó.

Theo tài liệu Y học cổ đại (Thần Nông Bản Thảo và Dược phẩm thiên nhiên của danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác) cùng các bài thuốc lưu truyền trong dân gian đã cho thấy rằng nấm lim xanh có tác dụng rất lớn trong việc tăng cường sức khỏe, tăng tuổi thọ… và được coi là vị thuốc quý hơn cả Nhân Sâm.

Ngày nay, khoa học đã chứng minh được tác dụng hoàn hảo của nấm lim xanh bởi trong thành phần của nấm lim xanh chứa các dược chất triterpenes, ling zhi-8 protein, germanium, adenosine và các vitamin. Do đó mà nấm lim xanh có tác dụng rất rất tôt trong việc tẩm bổ sức khỏe, giúp lưu thông khí huyết, làm tăng sức cho tế bào hấp thụ oxy tốt hơn… Ngoài ra, nấm lim xanh còn có công dụng trị hư nhược thần kinh, dành ra ngủ, chóng mặt, các bệnh viêm gan, viêm khí quản mãn tính, cao huyết áp, chán ăn, đau bao tử , tê thấp , thống phong…

Và thực tại đã minh chứng , nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh hiệu quả . tiêu biểu là anh Nguyễn Đình Hoa (35 tuổi, Tiên Phước, Quảng Nam) đã cách dùng nấm lim xanh để chữa điều trị viêm gan B. Hay anh Nguyễn Đình Phúc (40 tuổi, Tiên Hiệp, Tiên Phước, Quảng Nam) đã hoàn toàn khỏi bệnh xơ gan, viêm loét bao tử (Bệnh viện Đa Khoa Quảng Nam khám) nhờ nấm lim xanh… Ông Lâm Thanh Nhanh (Ấp Chợ, xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương) cũng là một nhân chứng sống cho việc xác nhận nấm lim xanh chữa được bệnh. Và còn nhiều bệnh nhân khác nữa. Nấm lim xanh đã tạo ra tia hi vọng cho nhiều người mắc bệnh nan y khó chữa.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top