Kinh nghiệm Thạch Lựu Hợp Và Kị Với Những Loại Nào?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm nội trợ' bắt đầu bởi ctybepchien10, 4 Tháng năm 2014. 0 Trả lời, 522 Đọc

  1. ctybepchien10

    ctybepchien10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    13
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]
    Thạch lựu chín vỏ tươi, thường sẽ nứt ra, để lộ những hạt bên trong chua ngọt, nhiều nước. vì màu tươi, nhiều hạt, căng tròn, nên thường được dùng làm trái cây chúc mừng, tượng trưng được nhiều con, nhiều phúc.
    Thạch lựu kị khoai tây
    Vỏ lựu là thuốc trị kiết lị rất tốt, lựu có tác dụng chắc thận, dung cho chứng di tinh do thận hư. Nhưng lựu ăn chung với khoai tây sẽ gây trúng độc, có thể dùng nước hẹ để giải độc.
    Thạch lựu kị cá mò
    Cà mò ăn chung với thức ăn chứa vitamin tannic như lự không chỉ sẽ giảm thấp giá trị dinh dưỡng của protein, còn dễ kết hợp thành chất khó tiêu hóa. Chất này kích thích đường tiêu hóa, sẽ làm cơ thể khó chịu, xuất hiện triệu chứng ói mửa, chóng mặt, đau bụng, tiêu chảy.
    Thạch lựu kị cua
    Cua khi kết hợp với lựu chứa nhiều axit tannic, không chỉ sẽ giảm thấp giá trị dinh dưỡng của protein, còn khiến chất calcium trong cua kết hợp với axit tannic thành một chất khó tiêu hóa, kích thích đường tiêu hóa, xuất hiện đau bụng, ói mửa,…
    Bếp chiên chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp và hướng dẫn bạn làm các món ngon mỗi ngày

    Nguồn: http://setupnhahang.bepchien.com/Thach-luu-hop-ky-nhung-loai-nao
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này