HCM Tàu Hủ Dồn Thịt Chiên

Thảo luận trong 'Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực' bắt đầu bởi ctybepchien, 13 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 373 Đọc

  1. ctybepchien

    ctybepchien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    TÀU HỦ DỒN THỊT CHIÊN
    NGUYÊN LIỆU
    - 3 miếng tàu hũ lớn, chiên sẵn

    - 200g thịt nạc

    - 1 con cua đực

    - Vài củ năng.

    Muối, tiêu, hành, ngò, dầu ăn.

    CÁCH LÀM TÀU HỦ DỒN THỊT CHIÊN
    - Cua luộc gỡ lấy thịt.

    - Củ năng xắt nhỏ bằng tăm nhang, xắt lại cho ngắn.

    - Thịt bằm với củ hành, muối, tiêu, dầu ăn.

    - Cho cua, củ năng, thịt vào trộn đều chung với nhau.

    - Lấy dao cắt mỗi miếng tàu hũ cũng như cắt trái cà chua để nặn hột, để cho dính một mí, lật lên lật xuống được như cái nắp. Khoét một miếng tàu hũ bỏ bớt ruột rồi dồn thịt vào chỗ đã khoét đó. Xong đậy nắp lại.

    - Bắc chảo, lửa riu riu. Khi dầu sôi thả tàu hũ vào chiên. Lấy sạn xốc lên cho đều. Khi nào tàu hũ vàng đều và nổi nhẹ, dọn ra đĩa bàn. Đừng đậy nắp tàu hũ bị hấp hơi sẽ mất giòn.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Tàu hủ dồn thịt chiên
    Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn hướng dẫn thực hiện Cách nấu Bún bò Huế setupnhahang.bepchien. com/Cach-nau-bun-bo-hue-ngon
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này