Cách làm Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể với ly Cocktail Vitamin C

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 1 Tháng mười 2012. 0 Trả lời, 1,108 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Trái cây cung cấp rất nhiều vitamin cho cơ thể. Cocktail vitamin C không chỉ ngon mà còn tăng cường sức để kháng cho cơ thể vậy còn chần chừ gì nữa mà không trổ tài nhỉ?

    [h=2]Nguyên liệu:[/h]
    • 1/2 quả dứa
    • 300g sơ-ri chín
    • 2 quả cam
    • 2 quả chanh
    • 3 cốc rượu vang đỏ
    • 1/2 thìa súp đường
    • Đá tinh khiết
    [​IMG]
    Cocktail vitamin C không chỉ ngon mà còn tăng cường sức để kháng cho cơ thể.

    [h=2]Thực hiện:[/h] - Sơ-ri ngâm qua nước muối pha loãng hoặc nước rửa rau quả, rửa sạch lại dưới vòi nước lạnh, để ráo.
    - Sau đó dùng đầu nhọn của dao lấy phần cuống ra. Bạn nên lấy nhẹ tay để sơ-ri không bị giập. Một cách lấy khác chậm hơn một chút, đó là bạn lấy đầu tăm khều cuống sơ-ri ra.
    - Dứa gọt vỏ, khứa bỏ mắt. Tiếp đến thái dứa thành từng miếng vừa ăn. Có thể thái hình bông hoa cho đẹp mắt.
    - Sau đó trộn đều với đường.
    - Cam và chanh rửa sạch. Dùng dao sắc thái thành từng lát mỏng.
    - Cho sơ-ri, dứa, cam, chanh vào tô thủy tinh lớn rồi rưới rượu vào trộn đều.
    - Đá tinh khiết bào nhuyễn hoặc đập nhỏ. Múc cocktail vào ly, cho đá vào. Dùng ngay.
    Mách nhỏ:
    Để trái cây không bị đen, sau khi thái, bạn có thể cho 1 viên vitamin C vào nước rồi ngâm chúng vào.
    Sơ-ri, dứa, cam và chanh là các loại trái cây giàu vitamin C, giúp cơ thể thanh lọc độc tố.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này