Loading...

Tại Sao Trẻ Lại Xem Web ***???

haiduong12

Thành viên mới
Tham gia
4/3/16
Bài viết
34
Tuổi
28
Web đen ngày càng gia tăng với đủ mọi chiêu trò, len lỏi đến mọi ngóc ngách. Chỉ cần vào google gõ một vài từ khóa nhạy cảm là hàng ngàn kết quả hiện ra, hình ảnh những cô gái ăn mặc khêu gợi hay những clip đen tràn lan trên các trang mạng. Bên cạnh đó số lượng người truy cập vào những trang web này cũng không hề nhỏ, bao gồm cả lứa tuổi học sinh.

Thông qua cuộc khảo sát học sinh cấp 2, 3 về vấn đề xem phim *** do một nhóm các bạn trẻ tại Hà Nội thực hiện có thể thấy rằng: 100% các học sinh nam được phỏng vấn đã từng xem phim ***. Các bạn cũng thừa nhận rằng đã xem phim từ khi học cấp 1, cấp 2. Thậm chí, có những bạn học sinh còn thực hiện hành vi thủ dâm khá nhiều lần. Và có một điều nghe có vẻ vô lý đó là "con trai mà không xem *** thì chắc đứa đó bị gay hoặc là thằng thần kinh". Việc xem phim đen mặc nhiên trở thành một điều bình thường trong giới trẻ ngày nay.

Vậy nguyên nhân gì dẫn đến việc các em truy cập vào các trang web đen này? Nguyên nhân chính là do việc thiếu hiểu biết và tò mò về giới tính trong khi đó gia đình và nhà trường thường có tâm lý e ngại khi trẻ hỏi đến những vấn đề này. Từ đó dẫn đến việc trẻ tự động truy cập vào các trang web đen mà không có sự kiểm soát của người lớn. Chỉ cần một vài lời giới thiệu, khiêu khích của bạn bè là trẻ đã có thể truy cập vào những trang web này một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, đối với những trẻ em tuổi còn nhỏ chưa đủ nhận thức về giới tính thì việc xem những thước phim không lành mạnh này sẽ khiến các em phát triển không ổn định về tâm, sinh lý. Khi trẻ xem quá nhiều sẽ dẫn đến mức gây nghiện và có những hành vi lệch lạc, thậm chí có thể trở thành tội phạm giao cấu, cưỡng hiếp khi chưa đến tuổi vị thành niên.

Để trẻ không truy cập vào các trang web đen này thì gia đình và nhà trường phải phối hợp với nhau, định hướng trẻ và giáo dục về giới tính sớm cho trẻ nhằm tránh xảy ra các hậu quả đáng tiếc. Chỉ có như vậy mới giúp trẻ chủ động tránh xa web đen, bên cạnh đó có thể dùng thêm sự trợ giúp của các phần mềm diệt web đen VAPU với các tính năng:+ Chặn web đen, tự động cập nhật web đen
+ Khóa máy tính và khóa internet theo giờ.
+ Chụp màn hình máy tính gửi thông báo định kỳ qua email cho người sử dụng.
+ Lưu lại lịch sử truy cập Internet,...

Download ngay bản Free phần mềm VAPU để bảo vệ trẻ khỏi những trang web không lành mạnh!
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top