Loading...

Tại sao thức đêm lại lên mụn

phạm hà trung

Thành viên mới
Tham gia
25/5/20
Bài viết
7
Tuổi
32
Tại sao thức đêm lại lên mụn
Thường khi chúng ta thức khuya muộn sau 23h đêm thường sẽ lên mụn nhiều vào thời gian sau đó, sau 23h là thời gian của của gan nghỉ ngơi sau một ngày liên tục giải độc các độc tố của cơ thể được chúng ta đưa vào cơ thể. Nhưng nếu thời gian này chúng ta chưa nghỉ ngơi thì gan của chúng ta cũng không được nghỉ ngơi. Lâu dần độc tố được tích tụ nhiều ở gan và biểu hiện trên da mặt của chúng ta đặc biệt là mụn và nám.

Vậy lời khuyên cho các bạn là nên nghỉ ngơi vào thời gian thích hợp nhất là trước 23h đêm, tránh ăn các thực phẩm có tính chất nóng như: ớt, tiêu, rượu, bia, đồ ăn có nhiều dầu mỡ… vì các thực phẩm này làm gan bị quá tải khi thực hiện nhiệm vụ giải độc. nên uống nhiều nước để tăng cường quá trình trao đổi chất và thanh lọc cơ thể. Nước là thần dược rẻ tiền và hiệu quả nhất trong việc giải độc. nếu gan của bạn yếu có thể sử dụng các sản phẩm tăng cường chức năng gan.
Viên uống đẹp da TLA là sản phẩm được triết xuất từ 100% từ thiên nhiên, có tác dụng rất tốt trong việc thải độc gan, tăng cường chức năng gan cho người sử dụng, thành phần của sản phẩm đặc biệt được sản xuất dành riêng cho người Việt Nam, khách hàng sử dụng sẽ cảm nhận rõ rệt sau 7 ngày sử dụng sản phẩm để hỗ trợ giảm mụn và nhiều công dụng khác đã được công bố trên sản phẩm
Chúc các chị em có một làng da đẹp
tla.com.vn/
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top