Loading...

Abitphanmem

Thành viên mới
Tham gia
5/12/20
Bài viết
27
Tuổi
27
Excel hay sổ sách đều là những giải pháp mà bạn đã thử qua để quản lý hoạt động kinh doanh buôn bán của mình. Nhưng đều không thể khắc phục được lỗi thiếu sót và nhầm lẫn. Đừng lo, đã có App quản lý doanh thu Abit có thể giúp bạn quản lý doanh thu dễ dàng hơn mỗi ngày. Phần mềm có thiết lập các công thức tính doanh thu, nên việc của bạn cần làm chỉ là nhập đúng số liệu – thu chi vào phần mềm, mọi thứ sẽ được tự động tính ra một cách nhanh chóng.
1. Phần mềm quản lý dòng tiền giúp kiểm soát tình hình hình kinh doanh dễ dàng
Phần mềm quản lý doanh thu miễn phí giúp bạn kiểm soát những số liệu như:

Thực thu

Lợi nhuận gộp

Sổ quỹ

Lãi lỗ

Công nợ phải trả/ phải thu

….

Từ những số liệu này, bạn có thể dễ dàng nhìn nhận và đánh giá tình hình kinh doanh của cửa hàng bạn: Tháng này thu được bao nhiêu tiền? Tiền vốn bỏ ra đã có lãi hay chưa? Cần phải trả bao nhiêu tiền cho nhà cung cấp? Khách hàng chưa trả những khoản chi phí nào?….

Nếu đã nắm rõ được tình hình kinh doanh trong tay, bạn sẽ cân đối được chi phí, vốn, lãi của mình để nâng cao chất lượng hoạt động của cửa hàng. Tránh được những thất thoát, sai số như cách tính thủ công trước đây.


2. Quản lý doanh thu từ xa dễ dàng
Khi giờ đây công nghệ ngày càng phát triển hơn, có những phần mềm quản lý doanh thu miễn phí được sử dụng ngay trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn chỉ cần vào App store hoặc Google play là có thể tải các app quản lý doanh thu dễ dàng.

Khi có app quản lý doanh thu trên điện thoại là dù bạn không có mặt tại cửa hàng cũng vẫn xem được báo cáo doanh thu theo từng ngày/ tuần/ tháng, quản lý từ xa rất tiện lợi. Giờ đây bạn sẽ không còn phải đắn đo, suy nghĩ nếu mình không ở cửa hàng thì liệu việc kinh doanh được vận hành tốt hay không? Ai sẽ là người giúp mình tính toán được doanh thu chính xác?.. Đã có phần mềm quản lý dòng tiền trên điện thoại để bạn theo dõi.


3. Tiết kiệm thời gian và chi phí
Nếu trước đây bạn phải dành cả vài giờ đồng hồ để ngồi ghi chép, tính toán doanh thu ra sổ sách hay excel, vừa dễ sai sót vừa mất thời gian thì giờ đây, doanh thu của bạn được tính và lên báo cáo tự động trên phần mềm quản lý dòng tiền, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức của mình, lại hạn chế được nhầm lẫn trong tính toán.

Hơn thế nữa, một số phần mềm cho phép bạn sử dụng miễn phí, có phần mềm hỗ trợ sử dụng miễn phí vài ngày để trải nghiệm và một số bạn được dùng miễn phí trọn đời mà không mất thêm bất cứ chi phí nào. Như vậy, bạn sẽ được sử dụng một phần mềm với đầy đủ tính năng, hỗ trợ tất cả các loại báo cáo mà lại còn rất tiết kiệm.

Có thể thấy, sử dụng phần mềm mang tới rất nhiều lợi ích hữu hiệu cho bạn vừa không tốn chi phí đầu tư, vừa tiết kiệm được thời gian, lại còn mang tới hiệu quả tính doanh thu chính xác, chuyên nghiệp và dễ dàng.

Vậy còn chần chừ gì mà không tới nhanh tay đăng ký dùng thử App quản lý doanh thu bán hàng TẠI ĐÂY để có thể thoải mái trải nghiệm phần mềm miễn phí trong vòng 15 ngày cũng Abit.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top