Loading...

Tại sao khởi nghiệp nên dùng phần mềm quản lý bán hàng ở Bình Thuận

Abitphanmem

Thành viên mới
Tham gia
5/12/20
Bài viết
27
Tuổi
27
“Có nên dùng phần mềm quản lý bán hàng hay không?”là câu hỏi được khá nhiều Startup đặt ra khi bắt tay vào xây dựng kế hoạch kinh doanh của mình. Với một thị trường nhiều biến động như hiện nay, cộng thêm sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống thông tin, nền tảng mạng xã hội, liệu rằng chỉ với sổ sách, Excel truyền thống có thể đáp ứng được yêu cầu công việc hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Thay vì đau đầu với các công việc quản lý, giờ bạn có thể thảnh thơi thời gian và quản lý nhẹ nhàng hơn với phần mềm quản lý bán hàng, hiệu quả cũng cao hơn. Bạn không tin ư? Dưới đây là một số điều bạn không ngờ về phần mềm này:


Phần mềm quản lý bán hàng với nhiều chức năng cho doanh nghiệp

1. Phần mềm quản lý bán hàng giúp quản lý một cách chi tiết
Hầu hết các phân đoạn từ quản lý kho, đến bán hàng đều được sắp xếp theo trình tự. Đó có thể là báo cáo theo ngày, tuần, tháng, quý hoặc năm tùy theo yêu cầu của nhà quản lý mà cài đặt.

2. Kiểm kê hàng hóa một cách tiện lợi trên hệ thống phần mềm bán hàng
Phần mềm giúp bạn quản lý kho một cách nhanh chóng, bạn không cần kiểm sổ sách, tra hàng hóa từng kho. Đây là điều vô cùng tiện lợi cho những cửa hàng có nhiều kho ở các địa điểm khác nhau. Phần mềm cũng hỗ trợ bạn trong việc tính tiền, thanh toán, hệ thống data khách hàng,…

3. Phần mềm quản lý giúp tạo sự linh hoạt trong quản lý
Nếu như trước đây, muốn kiểm soát được công việc quản lý, cửa hàng và nhân viên thì nhà quản lý luôn phải ở trực tiếp cửa hàng. Điều này vô cùng bất tiện, đặc biệt là đối với các chuỗi cửa hàng ở nhiều địa chỉ cách xa nhau. Nhưng khi có phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể điều hành từ xa bằng cách đồng bộ các phần mềm của những cửa hàng về một hệ thống và quản lý dễ dàng.


4. Phần mềm quản lý bán hàng giúp tiết kiệm chi phí, thời gian
Thay vì việc thuê nhiều nhân sự quản lý, bạn có thể sử dụng khoản chi phí nhân sự đó vào phần mềm quản lý. Một phần mềm có thể giúp bạn mọi công việc cần thiết mà nhà quản lý phải làm từ ghi chép và quản lý sổ sách bán hàng, lưu trữ nguồn hàng đầu vào – đầu ra, quản lý bán hàng, đơn giá bán hàng từng mặt hàng sản phẩm, kiểm kê hàng hóa trong kho, chốt doanh số báo cáo,… Với từng ấy công việc cần thực hiện, bạn sẽ phải thuê bao nhân lực? Liệu họ có đảm đương và làm tốt công việc được giao? Hiệu quả công việc tới đâu?

Chỉ cần có phần mềm quản lý, 1 – 2 nhân viên bán hàng theo ca, bạn đã có thể yên tâm với công việc kinh doanh của cửa hàng mà không tốn quá nhiều chi phí cho nhân sự, in ấn báo cáo.

Với phần mềm, bạn cũng có thể thảnh thơi hơn, làm được nhiều công việc khác mà không ảnh hưởng tới công việc quản lý bán hàng, giúp đem tới hiệu quả công việc cao hơn. Vậy bạn đã có câu trả lời cho việc tại sao cần phần mềm quản lý bán hàng rồi chứ.

Hiện nay Abit đang cung cấp 3 gói dịch vụ khác nhau phục vụ các đối tượng. Nếu bạn có nhu cầu cần mua phần mềm quản lý bán hàng hãy liên hệ trực tiếp HOTLINE: 024.6674.8888 hoặc để lại thông tin theo mẫu đăng ký TẠI ĐÂY. Abit sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình.

Nguồn: Sưu tầm
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top