Tái Chế Đồ Thừa: Hàng Ôi Thành Món Thơm Đãi Khách

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi hoangthaituan123, 16 Tháng mười 2014. 0 Trả lời, 368 Đọc

  1. hoangthaituan123

    hoangthaituan123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16 Tháng mười 2014
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Mình có đọc bài báo trên trang vietnamnet nói về trường hợp các nhà hàng,kể cả nhà hàng lớn sử dụng lại đồ ăn còn thừa,chưa bán hết để bán vào ngày hôm sau ..Mình thấy các nhà hàng buffe như Dìn Ký, SumoBBQ,Kichi kichi,.... đồ ăn rất nhiều..Mà nếu đồ ăn không sử dụng hết vào ngày hôm đó thì sao nhỉ ..Bữa cũng đi ăn ở Sumo,về nhà cũng chột bụng...k0 biết có phải nguyên nhân do đồ ăn để qua ngày không nữa .
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này