Loading...

Tình dục đối với đàn ông rất quan trọng

Ái My

Thành viên mới
Tham gia
8/1/19
Bài viết
75
Thích
8
Tuổi
25
#1
==>> Nhiều ý kiến cho rằng, đàn ông chọn phụ nữ vì tình dục (hoặc viễn cảnh của nó), sau đó mới đến tình yêu, còn phụ nữ thì chọn đàn ông dựa trên tình yêu trước, cuối cùng mới đến tình dục. Đàn ông có xu hướng tập trung vào tình dục. Phụ nữ có xu hướng tập trung vào tình yêu.

- Đa số các vụ ly hôn đều đến từ việc không có hoặc chất lượng tình dục thấp, dù cả hai vẫn yêu quý và tôn trọng nhau. Bởi tình dục là một hình thức thân mật sâu sắc và mạnh mẽ, là yếu tố quan trọng quyết định giá trị của hôn nhân.

- Tình dục nhằm tạo sự gắn kết mạnh mẽ, và đối với đàn ông điều này như hơi thở, anh ấy không thể sống thiếu nó.

- Nếu người đàn ông của bạn có một ngày mệt mỏi và bận rộn, mọi thứ đều quá khó khăn với anh ấy, nhưng cuối ngày cả hai đi ngủ và làm tình thì sự áp lực sẽ dễ dàng tiêu tan, ngày hôm sau lại là một ngày tràn đầy sinh lực.

- Phụ nữ có thể ngủ ngon khi không có quan hệ tình dục, nhưng đàn ông thì khác, đừng khiến chồng bạn xa cách với bạn hơn khi cãi nhau hoặc lạnh nhạt với anh ấy trong phòng ngủ, không vũ khí nào hủy hoại mối quan hệ nhanh hơn điều này.

- Những bất đồng nhỏ nhặt hãy bỏ qua hoặc giải quyết vào ngày hôm sau để chàng có một đêm ngọt ngào và trọn vẹn.

-Chuyên gia về hôn nhân John Gottman cho biết, đàn ông thích những điều như thế này:

+ Khen ngợi

Từ bao giờ chúng ta cho rằng, chỉ có phụ nữ mới có đặc quyền được khen là trông rạng rỡ, thơm tho, nóng bỏng, thông minh và gợi cảm. Đàn ông cũng muốn được như vậy, hãy khen bộ trang phục của anh ấy hoặc kiểu tóc mới thật bảnh trai, hoặc thân thể anh thật nóng bỏng và gợi tình, em thật thích mùi của anh khi ôm anh...

Anh ấy không phải là vị thần tình dục nhưng cần được hưởng những đặc ân từ vợ. Hãy luôn kết nối, gợi cảm và nóng bỏng trong phòng ngủ, để giữ tình dục thiêng liêng và mãnh liệt cho cả hai. Làm cho anh ấy thấy rằng anh ấy là anh hùng của riêng bạn trong phòng ngủ.

Không ai nợ ai trong mối quan hệ nhưng nuôi dưỡng đam mê là cách duy trì mối quan hệ lành mạnh. Nếu bạn thấy nhàm chán trong phòng ngủ hãy thử một đêm trong phòng khách sạn. Hoặc nếu ngân sách không cho phép, dựng một cái lều trong rừng cũng rất thú vị. Ngay cả ở nhà, bạn cũng có thể tưởng tượng và nói những điều gợi tình cùng nhau.

Chụp một vài bức hình bán nuy hoặc cận cảnh phần gợi cảm trên cơ thể như phần dây đeo áo ngực, phần hông… rồi gửi cho chàng.

+ Nhìn vào mắt anh ta

Bạn không cần phải nhìn chằm chằm vào nhau như bạn đã quen với bạn trai lớp 9 của bạn tại sân trượt. Chỉ cần dành một chút thời gian để kết nối, nhắm mắt và chia sẻ giao diện với nhau.

Nhìn vào mắt anh với một nụ cười hoặc một biểu hiện vui tươi, và giữ ánh mắt anh trong ba giây. Đó là một kỹ thuật tán tỉnh không chỉ cho người độc thân, anh ấy có thể là bạn trai hay chồng của bạn bây giờ, nhưng vẫn xứng đáng được cảm thấy đặc biệt.

- Một chìa khóa cho một mối quan hệ lâu dài cũng đơn giản phải không.???

Tìm hiểu thêm về một số sản phẩm đồ chơi tình dục giúp việc quan hệ vợ chồng trở nên đặc sắc, tinh tế và mang đến nhiều cảm giác thú vị, lâu dài cho cả hai.


Nguồn: baomoi.com - Ngọc Linh
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top