Hướng dẫn nấu ăn Súp bắc kinh

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi ctybepchien10, 8 Tháng ba 2014. 1 Trả lời, 664 Đọc

  1. ctybepchien10

    ctybepchien10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    13
    Giới tính:
    Nam
    Vật liệu làm món súp bắc kinh:


    - 200g thịt jambon (có thể thay bằng thịt heo hay thịt gà)

    - 2 lít nước lèo gà

    - 10 nhánh măng tây

    - 4 nấm đông cô

    - 1 muỗng nhỏ bột bắp

    - 1 muỗng nước

    - 1 muỗng dấm

    - 1 trứng gà + 1/2 muỗng bột ngọt

    - 1 chút muối + ½ muỗng tiêu

    Cách làm món súp bắc kinh:

    - Cắt thịt heo (hoặc gà) ra thành sợi dài. Ngâm nấm đông

    cô vào nước độ 1 giờ, cắt bỏ chân nấm rồi thái thành những miếng cho vừa cỡ với các thứ khác.

    - Nấu nước lèo gà cho sôi rồi thả thịt heo (hay gà) vào nấu chừng hai phút, cho măng tây vào rồi nêm thêm muối, tiêu, dấm, bột ngọt. Đậy nồi lại và đun trong 30 phút.

    - Đánh 1 muỗng bột bắp với một chút nước cho đều rồi rưới vào nồi. Quấy đều tay trong hai phút. Đổ súp ra liễn rồi rưới trứng gà đã đánh đều vào súp.

    Chúc các bạn thực hiện thành công món súp bắc kinh.
    Nguồn: http://vnmonngon.blogspot.com/2014/03/sup-bac-kinh.html
     


    loading...
    yenkim thích bài này.


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. yenkim

    yenkim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    5
    Giới tính:
    Nữ
    Các món ăn này cũng công phu ghê
     

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Súp gà nấm 7 Tháng ba 2014
Bún thang món ngon người miền bắc 7 Tháng tư 2014

Chia sẻ trang này