Loading...

Sữa Rửa Mặt Dạng Gel Tạo Bọt Innisfree Green Tea Cleansing Gel-To-Foam 150ml

waterpoint

Thành viên mới
Tham gia
25/5/20
Bài viết
54
Tuổi
25
Sữa Rửa Mặt Dạng Gel Tạo Bọt Innisfree Green Tea Cleansing Gel-To-Foam 150ml
Thương hiệu : Innisfree
Xuất xứ : Hàn Quốc
Dung tích : 150ml
Thông tin sản phẩm :
Sữa Rửa Mặt Dạng Gel Tạo Bọt Innisfree Green Tea Cleansing Gel-To-Foam là sữa rửa mặt có kết cấu dạng gel chứa đầy độ ẩm, giúp tẩy sạch lớp trang điểm và giúp bạn loại bỏ lớp bụi bẩn nhờ lớp bọt dày, mang lại một làn da ẩm mượt và tươi mát sau khi rửa mặt. Nếu đã là một tín đồ của việc làm đẹp và chăm sóc da, chắc chắn bạn cần phải tậu ngay sản phẩm này về.
Công dụng và thành phần :
Sữa Rửa Mặt Dạng Gel Tạo Bọt Innisfree Green Tea Cleansing Gel-To-Foam với các thành phần chính:

Thành phần Sữa Rửa Mặt Dạng Gel Tạo Bọt Innisfree Green Tea Cleansing Gel-To-Foam

+ Thành phần Trà Xanh "làm đẹp" cô đặc chứa 16 loại Axit Amin gấp 3,5 lần.

+ Chiết xuất rễ Trà Xanh chứa lượng Saponin dồi dào - đóng vai trò là chất tẩy rửa thiên nhiên.

Sữa Rửa Mặt Dạng Gel Tạo Bọt Innisfree Green Tea Cleansing Gel-To-Foam

- Vì sản phẩm chủ yếu là chiết xuất từ trà xanh, mà công dụng hiệu quả của trà xanh chắc mọi người cũng đã biết, nên sản phẩm Sữa Rửa Mặt Dạng Gel Tạo Bọt Innisfree Green Tea Cleansing Gel-To-Foam sẽ là lựa chọn hoàn hảo của các bạn. Bật mí cho các nàng , sản phầm này phù hợp với mọi loại da, nhất là da dầu và da mụn.

- Thời tiết ở Việt Nam nắng nóng, da của mọi người luôn trong tình trạng quá tải những bụi bẩn cũng như làn da lúc nào cũng rơi vào tình trạng căng thẳng quá mức, chính vì thế với những nàng da mỏng, việc chăm sóc da quá nhiều bước sẽ khiến da tổn thương hơn nữa. Nhưng với sản phẩm Sữa Rửa Mặt Dạng Gel Tạo Bọt Innisfree Green Tea Cleansing Gel-To-Foam có thể gộp 2 bước chăm sóc da thành 1 bước, rất tiện lợi phải không nào.

- Vì sản phẩm Sữa Rửa Mặt Dạng Gel Tạo Bọt Innisfree Green Tea Cleansing Gel-To-Foam ở dạng gel nên độ ẩm rất cao giúp da ẩm mịn, không lo da bị khô ráp mỗi khi rửa mặt.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top