Sửa máy tính... xem trúng phim nóng của người yêu

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
0
Điểm
583
Tuổi
35
Địa chỉ
Việt Nam
[h=1][/h]
.

Tôi yêu cô ấy – đó là điều không thể phủ nhận nhưng tôi không thể chấp nhận chuyện người yêu lừa dối mình về chuyện từng quan hệ với người đàn ông khác.

Mỗi khi tôi hỏi cô ấy “Trước anh, em đã từng yêu ai chưa?”, cô ấy đều nũng nịu bảo với tôi rằng “Em chỉ có duy nhất anh và mãi mãi chỉ yêu anh thôi!”. Khỏi phải nói, câu trả lời của cô ấy khiến tôi sung sướng đến mức nào. Nói vậy thôi nhưng qua bạn bè, tôi cũng biết cô ấy từng có người yêu, hai người khá tình cảm song không hiểu vì sao lại chia tay. Anh người yêu cũ kia đã lập gia đình nên tôi cũng không bận tâm chuyện đó nữa, tự cho mình cái quyền sung sướng và tin tưởng tuyệt đối vào những điều mà người yêu mình nói.

Thậm chí, có lần cô ấy còn thủ thỉ vào tai tôi lí do vì sao cô ấy chia tay với anh người yêu cũ dù cả hai đều rất yêu nhau. Đó là vì anh ấy đòi hỏi cô ấy và còn nói rằng: “Tình yêu mà thiếu tình dục thì em chưa yêu anh”. Tôi thì hoàn toàn tôn trọng và coi cô ấy là hiện thân của sự thanh khiết, trắng trong. Tôi đã và sẽ giữ gìn cho cô ấy đến ngày cưới.






Ảnh minh họa


Thế nhưng, khi tôi sửa máy tính cho cô ấy. Tôi đã sốc khi chứng kiến đoạn video clip quay lại nhiều cảnh yêu đương nóng bỏng của cô ấy với người yêu cũ.

Tôi đã im lặng rất lâu để suy nghĩ về chuyện đó. Với chút kiến thức về công nghệ thông tin, tôi tìm hiểu được độ xác thực của đoạn clip. Nó được quay bằng điện thoại nên chất lượng không được rõ nét, nhưng tôi vẫn có thể nhận ra một cách rõ ràng nhân vật nữ chính trong ấy không ai khác chính là người yêu tôi. Vẫn là khuôn mặt xinh đẹp, trắng trẻo và đôi môi ướt ấy, chỉ có điều cô ấy tỏ ra từng trải và kinh nghiệm quá.

Tôi ôm trong lòng nỗi đau đớn nhưng chẳng dám ngỏ với ai, chỉ dám ý tứ quan sát cô ấy và theo dõi. Thỉnh thoảng, cứ nghĩ đến việc có ai đó không phải là tôi đã từng ở bên cô ấy, vuốt ve cô ấy là tôi lại ức đến trào máu. Tôi ghen tị, tôi đau khổ, tôi uất hận và tôi cũng lạnh lùng hơn. Cứ nghĩ đến đoạn clip ấy là tôi lại thấy cô ấy giả dối, cô ấy xấu xa khi lừa dối tôi.

Tôi đã chịu đựng sự giày vò này hơn 2 tháng. Tôi đem chuyện [url="https://timbanvn.com/forums/87/"]tâm sự[/url] với thằng bạn thân. Nó cười bảo thời đại này chẳng ai quan trọng chữ “trinh” như tôi nữa, rằng tôi là kẻ quê mùa…Còn với tôi, tôi không thể chấp nhận khi người yêu mình không còn nguyên. Hơn hết, tôi lại luôn bị những hình ảnh trong đoạn clip ám ảnh và giày vò.

Giá như cô ấy cứ thú nhận tất cả với tôi, cứ thành thật và xin lỗi tôi, có lẽ tôi sẽ không đau đớn như thế này. Bởi, tôi đã lên kế hoạch cho đám cưới của mình, tôi luôn coi cô ấy sẽ là người vợ đầu ấp má kề suốt cuộc đời mình, thế mà…

Giờ tôi chẳng biết phải làm thế nào để thoát khỏi sự giày vò này, chẳng biết phải đối xử như thế nào với cô ấy. Tôi yêu cô ấy – đó là điều không thể phủ nhận nhưng tôi không thể chấp nhận chuyện người yêu lừa dối mình về chuyện từng quan hệ với người đàn ông khác…
Theo Thế Khải
VietNamNet
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
WeMatch - Tính năng hỗ trợ Nhà tuyển dụng tìm ứng viên hiệu quả Tình yêu - Cuộc sống 1
Hãy Ngừng Kỳ Thị Người Đồng Tính! Tình yêu - Cuộc sống 0
Phòng ngừa ung thư tránh xa tính cách và tâm trạng không tốt Tình yêu - Cuộc sống 2
Cánh tay tiết lộ tính cách con người Tình yêu - Cuộc sống 0
Vì sao có đàn ông đồng tính? Tình yêu - Cuộc sống 0
OSHO: Minh triết Tình yêu hay Tính Nữ thần thánh Tình yêu - Cuộc sống 0
Cách nhìn ngực phụ nữ nói gì về tính cách của bạn ? Tình yêu - Cuộc sống 0
Sự cuốn hút của giới tính Tình yêu - Cuộc sống 0
Cận cảnh ‘tình một đêm’ của đồng tính nam Sài thành Tình yêu - Cuộc sống 0
Hiện trạng vô tính trong xã hội văn minh Tình yêu - Cuộc sống 0
Hôn nhân đồng tính: Nên chứ! Tình yêu - Cuộc sống 1
Dư luận phản hồi về Hôn nhân đồng tính Tình yêu - Cuộc sống 1
Hải Phòng: Báo động đỏ về mất cân bằng giới tính Tình yêu - Cuộc sống 0
Những cách trả lời khôn ngoan khi bé hỏi về giới tính Tình yêu - Cuộc sống 0
Kết hôn đồng tính có đe dọa văn hóa truyền thống? Tình yêu - Cuộc sống 0
Những vấn đề còn tranh cãi về hôn nhân đồng tính Tình yêu - Cuộc sống 0

Similar threads

Bên trên