Sự cố xấu hổ khi "yêu": Không cần lo quá nhiều!

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
0
Điểm
583
Tuổi
35
Địa chỉ
Việt Nam
Sự cố 1: Cuộc vui kết thúc quá sớm
Dù chàng có là chuyên gia trong phòng ngủ đi chăng nữa, vẫn sẽ có lúc bạn ước giá như chàng “duy trì” lâu hơn một chút. Khi tình huống này xảy ra, chàng sẽ xấu hổ hơn bạn nhiều đấy. Những lúc đấy, thay vì nhiếc móc hay làm chàng tổn thương, hãy động viên chàng: “Phụ nữ nhiều lúc cũng không “lên đỉnh” được dù cuộc vui diễn ra rất trơn tru mà cưng”. Hãy học cách chấp nhận và tiến lên và nhớ rằng, cuộc “yêu” không phải là thời gian để mắc cỡ hay trách cứ nhau.
Sự cố 2: Ai đó “xì hơi”
su-co-xau-ho-khi-yeu1.jpg

Ôi! Nếu điều đó xảy ra với bạn, hãy bình tĩnh. Theo các chuyên gia, mỗi người chúng ta “xì hơi” từ 15 đến 25 lần một ngày, và những va chạm trong lúc “yêu” hoàn toàn có thể khiến hơi được sinh ra không kiểm soát. Lần tới, đừng để nó làm hỏng “cuộc vui”. Đổi lại, hãy tự tin, xin lỗi nếu nó gây ra mùi không dễ chịu lắm và đổi sang chủ đề khác.
Sự cố 3: Chàng gợi ý một điều bạn không thích
Yêu nhau không có nghĩa là hai bạn phải luôn có cùng ý tưởng trong chuyện gối chăn. Nếu chàng đề xuất điều gì đó bạn không thích, nó sẽ là kẻ phá bĩnh to đùng. Thay vì gạt ngay ý tưởng của chàng, hãy cố tìm một tiếng nói chung. Khi trí tưởng tượng dẫn chàng đến chỗ khiến bạn thấy không thoải mái, bạn có thể cắn nhẹ tai chàng và nói: “Cưng à, cưng thật biết tưởng tượng đấy. Chúng mình có thể tìm điều gì cũng khiến em hưng phấn không?”. Bằng cách đó bạn có thể vừa khen ngợi vừa động viên chàng thay vì làm chàng cụt hứng.
Sự cố 4: Những “chấn thương” không mong đợi
Đừng hiểu lầm chuyện “yêu” sẽ gây thương tích gì nặng nề nhé. Chỉ là một cái cắn vô ý, móng tay làm xước da hay bị căng cơ, chuột rút... Nguyên tắc 1 cho những “chấn thương” như thế là ngồi dậy và xử lí nó (băng vết thương hay xoa bóp chẳng hạn). Nguyên tắc 2, cười cho qua. Có thể bạn không biết, nhưng sự cố cuộc “yêu” bị trì hoãn có thể cho bạn biết rất nhiều về chàng đấy. Bạn sẽ thấy cách chàng phản ứng khi khoái cảm bị gián đoạn hay khi mọi thứ diễn ra không theo ý chàng nói chung.
Sự cố 5: Một trong hai bạn không có hứng
Đây cũng là một tình huống dễ gây tổn thương trong phòng ngủ và có thể gây “chiến tranh lạnh” giữa hai bạn đây. Nhưng quan trọng là hai bạn phải biết rằng nói không với việc “yêu” không có nghĩa là “Anh/em không yêu em/anh”, chỉ là có những lúc bạn quá mệt mỏi và cần thời gian để hồi phục. Hãy từ chối một cách mềm mỏng và khéo léo, và gợi ý rằng hai bạn có thể “yêu” vào lúc khác khi bạn cảm thấy khá hơn. Cứ cố “chiều” chàng sẽ chỉ khiến “cuộc vui” thất bại “từ trong trứng nước” mà thôi.
Sự cố 6: Ai đó gọi nhầm tên đối tác
Thử tưởng tượng trong lúc cuộc vui đang diễn ra, anh ấy hay bạn gọi tên một mối tình từ thời trung học thay vì tên của đối tác? Nó không có nghĩa là tình yêu của anh ấy hay bạn dành cho người kia đã thay đổi. Não của chúng ta là một cơ quan “khó bảo”, đặc biệt lúc “yêu” chính là lúc bạn ít có khả năng kiểm soát những gì bạn nói nhất. Nếu điều này xảy ra,* chắc chắn bạn hay chàng sẽ bị tổn thương ít nhiều. Có lẽ hai bạn nên thông cảm cho nhau, nói cho người kia biết ngay lúc này đây bạn yêu họ như thế nào. Không dễ để quên nó ngay, nhưng hãy chấp nhận lỗi lầm đó theo cách nhẹ nhàng nhất có thể.
Sự cố 7: Cơ thể bạn có “lỗi”
Chuyện “yêu” không phải lúc nào cũng “sạch” và gọn như bạn mong muốn. Khi không kiềm chế được, những âm thanh đáng xấu hổ hay tiếng ruột co bóp không phải lúc có thể làm hỏng khoảnh khắc “yêu” lãng mạn của bạn. Ví dụ, hầu hết phụ nữ đã từng trải nghiệm tình huống đột nhiên hơi thoát ra từ “cô bé” trong lúc cuộc yêu đang ở đoạn cao trào, dù không có mùi khó chịu nhưng âm thanh của nó nghe y như “xì hơi” vậy. Những lúc như thế, chỉ cần bạn thừa nhận “cô bé” của bạn chính là thủ phạm và đùa một chút về chuyện đó. Xét cho cùng, nó không phải là cái gì quá kinh khủng, và một mối quan hệ nghiêm túc dựa trên tình yêu hoàn toàn có thể vượt qua nó.
Thế đấy, chuyện “yêu” trên thực tế không thể hoàn hảo kiểu Holywood. Những cảnh “nóng” trên phim ảnh và truyền hình chẳng bao giờ có những điều rắc rối và xấu hổ cả.* Chính vì thế, tốt hơn là hai bạn hãy thoải mái với nhau và tận hưởng cuộc “yêu” của chính mình dù nó không hoàn hảo.
Theo Thebox.vn
Bookmark/Search thiswith post


p-89EKCgBk8MZdE.gif
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Bí quyết ứng phó với sự cố khi ân ái Giới tính - Tình dục 0
Uống Cà Phê Có Thật Sự Giúp Tăng Cường Sinh Lý Hay Không? Giới tính - Tình dục 2
10 Sự Thật Về Sex "rõ Như Ban Ngày" Mà Vẫn Có Thể Khiến Bạn Bị Sốc Giới tính - Tình dục 1
Bật Mí Sự Thật Bất Ngờ Về Sex Giới tính - Tình dục 1
[tâm Sự] Về Khắc Phục Hậu Quả Của Việc Thủ Dâm Nhiều ? Giới tính - Tình dục 8
Những Sự Thật Về 'chuyện Ấy' Mà Bạn Nên Biết Giới tính - Tình dục 1
Sự hình thành ham muốn sex ở nam nữ Giới tính - Tình dục 0
Sự kích động từ râu và tóc Giới tính - Tình dục 0
Điểm G hay sự tinh tế khiến phái yếu ‘lên đỉnh’? Giới tính - Tình dục 0
'Vùng kín' - Những sự thật gây sốc Giới tính - Tình dục 1
Loại bỏ sự phiền nhiễu cho tình dục Giới tính - Tình dục 0
"Trục xuất" sự tự ti ra khỏi phòng ngủ Giới tính - Tình dục 0
Lời tâm sự muộn màng của 1 gái gọi sinh viên Giới tính - Tình dục 0
Bi hài kịch vì phải cố ‘yêu’ Giới tính - Tình dục 0
Cố tình ngoại tình trên giường bố chồng với người tình Giới tính - Tình dục 0
Đàn Ông Việt Dễ Mua Phải Viagra Giả Vì “Xấu Hổ” Giới tính - Tình dục 0
Ngán ngẩm vì vợ luôn xấu hổ khi "yêu" Giới tính - Tình dục 0
5 thói xấu của chị em khi 'lên giường' Giới tính - Tình dục 0
"Chuyện ấy" - Không xấu hổ như bạn tưởng! Giới tính - Tình dục 0

Similar threads

Bên trên