Loading...

Son Thỏi Siêu Lì Mềm Mịn Môi Black Rouge Rose Velvet Lipstick

waterpoint

Thành viên mới
Tham gia
25/5/20
Bài viết
54
Son Thỏi Siêu Lì Mềm Mịn Môi Black Rouge Rose Velvet Lipstick
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: Black Rouge
Thông tin sản phẩm:
- Mới đây thương hiệu Black Rouge đã ra mắt em siêu phẩm son với tên gọi Black Rouge Rose Velvet Lipstick. Son Thỏi Siêu Lì Mềm Mịn Môi Black Rouge Rose Velvet Lipstick là dòng son thỏi lì hiện đang làm mưa làm gió giới trẻ hàn quốc cũng như Việt Nam, với chất son mềm mịn độ bám màu vô cùng tuyệt vời đã lấy lòng được rất nhiều cá tín đồ mê son.
Thiết Kế:
- Son Thỏi Siêu Lì Mềm Mịn Môi Black Rouge Rose Velvet Lipstick được thiết kế với màu hồng nhã nhặn hình ống trụ dài, nhỏ, phần ruột được ôm trọn ống son bằng kim loại.
- Vỏ son được làm màu hồng nude duy nhất và số hiệu màu son được làm màu theo màu bên trong son nên khi chọn màu sẽ giúp bạn căn cứ vào đó để chọn màu.
Ưu điểm nổi bật:
- Black Rouge Rose Velvet Lipstick có chất son lì lâu trôi, son lướt lên môi nhẹ mềm mịn, có độ bám tốt cho lớp son mịn suốt cả ngày dài.
- Son Thỏi Siêu Lì Mềm Mịn Môi Black Rouge Rose Velvet Lipstick có độ lên màu chuẩn, chỉ cần vài lần di màu trên môi bạn đã có đôi môi hoàn hảo và rạng rỡ.
- Với các dòng son lì hẳn là khô môi, nhưng Black Rouge Rose Velvet Lipstick thì hoàn toàn không gây khô môi, giúp dưỡng ẩm cho đôi môi căng mọng thêm phấn quyến rũ.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...