Loading...

Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint 4.5g

waterpoint

Thành viên mới
Tham gia
25/5/20
Bài viết
54
Tuổi
25
Thương hiệu: Black Rouge

Xuất xứ: Hàn Quốc

Trọng lượng: 4.5g
Thông tin sản phẩm:
- Đôi môi luôn là một trong những điểm nhất rất rất quan trọng trên gương mặt của chúng ta, chẳng ai muốn xuất hiện với một đôi môi “mộc” tái nhợt thiếu huyết sắc, khiến gương mặt dường như tối sầm lại chẳng còn nổi bật lên được điểm gì cả. Vì thế, việc lựa chọn son môi và màu son môi luôn là một trong những việc mà được các tín đồ làm đẹp quan tâm. Gương mặt bạn có thể bừng sáng, có thể tươi tắn được hay không đều nhờ vào son môi cả. Việc đó đã được rất nhiều người kiểm chứng qua việc so sanh giữa mặt “mộc và mặt có son môi. Nhưng chọn son như thể nào luôn là vấn đề đau đầu của các tín đồ làm đẹp, vì “thượng vàng hạ cám”. Xin giới thiệu đến các bạn một dòng son đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc, được rất rất nhiều các bạn “hot teen” tại Hàn tin dùng vì độ khả dụng và linh hoạt của nó. Đó chinh là Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint.

- Nếu thực sự đang tìm một loại son: bền màu, đa dạng màu sắc, không gây khô môi hay nứt nẻ, đa dạng cách sử dụng, giúp đôi môi căng bóng quyến rũ thì Son Kem Black Rouge Air Fit Velvet Tint là một trong những lựa chọn tối ưu dành cho bạn.
Công dụng:
- Chất son black rouge air fit velvet tint là son kem pha tint vô cùng mềm, mịn, mướt, không gây cảm giác nứt nẻ khô môi.

- Black Rouge Air Fit Velvet Tint khi mới lên môi rất dễ tán, sau tầm 1 phút son sẽ bắt đầu lì lại. Tạo cho người dùng cảm giác môi mình thoáng và dễ chịu. Không bị bết dính hay vón cục.

- Khi lướt son lên môi ta cảm nhận son rất mướt, mịn độ bóng của son vừa phải. Độ ẩm tuyệt đối khi bôi lên mội sẽ ẩm ẩm mát mát. Sau khi khô lại trong 1 ngày dài thì độ ẩm vẫn nguyên như ban đầu giúp môi không bị khô dù là son kem lì.

- Màu sắc của son kem black rouge giữ trên môi đến 8 tiếng. Sau khi ăn uống chỉ trôi tầm 20% nếu đánh toàn bộ môi, và trôi khoảng 30% nếu đánh trong lòng môi.

- Mùi thơm dịu nhẹ ko gắt tạo cảm giác dễ chịu.

- Ngoài việc dùng để làm son môi, các cô gái cũng có thể tận dụng em son black rouge này để làm má hồng, tăng thêm vẻ xinh xắn cho đôi má nữa đó bằng cách chỉ cần chấm 3 điểm nhỏ lên má sau đó tán đều là được.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top