Sơ sảy làm 2 chị em có bầu

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
0
Điểm
583
Tuổi
35
Địa chỉ
Việt Nam
Những câu chuyện tình tay ba hẳn đã không phải là một điều quá xa lạ trong cuộc sống. Nhưng có lẽ điều ấy vẫn là quá khó khăn khi tình địch lại là hai chị em ruột. Càng đau xót hơn, khi chàng trai trong một lần thiếu kiểm soát đã làm cho cả hai chị em có thai. Bi kịch tình yêu đó là câu chuyện có thật được một thính giả chia sẻ với chương trình Cửa sổ tình yêu ngày 15/7/2012 để mong nhận được một lời khuyên trong hoàn cảnh éo le này.
Cũng trong chương trình, chuyên gia tư vấn Đinh Đoàn đã đưa ra lời khuyên để bạn trẻ biết cách xử lí tình huống khi không thể chia tay vì bạn gái nhiều lần tự tử, cách để tỏ tình với một cô gái mà chàng trai đang thầm yêu, cách để chấm dứt một tình cảm ngoài luồng đe dọa hạnh phúc gia đình. Ngoài ra những vấn đề về sức khỏe như bệnh sùi mào gà, đau dương vật, tắc ống dẫn tinh cũng được bác sĩ Hoàng Thúy Hải giải đáo một cách thấu đáo.
Cùng theo dõi chương trình Cửa sổ tình yêu 15/7/2012 để có những điều bổ ích cho riêng mình.

Giải quyết thế nào khi khiến hai chị em ruột cùng có thai?


Thính giả (Thái Bình)
: Em có yêu một người và chúng em sắp tới sẽ cưới nhau. Cô ấy là chị và có một cô em gái. Trong một lần đi liên hoan, em gái cô ấy cũng cũng tham dự. Hôm đó, vì liên hoan vui quá nên em bị say. Em đã không kiểm soát được hành động của mình và quan hệ với em gái của người yêu. Bây giờ cả hai chị em cùng đang có thai? Em biết làm gì bây giờ?

Chuyên gia Đinh Đoàn
: Đây là một câu chuyện thật nhưng quả là rất hiếm. Tất nhiên, vì em say rượu nhưng nếu ai cũng uống rượu vào rồi lại không làm chủ bản thân, hành động lung tung thì thật buồn. Vậy bây giờ tình hình của hai chị em thế nào rồi? Đôi bên gia đình đã biết chuyện này hay chưa?
Thính giả: Bây giờ cô chị đang có bầu 5 tháng, còn cô em được 4 tháng. Hai bên gia đình em đều biết chuyện. Bây giờ em không dám nhìn mặt ai.

Chuyên Gia Đinh Đoàn
: Vậy riêng em, trong đầu em quyết định thế nào?
Thính giả: Em vẫn xác định lấy cô chị vì em và cô ấy là tình yêu chân thành, chuyện kia chỉ là trót dại, không thể có chuyện thêm một tình yêu thứ hai.

Chuyên gia Đinh Đoàn
: Thực sự em đã đẩy hai chị em vào tình huống rất khó khăn. Em đã đề đạt ý kiến của mình với cô chị hay chưa? Em có nói với cô ấy rằng em muốn cưới cô ấy còn chuyện kia chỉ là lỗi lầm?
Thính giả: Em cũng đã kể với cô ấy nguyên nhân là do em bị say. Khi đó em không nhớ gì cả, tình dậy thì đã thấy cô em nằm cạnh mình rồi.

Chuyên gia Đinh Đoàn: Chuyện đã đến mức này, về mặt pháp lí cũng như đạo đức em không thể lấy cả hai chị em được. Em cần phải có sự trợ giúp của gia đình hai bên, đặc biệt là hỏi ý kiến của hai cô gái đó. Tất nhiên, trong hoàn cảnh éo le này, em không nên đẩy hai chị em vào thế làm tình địch của nhau. Em phải đối diện với nó và đừng trốn chạy. Đàn ông dám làm thì phải chịu trách nhiệm với hậu quả mình gây ra. Nếu em trốn chạy họ chẳng những trách em thất đức mà nói em hèn.
Em nên họp gia đình hai bên, nói rõ quan điểm là xác định cưới cô chị, chuyện với cô em chỉ là lầm lỡ. Em cầu mong sự thứ tha và thông cảm của cả hai gia đình, đặc biệt là từ cô em. Hãy hành động ngay vì thời gian không chờ đợi nữa, sự nghiêm túc chịu trách nhiệm của em cộng thêm sự giúp đỡ của gia đình hai bên, hi vọng mọi chuyện sẽ ổn thỏa.
Bệnh sùi mào gà có chữa dứt điểm được không?

Thính giả (Hải Dương)
: Chào chương trình, khi em có bầu 7 tháng, em thấy âm đạo của mình có biểu hiện khác lạ, có một cục nhỏ nổi lên, em nghi là mình bị sùi mào gà. Em đi khám ở bệnh viện da liễu. Các bác sĩ không xét nghiệm vì em đang có thai. Bác sĩ kết luận em bị sùi mào gà rồi bảo em cứ về sinh con rồi quay lại tái khám. Khi em gần sinh, em có đi khám ở bệnh viện tỉnh thì bác sĩ lại bảo không phải em bị sùi mào gà. Giờ em đã sinh con được 7 tháng rồi mà tình trạng vẫn vậy. Em muốn hỏi làm thế nào để biết chính xác có phải bị sùi mào gà không? Nếu đúng là bị có thể chữa dứt điểm được không?

Bác sĩ Hoàng Thúy Hải
: Vấn đề của em không phải làm xét nghiệm mà bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ căn cứ và triệu chứng lâm sàng để chẩn đoán cho em. Thật may là em đã sinh con và em bé khỏe mạnh. Bây giờ em nên quay lại viện da liễu để bác sĩ chẩn đoán lại. Nếu đúng là sùi mào gà thì điều trị sẽ khá khó khăn và phải tuân theo đúng phác đồ điệu trị mới khỏi được. Việc trị dứt điểm bệnh sùi mào gà còn phụ thuộc vào mức độ tổn thương, thời gian bị từ bao giờ, nguồn lây ở đâu ra. Cách tốt nhất em nên quay lại bệnh viện da liễu để khám và điều trị.
Yêu nhau 1 tuần, người yêu chia tay không một lí do
Thính giả (Vĩnh Phúc): Em và cô ấy yêu nhau nhưng chỉ một tuần thì người ấy bảo chia tay. Em không biết làm cách nào, nhắn tin, điện thoại thì cô ấy bảo đừng làm phiền cô ấy nữa. Em thật* không hiểu vì sao cô ấy chia tay?

Chuyên gia Đinh Đoàn
: Có một số giả định cho việc đó. Cô ấy có thể giận dỗi vì một chuyện gì đó ví dụ như: em vô tình chở một bạn gái nào đó đi chơi mà cô ấy lại nhìn thấy và cho rằng em là người lăng nhăng nên chia tay mà không cần giải thích. Thứ hai, có thể do em nhắn tin cho ai đó rất tình cảm nhưng lại nhắn nhầm vào máy cô ấy.
Một nguyên nhân nữa là có thể khi đã là người yêu của nhau rồi, em vẫn nhạt nhẽo như cũ, em chưa có cách thể hiện cho cô ấy thấy hai người là người yêu của nhau. Lâu lâu em mới nhắn được một câu xã giao trong khi cô ấy muốn người yêu thì phải gần nhau, quan tâm nhau, gặp gỡ nhau, trò chuyện, [url="https://timbanvn.com/forums/87/"]tâm sự[/url] thì em lại không làm được (do nhút nhát, lười, hoặc chủ quan…) nên cô ấy chia tay.
Em hãy tìm tới cô ấy và nói rằng dù chia tay nhưng anh vẫn muốn biết nguyên nhân vì sao và thể hiện cho cô ấy thấy tình cảm của em. Em cũng đừng quá hi vọng sẽ được cô ấy tha thứ ngay lập tức. Em phải kiên trì. Có thể điều ấy không hẳn đã giúp em nối lại được tình cảm (vì có thể cô ấy đã có một lựa chọn khác) nhưng ít ra em cũng thấy lòng thanh thản.
Muốn vợ nhanh khỏe sau khi sinh để…đi làm
Thính giả (Quảng Bình): Vợ của em mới sinh được một tuần, cô ấy khá yếu. Cô ấy cũng không đủ sữa cho con bú. Em muốn cô ấy nhanh khỏe lại để em còn đi làm. Em phải làm gì?

Bác sĩ Hoàng Thúy Hải
: Bây giờ điều quan trọng nhất là cô ấy cần sự hỗ trợ của em. Thứ nhất,em phải chăm sóc cho cô ấy ăn đủ chất và đảm bảo vệ sinh. Để đảm bảo dinh dưỡng nên cho vợ ăn thịt nạc, trứng và cá…Phải đặc biệt quan tâm tới vệ sinh thực phẩm. Tiếp tới là ăn rau, củ quả. Em cũng nên cho vợ ăn cháo móng giò, hạt sen…đủ sữa cho con bú. Khi không đủ sữa, muốn cho bé bú sữa ngoài phải vệ sinh bình sữa sạch sẽ. Sữa phải phù hợp với kháng thể và sự hấp thu của bé, không được tùy ý chọn sữa bất kì.
Vừa sinh xong nên tử cung của vợ em đang co thắt vì vậy cô ấy rất đau và mỏi. Em phải hỗ trợ cho vợ trong việc chăm con. Vợ em cần phải ngủ đủ giấc như thế sẽ nhanh chóng có nhiều sữa hơn và nhanh khỏe mạnh hơn.
Không dám chia tay vì người yêu nhiều lần tự tử
Thính giả (Bắc Giang): Chúng em đã yêu nhau được hơn 3 năm và bây giờ em muốn chia tay nhưng không biết làm thế nào vì 2 lần chia tay trước cô ấy cũng đều tự tử?

Chuyên gia Đinh Đoàn
: Thật ra, chuyện hai người yêu nhau không nhất thiết tình yêu ấy phải phát triển mãi mãi. Trong thực tế cuộc sống có rất nhiều đôi yêu nhau nhưng trong quá trình tìm hiểu thấy không hợp nhau họ đã chia tay. Song chia tay cũng phải có nghệ thuật. Tức là phải dãn dần dần, giống như cai nghiện phải giảm liều lượng từ từ mới dứt được. Tình yêu cũng vậy, đang rất say mê, hi vọng mà đột ngột cắt đứt thì người ta sẽ cảm thấy mất tất cả và sốc do đó hay dẫn tới những hành động dại dột. Nhất là bạn gái em là một người thiếu tự chủ về mặt tâm lí.
Nếu như em không chia tay chỉ vì sợ cô ấy làm điều dại dột chứ không phải vì yêu đương thì có sống với nhau cũng không thú vị và hạnh phúc. Và người thua thiệt vẫn là bạn gái. Trong thời gian tới em hãy cứ duy trì mối quan hệ, tập làm theo kiểu nhạt dần đều, giãn dần dần như là cai nghiện để cô ấy quen với việc tình yêu nhạt rồi chán nản.
Em cũng hãy trao đổi với gia đình cô ấy nên quan tâm, để ý tới cô ấy. Em hãy nói để mọi người thông cảm chuyện các em đã từng yêu nhưng vì chưa hợp duyên, hợp số nên không thể đến với nhau và mong mọi người giúp cô ấy cứng rắn hơn.* Những người thân trong gia đình sẽ tác động mỗi ngày một chút để cô ấy thấy việc cố níu kéo với một người không còn yêu mình bằng những hành động ăn vạ thì sẽ không thể hạnh phúc. Có thể cô ấy sẽ thay đổi dần dần cách nhìn nhận về tình yêu. Tới một thời điểm an toàn em hãy rút lui.


Dương vật quá đau không thể quan hệ được?

Thính giả (Thanh Hóa): Mỗi lần quan hệ với bạn gái dương vật của em rất đau không thể làm “chuyện ấy” được. Bình thường nó không sao cả nhưng khi bị kích thích thì rất đau và sưng đỏ ở tinh hoàn. Em muốn hỏi mình bị làm sao, có ảnh hưởng gì không?

Bác sĩ Hoàng Thúy Hải
: Chị đang nghĩ tới nguyên nhân em bị giãn tĩnh thừng tinh. Em ở Thanh Hóa, có thể tới bệnh viện tỉnh, khoa tiết niệu để khám và biết nguyên nhân. Sau đó xem xét tới việc thời gian điều trị. Nếu là giãn tĩnh mạch thừng tinh, em có thể đợi tới thời điểm thích hợp để chữa nhưng nếu bị viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn hoặc bất kì một vấn đề nào đó liên quan đến tinh hoàn trong giai đoạn cấp thì cần phải điều trị ngay không thể để lâu được.
Muốn dừng quan hệ ngoài luồng để không phá vỡ hạnh phúc

Thính giả (Hà Nội)
: Em đã có gia đình và chúng em rất hạnh phúc. Nhưng gần đây em có tình cảm với một cô bạn cùng phường. Cô ấy cũng có gia đình rồi và cuộc sống của họ cũng rất tốt đẹp. Chúng em nảy sinh tình cảm với nhau (quan tâm, chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống và cũng đã tiến tới quan hệ tình dục). Nhưng chúng em cũng là những người hiểu biết, không muốn phản bội gia đình của mình. Giờ chúng em muốn dừng lại vì không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình của cả hai. Chúng em thấy khó quá, phải làm sao để quên được tình cảm này?

Chuyên gia Đinh Đoàn
: Thực ra khi cả hai bên đều không chê trách gì gia đình của mình, sống hạnh phúc thì tình cảm đó của hai người có thể coi như một người bạn tâm giao, điều ấy cũng không có gì là quá sai trái. Người ta vẫn có quyền có những người bạn thân khác giới dù đã có gia đình. Nhưng thường họ lại không chịu dừng lại ở sự chia sẻ tình cảm mà đẩy nó tới quan hệ tình dục, rồi bị ám ảnh và sẽ ngoại tình.
Em cần hiểu cái đang có là cái rất lớn, cái thêm được lại là cái rất mong manh. Đừng vì cái mong manh mà mất tất cả. Đành rằng bỏ cái gì cũng tiếc nuối tuy nhiên khi không thể có cả hai thì ta phải bỏ cái mất mát ít hơn. So với mất mát một cô bạn ta cảm thấy thích thú, yêu quý thì việc mất mát cả một gia đình lớn hơn rất nhiều. Cuộc sống của chúng ta đôi khi chúng ta phải học cách cắt bỏ những cái nhỏ để níu giữ những cái lớn. Bây giờ cả hai đều phải thống nhất với nhau tách ra dần dần, đừng đi sâu vào mối qua hệ tình dục vì nó dễ gây nghiện. Vẫn có thể duy trì một tình bạn nhưng đừng đẩy nó lên đỉnh cao của sự ngoại tình và nhớ rằng mất cái bé còn hơn mất tất cả.
Tắc ống dẫn tinh làm thế nào để có con?

Thính giả (Hải Phòng)
: Em lấy vợ được hai năm nhưng vẫn chưa có con. Khi đi khám bác sĩ nói em bị tắc ống dẫn tinh. Vợ em thì bị tắc một bên vòi trứng. Khi quan hệ tình dục em có xuất tinh nhưng không có tinh trùng mà chỉ có tinh dịch ra mà thôi. Vợ chồng em phải làm sao để có con?

Bác sĩ Hoàng Thúy Hải
: Khi tinh* hoàn vẫn sản xuất được tinh trùng nhưng bị tắc nên tinh trùng không ra ngoài được, để thụ thai cách tốt nhất là dùng tới phương pháp hỗ trợ sinh sản. Cách này đòi hỏi nhiều yếu tố trong đó có cả sự thích ứng của vợ* em, mất nhiều thời gian và tiền của, tỉ lệ thành công cũng không phải là 100%. Tốt nhất vợ chồng em nên bàn tính với nhau và tới bệnh viện để tìm cách điều trị.
Không dám tỏ tình vì là lái xe

Thính giả: Em yêu một cô hàng xóm ở gần nhà nhưng có nhiều chuyện mặc cảm nên chưa dám ngỏ lời yêu với cô ấy. Cô ấy là sinh viên đại học còn em chỉ là một người lái xe. Em có vài lần mời cô ấy đi uống nước và lên Hà Nội đưa cô ấy đón cô ấy về quê nhưng vẫn không dám tỏ tình với cô ấy. Em phải làm sao?
Chuyên gia Đinh Đoàn: Em phải tranh thủ cơ hội gần nhau, dò hỏi, ướm thử tình cảm của cô ấy bằng những câu hỏi “Em nghĩ gì về anh?” hoặc “Nếu em có bạn trai thì chắc bạn trai hơn anh nhiều lắm nhỉ?”…Cần phải có những câu chuyện gợi mở như thế chứ không phải chằm chằm vào việc nói ba từ “Anh yêu em”.
Quan niệm về việc làm nghề lái xe là bội bạc đã cũ rồi. Có nhiều người chẳng lái xe cũng bội bạc nhưng cũng nhiều người lái xe rất chung thủy. Nếu chưa biết chính xác tình cảm của cô ấy, dù không phải nói rõ ràng anh yêu em nhưng thông qua những tin nhắn tình cảm, thăm hỏi em có thể thể hiện được điều đó. Việc cô ấy nói em lên đón cô ấy là một dấu hiệu* cho thấy cô ấy đã bật tín hiệu cho em nên hãy mạnh dạn để nắm bắt. Chúc em thành công!

p-89EKCgBk8MZdE.gif
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Trên giường, sơ sẩy gây...chết người Giới tính - Tình dục 0
Những món ăn làm tăng ham muốn tình dục nam Giới tính - Tình dục 4
Làm gì khi bạn ham muốn tình dục quá độ Giới tính - Tình dục 0
Phụ Nữ Thích Đàn Ông Làm Gì Khi Quan Hệ Tình Dục Giới tính - Tình dục 7
Làm Thế Nào Để Luôn Có Sức Cuốn Hút Với Các Anh Chồng? Giới tính - Tình dục 0
Lần Đầu Làm "chuyện Ấy" Giới tính - Tình dục 3
Top Địa Điểm Lý Tưởng Giúp Nàng Lên Đỉnh Khi Làm Chuyện Ấy Giới tính - Tình dục 0
Xin Giúp Đỡ - Làm Tình Không Có Cảm Giác Giới tính - Tình dục 16
Video Hướng Dẫn 10 Cách Hôn Làm Con Gái Sướng Và Phê Nhất Giới tính - Tình dục 2
Có Yêu Thì Mới Làm Tình! Giới tính - Tình dục 8
Làm Cách Nào Để Lãng Quên Khi Bị Người Yêu Bỏ Rơi. Giới tính - Tình dục 9
Làm Thế Nào Để Người Yêu Chịu Để Mình Mang Bao Giới tính - Tình dục 0
Muốn Trẻ Lâu, Hãy Làm 'chuyện Ấy' Thường Xuyên Giới tính - Tình dục 9
Làm sao để người yêu hôn cậu nhỏ của bạn? Giới tính - Tình dục 10
Làm sao để chàng lên đỉnh? Tuyệt chiêu dành cho chị em phụ nữ Giới tính - Tình dục 2
Chuyện ấy làm như thế nào là đủ? Giới tính - Tình dục 4
Làm chuyện ấy vợ hay chồng giảm cân nhiều hơn? Giới tính - Tình dục 0
Kiểu làm tình ảo mới của giới trẻ Giới tính - Tình dục 0
Làm cho phụ nữ lên đỉnh Giới tính - Tình dục 6
cách kéo dài cuộc yêu như thế nào? làm sao kéo dài thời gian làm chuyện ấy đây Giới tính - Tình dục 0
Làm sao quan hệ lần đầu không đau? Để yêu lần đầu bớt đau đớn Giới tính - Tình dục 0
Làm thế nào để bạn gái lên đỉnh? Cẩm nang chuyện ấy cho con trai. Giới tính - Tình dục 10
"Cậu nhỏ" nóng có làm cho tinh trùng chết? Giới tính - Tình dục 0
Những cách hiểu sai lầm làm hỏng cuộc yêu Giới tính - Tình dục 0
Thứ Tư là ngày tuyệt vời nhất để làm chuyện ấy Giới tính - Tình dục 0
Cách nhận biết kiểu phụ nữ giỏi làm tình Giới tính - Tình dục 0
Trai tân và 6 lưu ý khi làm ‘chuyện ấy’ Giới tính - Tình dục 0
18 lỗi làm đàn ông chán sex với bạn Giới tính - Tình dục 0
Làm sao để biết con trai còn trinh? Giới tính - Tình dục 4
Quá nửa phụ nữ Việt làm ‘chuyện ấy’ cho xong Giới tính - Tình dục 0
Làm gì khi bị “lép vế” trong chuyện ấy Giới tính - Tình dục 0
10 kiểu sex làm chàng điêu đứng Giới tính - Tình dục 0
Cách làm cho nàng hạnh phúc khi ân ái Giới tính - Tình dục 0
Những động tác chết người khi làm "chuyện ấy" Giới tính - Tình dục 0
Hướng dẫn các tư thế làm tình bằng hình ảnh Giới tính - Tình dục 45
Vợ nghiện nuốt tinh trùng của chồng thì phải làm sao ? Giới tính - Tình dục 0
Ăn kiêng sẽ làm "chuyện ấy" tuyệt vời? Giới tính - Tình dục 0
Làm sao để sớm có con? Giới tính - Tình dục 0
Âm đạo càng ngày càng rộng làm giảm khoái cảm? Giới tính - Tình dục 0
Cưới nhau 2 năm không một lần được... “làm vợ” Giới tính - Tình dục 0
Hướng dẫn làm phụ nữ xuất tinh - nghệ thuật làm tình đỉnh cao Giới tính - Tình dục 0
Vì sao nàng nhắm mắt khi làm "chuyện ấy"? Giới tính - Tình dục 0
Làm cho nàng "sướng" khi yêu Giới tính - Tình dục 0

Similar threads

Bên trên