Skin Biology Hướng Dẫn Lăn Kim Điều Trị Sẹo Super Cop 1x , Super Cop 2x , Lacsal Serum

Perfect Skin

New member
Tham gia
20 Tháng một 2016
Bài viết
3
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Tuổi
34
Địa chỉ
35 đường 17 , Dĩ An , Bình Dương
Skin Biology hướng dẫn lăn kim điều trị sẹo super cop 1x , super cop 2x , lacsal serum .

Mình sẻ giới thiệu đến các bạn phương pháp lăn kim kết hợp với các sản phẩm thuộc dòng SKin Biology để điều trị mụn và điều trị sẹo ( lồi và lõm ) :

Đầu tiên mình xin giới thiệu những sản phẩm chủ yếu và công dụng của nó :

1. Super cop 1x :


- Super copper cream (hay còn gọi là SC 1x để phân biệt với SC 2x) và Super copper serum (hay sc serum):
Là sản phẩm chính trong bộ sản phẩm, tham gia vào các chu trình đổi mới da, loại bỏ ảnh hưởng của lão hóa và hư hỏng bằng cách kích hoạt hệ thống đổi mới tự nhiên của làn da giúp phục hồi da và tóc đến một tình trạng trẻ hơn và khỏe mạnh:
- Sửa chữa da bằng cách kích hoạt metalloproteinase loại bỏ những protein bị hư hỏng trong các vết sẹo, ức chế sản xuất TGF-beta, các yếu tố gây ra sẹo.
- Cải thiện tone da bằng cách kích thích hình thành mao mạch mới để cải thiện vi tuần hoàn mạch máu
- Cải thiện đàn hồi và độ săn chắc bằng cách tăng sinh collagen và elastin;
- Tăng độ ẩm bằng cách tăng các các proteoglycans giữ nước và các glycosaminoglycans (gags) giữ độ ẩm trong da
- Thúc đổi mới da bằng cách sản xuất năng lượng sinh hóa từ chất dinh dưỡng trong việc cung cấp máu của cơ thể;
- An da và giảm viêm bằng cách ngăn chặn các hành động gây hại của interleukin
- Bảo vệ cho da khỏi bị hư hại gốc tự do bằng cách kích hoạt superoxide dismutase và ngăn chặn việc phát hành oxy hóa sắt từ ferritin.
- Bảo vệ da chống oxy hóa thông qua kích hoạt TIMP-1 protease Skin Anti-TIMP-2 và 1.

2. Super copper 2x:


Là sản phẩm nhân đôi sức mạnh so với SC 1x. Vì rất mạnh và cũng khá đắt vì thế sản phẩm này chỉ nên để điều trị tại chỗ ở các vết sẹo

3. Lactic/Lacsal axit:


Chứa 10% Hydroxy Acid Exfoliator – một loại axit alpha-hydroxy (AHAs) được tìm thấy trong trái cây để bóc và làm tan các tế bào da chết . Không giống như tẩy TBC bình thường (như scrub hay dạng bọt…) chỉ tập trung vào các tế bào trên bề mặt, tẩy TBC bằng axit làm sạch sâu hơn các lớp tế bào chết trên da
Lacsal/Lactic phá hủy mô sẹo, TB chết/hư hỏng - tức phá hủy một cách có chọn lọc vì vậy với nồng độ 10% hoàn toàn yên tâm để sử dụng hằng ngày mà ko lo da bị mài mòn. Với nồng độ cao hơn thì chỉ sử dụng định kỳ theo tuần/tháng.
Lacsal/Lactic với tác dụng làm tan mô sẹo, tẩy TB chết giúp sáng da và xóa bỏ các “vật cản” để SC dễ dàng thâm nhập vào da hơn

Mình xin giới thiệu sơ qua phương pháp lăn kim :


Ở phần này mình sẽ giải thích cơ chế của lăn kim hi vọng có thể giúp làm sáng tỏ những nghi ngờ của 1 số bạn về phương pháp lăn kim hay đang đứng trước lựa chọn lăn kim hay không lăn kim
Phương pháp lăn kim còn được gọi là liệu pháp tăng sinh collagen, bởi cơ chế đặc thù giúp tăng khả năng sản sinh collagen mạnh mẽ, nhằm khắc phục các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn. Khi lăn kim trên da, làn da phản ứng với những vết kim này như là những vết thương và tạo ra nhiều yếu tố làm lành da trong đó chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da. Quá trình này kích thích sản sinh tế bào thượng bì và sợi collagen cả về số lượng lẫn chất lượng. Đó chính là mục đích của lăn kim trong điều trị da bị hư hại do lão hóa, sẹo do mụn hay do các yếu tố độc hại của môi trường.
Lăn kim cũng đem lại kết quả lâu dài cho bệnh nhân, thay vì chỉ che giấu đi khuyết điểm thì lăn kim tác động trực tiếp vào khuyết điểm và sửa chữa những khuyết điểm đó.


Tác dụng của lăn kim trong điều trị da

+Tăng sản sinh collagen, elastin

Kim lăn đơn giản dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể. Sự xâm nhập của kim lăn được cảm nhận bởi các dây thần kinh giống như sự kích thích tới vết thương. Nhưng các kim lăn rất bén và mỏng nên không thể phá vỡ các mô và lớp màng của da cũng không thay đổi. Tuy nhiên, các kích thích thần kinh này sẽ được các luồng điện chuyển đi, kích thích quá trình làm lành vết thương. Các tế bào da trong phạm vi bán kính từ 1 - 2 mm xung quanh khu vực châm kim, phóng các tín hiệu tăng trưởng đến các tế bào đồng nhất. Những tín hiệu này quay trở lại kích thích sự tăng sinh tế bào mới, nguyên bào sợi chuyển thành sợi collagen và elastin. Nhiệm vụ của nguyên bào sợi là di chuyển đến điểm tổn thương thực thể và chữa lành vết thương. Sự hình thành sợi mới này có mối liên hệ với độ dày của da và làm đầy các vết sẹo.
+Kích thích tái tạo lớp biểu bì

Chu kỳ tái tạo của lớp biểu bì sẽ nằm trong khoảng từ 3 - 6 tuần và ở người trưởng thành quá trình này sẽ lâu hơn. Đây chính là lý do nên chọn khoảng cách giữa 2 lần lăn kim từ 3-6 tuần hoặc lâu hơn nếu tuổi trên 30. Như các bạn thấy trẻ con da chúng rất nhanh liền vết thương và chỉ sau 1-2 tuần gần như chẳng thấy dấu tích gì bởi trẻ con là đang trong thời kỳ "sinh trưởng" mạnh, còn chúng ta từ 25 tuổi trở đi thì lại bắt đầu "lão hóa"
Theo nghiên cứu của Viện MatTek và Owen Biosciences (Mỹ) về Dermaroller, cho biết rằng thậm chí kim ngắn cũng sẽ truyền thông tin đến các tế bào bằng những tín hiệu điện, đặc biệt là ở lớp đáy. Yếu tố này sẽ kích thích tăng sinh Keratinocyte (lớp sừng của da) và các tế bào gốc. Khi đó, lớp Keratin được đẩy lên trên và hình thành một lớp gọi là thượng bì bảo vệ cơ thể dưới tác động của môi trường xung quanh.
Làn da có tuổi sẽ xuất hiện các vết nám và hiện tượng da bị xỉn màu. Đây là nguyên nhân của việc tăng sinh chậm của tế bào và keratin hình thành trên bề mặt da. Sự thiếu hụt này khác nhau ở da trẻ và làn da có tuổi. Những sẹo thâm (ở tầng thứ 1 hoặc 2 trong số 20 tầng) có thể được loại bỏ bởi kim lăn Dermaroller.

Nghiên cứu gần đây cho thấy, kim lăn tại nhà với chiều dài của kim chỉ từ 0.18 đến 0.20mm đem lại hiệu quả tích cực đối với biểu bì mà không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ một sản phẩm chăm sóc da nào.
+Tăng sự thẩm thấu qua lớp biểu bì

Với những nghiên cứu của mình, Viện Nghiên cứu Công nghệ Dược Phẩm và Sinh học Đức cho thấy liệu pháp lăn kim làm tăng sự thấm sâu của các sản phẩm điều trị vào da gấp 1.000 lần hơn so với bôi da thông thường. Hơn nữa, đây là phương pháp “thân thiện với làn da”, hòan tòan không gây tổn thương hàng rào bảo vệ ở lớp thượng bì của da.
Mức độ thẩm thấu cực lớn so với việc chỉ bôi sản phẩm ngoài da là một lý do hoàn toàn thuyết phục để bạn chọn lựa trị sẹo bằng pp lăn kim ngay cả khi sẹo của bạn là sẹo mới, sẹo nông hay chỉ đơn giản là để dưỡng da. Vấn đề ở đây là chọn lựa sản phẩm bôi ngoài và liều lượng bôi thích hợp bởi nếu ko chọn đúng thì sự thẩm thấu tốt + chất ko phù hợp + liều lượng quá mức cho phép = điều kiện thuận lợi để phá hủy làn da.

Bởi thế nên có những người cho rằng "lăn kim là pp lừa đảo" mà không biết rằng ko hề có sự lừa đảo nào mà chỉ là bạn đã dùng công cụ đúng nhưng với cách thức thực hiện sai.
Trong những năm gần đây, khả năng tăng sự thẩm thấu qua lớp biểu bì của các hoạt chất trở thành một việc quan trọng để điều trị các vấn đề về da như melanoma, ung thư da,…Các kim có chiều dài chỉ từ 0.18 - 0.20mm với đường kính 0.01mm nên hoàn toàn không gây đau. Không có lý do gì để đưa dược phẩm tác động toàn bộ cơ thể, trong khi một vấn đề của da có thể được điều trị bằng việc tăng sự thẩm thấu qua lớp biểu bì của các hoạt chất.

Video hướng dẫn các bạn lăn kim :

1 . Video bác sĩ thực hiện :


2. Video tự lăn ở nhà :


Các bạn ai có thác mắc gì cứ hỏi nhé .
 

Perfect Skin

New member
Tham gia
20 Tháng một 2016
Bài viết
3
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Tuổi
34
Địa chỉ
35 đường 17 , Dĩ An , Bình Dương
12540643_1533684903626204_4387283034745907820_n.jpg
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Serum Lumos detox skin điều trị da khô sần có hiệu quả không? Làm đẹp da - Trị mụn 8
Kinh nghiệm sử dụng kem dưỡng Caryophy để có làn da glass skin vạn người mê Làm đẹp da - Trị mụn 0
Làm trắng da bằng công nghệ white skin tại thẩm mỹ viện bích nguyệt có tốt không? Làm đẹp da - Trị mụn 14
Tác dụng của Snow White Skin đối với tuổi tiền mãn kinh Làm đẹp da - Trị mụn 0
Phun mày tán bột Hàn Quốc – Xu hướng làm đẹp của phụ nữ Làm đẹp da - Trị mụn 1
Phun môi bị hỏng và hướng khắc phục kịp thời Làm đẹp da - Trị mụn 1
Hướng dẫn cách làm Mặt nạ Mật Ong Trứng Gà cho các nàng Làm đẹp da - Trị mụn 3
Hướng Dẫn 5 Cách Làm Mặt Nạ Tinh Bột Nghệ Đơn Giản. Làm đẹp da - Trị mụn 10
Phân Loại Và Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Da Dầu Làm đẹp da - Trị mụn 0
Video Hướng Dẫn Làm Đẹp Cho Da Mụn, Da Khô Làm đẹp da - Trị mụn 1
Hướng Dẫn Làm Dầu Gội Đầu Làm đẹp da - Trị mụn 1
Hướng Dẫn Làm Gel Dưỡng Da Làm đẹp da - Trị mụn 2
Hướng Dẫn Chăm Sóc Từng Loại Da Khi Tiết Trời Chuyển Mùa Làm đẹp da - Trị mụn 0
Hướng Dẫn Chăm Sóc Da Mặt Cho Nam Giới Làm đẹp da - Trị mụn 2
Hướng Dẫn Tắm Trắng Bằng Cám Gạo Hữu Cơ Làm đẹp da - Trị mụn 0
Hướng Dẫn Mặt Nạ Trị Mụn Cùng Bột Trà Xanh Làm đẹp da - Trị mụn 0
Hướng Dẫn Cách Bổ Sung Thực Phẩm Thông Minh Để Ngăn Ngừa Lão Hóa Da Làm đẹp da - Trị mụn 0
Hướng Dẫn Làm Gel Trị Mụn Hiệu Quả Tại Nhà Làm đẹp da - Trị mụn 0
Hướng Dẫn Làm Kem Lifting Chống Lão Hóa Da Làm đẹp da - Trị mụn 0
Hướng Dẫn Làm Sữa Tắm Từ Tinh Dầu Oải Hương Và Bột Yến Mạch Làm đẹp da - Trị mụn 0
Hướng Dẫn Bạn Làm Mặt Nạ Vỏ Cam Làm Đẹp Da Mặt Làm đẹp da - Trị mụn 0
Xu Hướng Tóc Ngắn Xuân Hè Năm 2014 Làm đẹp da - Trị mụn 0
Xu Hướng Móng Tay Cưới Cho Cô Dâu 2014 Làm đẹp da - Trị mụn 0
Nâng Ngực Hàn Quốc – Xu Hướng Làm Đẹp Mới Làm đẹp da - Trị mụn 3
Hướng Dẫn Tẩy Tế Bào Chết Với Những Loại Kem Tự Chế Làm đẹp da - Trị mụn 0
Hướng Dẫn Cách Điều Trị Mụn Cóc Đơn Giản Bằng Lá Tía Tô Làm đẹp da - Trị mụn 1
Hướng dẫn làm trắng da tự nhiên - [Toàn tập] Làm đẹp da - Trị mụn 111
Cải thiện làn da bằng hạt hướng dương Làm đẹp da - Trị mụn 0
Hướng dẫn Cách Làm đẹp da với cám gạo Làm đẹp da - Trị mụn 0

Similar threads

Bên trên