Loading...

Share Bí Mật Giúp Con Khỏe Mạnh Hơn

mebena

Thành viên mới
Tham gia
24/2/16
Bài viết
1
Tuổi
30
Nuôi con là một hạnh phúc, và lại càng hạnh phúc hơn khi nhìn thấy con mình luôn khỏe mạnh, dẻo dai. Nhất là những lúc thấy con bơi lội trong bể bơi nhà mình, con của mẹ cứ như kình ngư thứ thiệt uốn lượn không mệt mỏi, lâu lâu lại gọi to khoe với mẹ “mẹ ơi, mẹ ơi…con bơi được xa lắm này!”… những âm thanh ngọt ngào hơn bất cứ lời tán tỉnh nào mẹ từng được nghe.

Con yên tâm, mẹ sẽ luôn dõi theo con, luôn tạo cho con mẹ một môi trường tốt nhất để phát triển. Con có thể bơi lội bất cứ lúc nào con muốn kể cả trời mưa, trời tối mà vẫn luôn thoải mái, thông thoáng như đang được bơi ngoài biển xanh.

Hãy để mái lá sách hỗ trợ mẹ giúp con nhé. Mái lá sách có thể đóng mở theo đủ gốc độ để đảm bảo có ánh sáng trời thoáng mát cho con, lúc trời mưa mái lá sách cũng sẽ tự động cảm biến đóng lại và mở ra khi hết mưa. Cái mái này cũng cách âm, không gây ra tiếng ồn khó chịu lúc con bơi lội. Lúc trời nóng, mái cách nhiệt rất tốt để đảm bảo con của mẹ luôn mát mẻ, thoải mái trong hồ bơi nhà mình.Đến Showroom Cty Tương Lai Xanh để lựa chọn mái lá sách thông minh, an toàn và chất lượng các mẹ nhé, đảm bảo thoáng mát, độ đóng mở tủy chỉnh, tự động cảm biến với nước mưa, cách nhiệt, giảm tiếng ồn.

Đang có chương trình Miễn phí tư vấn và thiết kế khi đến tham quan Showroom, các mẹ đến nhanh kẻo hết nhé.

Thông tin tham khảo Mái lá sách Vergola: greenfuture.vn
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top