Sân golf nude 100%

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
0
Điểm
583
Tuổi
35
Địa chỉ
Việt Nam
[h=2]Đây chỉ là một trong số những sân golf kỳ quặc nhất hành tinh thôi đấy![/h] Còn rất nhiều những sân golf khác cũng kỳ quặc không kém, cùng từ từ khám phá nào.
1. Sân golf trong nhà tù
Tất nhiên là để phục vụ cho các tù nhân rồii? Chính xác là một sân golf 9 lỗ nằm trên khu đất của trại cải tạo Louisiana, thuộc Angola, Los Angeles, Mỹ đã được các tù nhân tại đây xây dựng và duy trì hoạt động. Tuy nhiên, để được chơi môn thể thao quý tộc này thì lại không dễ dàng chút nào, các tù nhân phải đệ đơn xin trước 48 tiếng, và chơi dưới sự giám sát hoặc có thể bị ngừng chơi bất kỳ khi nào nếu có lệnh triệu tập.
san_golf_1.jpg
2. Sân golf nude 100%
Đến với khu nghỉ dưỡng La Jenny, Pháp, teen sẽ bắt gặp sân gofl độc nhất vô nhị trên thế giới, sân golf nude. Nghĩa là tất cả các người chơi golf ở đây đều trong tình trạng "adam và eva".
san_golf_2.jpg

3. Sân golf nằm trên 2 quốc gia
Green Zone có lẽ là sân golf rộng nhất thế giới, vì nó trải rộng trên 2 quốc gia cơ mà. Sân golf này có 9 lỗ thuộc địa phận Phần Lan và 9 lỗ còn lại nằm trên Thụy Điển vì biên giới hai nước này chạy qua khu vực sân golf.
san_golf_3.jpg
4. Sân golf cao ngất ngưởng
Đủ sức leo lên sân golf Gulmarg GC, ở Ấn Độ, cao 3.730 m so với mực nước biển thì chắc chẳng tay chơi golf nào có tâm trí chơi golf trên sân golf cao nhất thế giới này nữa.
san_golf_4.jpg
5. Sân gofl nguy hiểm nhất
Thay vì những bộ đồng phục sang trọng, bất kỳ tay chơi golf nào đến đây đều phải mặc những đồ bảo hộ và có trang bị vũ khí. Đó là sân golf kỳ quặc nằm trên khu vực phi quân sự giữa Triều Tiên và Hàn Quốc, do Quân đội Mỹ điều hành.
san_golf_5.jpg
6. Sân golf mini trong toilet
Muốn khi trong toilet mà vẫn có thể thỏa mãn sở thích chơi golf, teen có thể tìm đến sân golf mini Potty Putter, đủ bộ gồm cả cờ, gậy và bóng luôn nhé.
san_golf_6.jpg
7. Sân golf trên nóc xe
Anh chàng John McArthur mê chơi golf biến chiếc xe hơi hiệu Skoda của mình trở thành một sân golf cỏ xanh đích thực. Cỏ nhân tạo được phủ lên khắp xe, phía trên nóc còn cắm một cột cờ rất đúng điệu nữa chứ. Như vậy, John có thể chơi golf cùng bạn bè bất cứ nơi đâu trên sân golf di động này.

H.N (OD)
 

Similar threads

Bên trên