Cách làm Salad rau củ ấm cho mùa Đông

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 23 Tháng mười 2012. 0 Trả lời, 1,673 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    [​IMG]



    Mức độ:
    Trung bình


    Chuẩn bị:
    20 phút


    Chế biến:
    40 phút



    Mùa đông ăn salad rau củ nướng sẽ cấp năng lượng giữ ấm cho cơ thể. Nhờ ăn ấm mà cơ thể ít tốn năng lượng để tiêu hóa.



    Nguyên liệu:

    • 2 củ cải vàng
    • 1 củ khoai lang
    • 1 gốc cần tây
    • 2 củ cải đường nhỏ
    • 1 củ hành đỏ
    • 1 muỗng ăn giấm trắng
    • 2 muỗng ăn dầu ô-liu, chia ra
    • 1/2 muỗng ăn mù tạc Dijon
    • 1/4 cup phô mai feta, bóp vụn
    • Muối và tiêu vừa ăn



    Các bước thực hiện:
    1

    Chuẩn bị lò ở 425 độ F.
    Cắt tất cả rau củ thành những miếng 2,5cm. Cho vào khay nướng và trộn đều lên với 1 muỗng ăn dầu ô-liu, muối và tiêu. Nướng rau củ, thỉnh thoảng trộn cho rau củ bắt đầu vàng, khoảng 30-40 phút.

    2

    Trộn thêm một muỗng dầu ô-liu, giấm, mù tạc và muối và tiêu. Rưới lên rau củ và cho phô mai feta lên trên cùng. Ăn ở nhiệt độ phòng.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Dạy Nấu Ăn Cách Làm Salad Cá Ngừ 12 Tháng mười 2016
Dạy Nấu Ăn Salad Trộn Dầu Giấm 12 Tháng mười 2016
Cách Làm Salad Nấm Kim Châm Chay 12 Tháng mười 2016
Học Nấu Ăn Salad Cá Ngừ 12 Tháng mười 2016
Salad Bơ Và Thịt Cua Ngon Mát, Bổ Dưỡng 11 Tháng mười 2016
Video: Salad Bắp Nướng 25 Tháng tư 2016
Cách Làm Salad Kimchi Cải Thảo Tươi Ngon 4 Tháng ba 2016
Salad Couscous Lê 2 Tháng mười một 2015

Chia sẻ trang này