Hướng dẫn nấu ăn Salad cá ngừ, vừa mát vừa giòn

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi nấu ăn ngon, 26 Tháng chín 2012. 0 Trả lời, 1,891 Đọc

  1. nấu ăn ngon

    nấu ăn ngon Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25 Tháng chín 2012
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    2
    Món salad vừa mát vừa giòn, lại cung cấp một lượng chất xơ, vitamin và các chất béo có lợi từ cá sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần ăn kiêng. Bạn cũng có thể dùng món salad này như một món khai vị trong bữa tiệc.
    [h=2]Nguyên liệu:[/h]
    • 1 cây xà lách Carol
    • 1 hộp cá ngừ ngâm dầu
    • Xốt mayonnaise
    • Mù tạt vàng
    • Mật ong
    • Nước cốt chanh.
    [​IMG]
    Salad cá ngừ vừa mát vừa giòn, dùng làm món khai vị trong bữa tiệc tại gia đình rất phù hợp.

    [h=2]Các bước thực hiện:[/h] [h=3]Bước 1:[/h] - Rau xà lách tách từng lá, rửa sạch, ngâm với muối.
    - Vớt rau ra bẻ đôi lá nếu lá dài, để thật ráo.
    [h=3]Bước 2:[/h] - Cá ngừ hộp cho ra bát, chắt bỏ hết dầu.
    [h=3]Bước 3:[/h] - Trộn 4 muỗng canh xốt mayonnaise, 1 muỗng canh mù tạt vàng, 1 muỗng canh mật ong và 2 muỗng café nước cốt chanh thật đều.
    [h=3]Bước 4:[/h] - Cho xà lách vào tô trộn hoặc thố lớn, thêm cá ngừ và xốt vào trộn thật đều, rau trộn xong dùng được ngay.
    - Nếu thích bạn có thể cho thêm cà chua, cà rốt nhé!
    Món salad vừa mát vừa giòn, lại cung cấp một lượng chất xơ, vitamin và các chất béo có lợi từ cá sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần ăn kiêng. Ngoài ra bạn có thể dùng món salad này như một món khai vị trong bữa tiệc tại gia cũng rất phù hợp.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Dạy Nấu Ăn Cách Làm Salad Cá Ngừ 12 Tháng mười 2016
Dạy Nấu Ăn Salad Trộn Dầu Giấm 12 Tháng mười 2016
Cách Làm Salad Nấm Kim Châm Chay 12 Tháng mười 2016
Học Nấu Ăn Salad Cá Ngừ 12 Tháng mười 2016
Salad Bơ Và Thịt Cua Ngon Mát, Bổ Dưỡng 11 Tháng mười 2016
Video: Salad Bắp Nướng 25 Tháng tư 2016
Cách Làm Salad Kimchi Cải Thảo Tươi Ngon 4 Tháng ba 2016
Salad Couscous Lê 2 Tháng mười một 2015

Chia sẻ trang này