HCM Rượu Ngâm Tỏi Lý Sơn

Thảo luận trong 'Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực' bắt đầu bởi Việt Gia Anh, 11 Tháng bảy 2014. 0 Trả lời, 316 Đọc

  1. Việt Gia Anh

    Việt Gia Anh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Như Ta đã Biết Thành Phần chính của Tỏi:

    Phitoncid là Loại Kháng thực vật Có tác dụng diệt một số vi khuẩn có lợi

    Hoạt tính màu vàng: giúp làm tiêu chất béo dưới dạng Cholesterol bám ở thành mạch máu

    Vì vậy nó có tác dụng chữa bệnh cao

    Còn Thành Phần Rượu Tỏi:

    Tỏi Lý Sơn Khô đã bóc vỏ + Rượu nếp 45 độ

    Đã ngâm trên 10 ngày

    Cách dùng:

    Mỗi ngày uống 2 lần: buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tRối trước khi ngủ

    Mỗi lần 40 giọt ( 1 thìa cafe nhỏ)

    Thành phần đặc nên có thể pha nước sôi để nguội cho thành ngụm để uống

    Công Dụng:

    Năm 1980 WHO công bố Rượu tỏi đặc biệt Tỏi Lý Sơn Nói Riêng chữa được 4 nhóm bệnh chính

    Thấp khớp : sưng khớp, mỏi xương cốt, vôi hóa các khớp xương

    Tim mạch: hở van tim, ngoại tâm thu, huyết áp cao, huyết áp thấp.
    Phế Quản: Viêm phế quản, viêm họng, hen.

    Tiêu hóa: Ăn khó tiêu, ợ chua, viêm tá tràng, loét dạ dày.

    Năm 1993 Nhật bản công bố bổ sung thêm 2 nhóm nữa là

    Trĩ nội và Trĩ Ngoại.

    Đái tháo đường



    Bạn Muốn mua và giá như thế nào:

    Liên Hệ: 08 6 277 1252 - 0906 955 715
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này