Rớt… 'áo mưa': Liệu có mang bầu?

Giới tính

Well-known member
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
189
Điểm tương tác
0
Điểm
518
[h=2]Chúng em yêu nhau và đã “ăn cơm trước kẻng”. Tình dục như một thứ men, cuốn hút chúng em không dừng lại được. Em cẩn thận nên có dùng bao cao su nhưng vừa rồi, do em lúng túng nên cái bao bị rớt trong âm đạo của bạn gái.[/h] Xin hỏi bác sĩ: như vậy bạn gái em có dính bầu không và làm sao lấy được bao cao su ra mà không phải đến bệnh viện?
Trả lời:
Trong thời buổi của đại dịch HIV, viêm gan B, C và hàng tá bệnh lây qua đường tình dục, Tổ chức Y tế thế giới đã và đang vận động dùng bao cao su như một giải pháp an toàn cho cả hai. Với các bạn trẻ đang yêu, việc sử dụng bao cao su còn cần thiết để tránh có thai ngoài ý muốn.
Trong hướng dẫn sử dụng, nhà sản xuất có ghi “giữ chặt bao trước khi rút dương vật ra” vì lý do sau: khi cương “áo mưa” sẽ ôm chặt lấy “của quý” nhưng khi chiến sự ngưng thì “cu cậu” mềm nhũn như cọng bún thiu, áo trở nên rộng thênh thang. Có anh nhớ việc đó nhưng chỉ nắm giữ một bên, thế là toàn bộ tinh dịch đổ luôn vào trong âm đạo, kể như công cốc! Có chàng giống như bạn, trí nhớ “đi vắng” vài giây, thế là “áo mưa” ở lại nơi mà lẽ ra nó chỉ ở tạm một chút.
Trong sự cố đó, liệu “đám tinh binh” có chạy đi tìm trứng để rồi cho ra đời một em bé bất đắc dĩ mà các bạn không hề trông đợi? Vụ này theo tôi là “năm ăn - năm thua”. Lạy trời cho chúng ra được khỏi miệng bao thì đã kiệt sức, ngã gục, chẳng còn sức lực đâu mà leo lên tận 1/3 vòi trứng.

Liệu rớt bao cao su có mang bầu?(Ảnh minh họa)
Còn việc “làm sao lấy được bao cao su ra mà không phải đến bệnh viện” thì tôi chỉ ước bạn là sinh viên y khoa năm thứ tư, thứ năm để chạy ngay ra tiệm bán dụng cụ y tế, mua cái mỏ vịt mà “tự xử”. Là sinh viên ĐH KHXH-NV, bạn không thể tự làm bác sĩ được. Do đó, dù ngại thì các bạn cũng phải đưa nhau đến phòng khám phụ khoa hay bệnh viện phụ sản để nhờ bác sĩ gắp giúp cái “của nợ” đó ra. Để lâu trong đó, cả hai sẽ càng bấn loạn, dễ bị nhiễm trùng, đó là chưa kể bạn gái bạn còn lo lắng “không biết nó còn đó hay lại chạy đi đâu!”.
Nhân chuyện này, tôi muốn nhắc các “liền anh”: nếu sử dụng “áo mưa” trong trường hợp nào thì cũng nên “đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng”. Ở ta có hai trạng thái: một là dùng chi cho phiền, da thịt cứ phải tiếp xúc trực tiếp, bị một làn cao su chả khác nào có barie chắn ngang, còn đâu là cảm giác!
Trạng thái thứ hai là sợ vợ mang bầu, sợ ra đường “ăn bánh” rồi bị khuyến mãi thêm vườn bách thú vi trùng nhưng không hiểu kỹ cách sử dụng. Rốt cuộc, thỉnh thoảng vẫn có những tai nạn mà tai nạn kiểu của bạn vừa rồi là một ví dụ.
 
Similar threads

Similar threads

Bên trên