Loading...

TOÀN QUỐC Robot hút bụi lau nhà giải pháp tối ưu cho việc nhà

QuynhNhu18

Thành viên mới
Tham gia
23/3/20
Bài viết
56
Tuổi
24
Nơi ở
TP.Hồ Chí Minh
Hiện nay, hầu hết các gia đình càng ngày càng trở nên bận rộn hơn rất nhiều nên hầu như thời gian dành cho việc dọn dẹp, lau chùi nhà cửa là rất ít. Việc chúng ta bỏ ra hàng giờ đồng hồ để hì hục lau dọn nhà cửa, vừa mất thời gian công sức mà hiệu quả lại không được cao khiến chúng ta rất mệt mỏi.

Chính vì vậy, việc có cho mình một thiết bị công nghệ robot hút bụi chính là giải pháp tối ưu nhất giúp công việc nhà trở nên nhẹ nhàng hơn. Có thể nói robot hút bụi như một người giúp việc thông minh cho ngôi nhà của bạn giúp làm sạch mọi ngóc ngách cho ngôi nhà của bạn.

Robot hút bụi thông minh duy nhất sử dụng hệ thống làm sạch sâu đến 5 bước. Tạo bản đồ làm việc bằng smartphone, báo cáo bằng giọng nói. Với cộng nghệ đặc biệt Smart Navi giúp nhanh chóng phát hiện không gian, lên lịch và tối ưu đường đi.Hệ thống làm sạch 5 bước giúp tùy chỉnh chuyên sâu giúp bạn có thể tự tạo khu vực làm sạch riêng. Lập lịch và thời gian làm việc. Tạo tường ảo không gian ngay trên smartphone, mà không cần sử dụng đến thiết bị.

Robot hút bụi hiện đang là một trong những sản phẩm chất lượng cao được đánh giá là cao nhất trên thị trường hiện nay.

Kết hợp hút chân không và hệ thống hút bụi thông minh

Với sự kết hợp máy hút chân không và hệ thống hút bụi thông minh OZMO, Robot hút bụi có thể xử lý hiệu quả mọi chất bẩn khô hoặc chất bẩn ướt. Với những chức năng tích hợp này Robot hút bụi có thể cung cấp cho ngôi nhà của bạn một giải pháp vệ sinh toàn diện và sạch sẽ.

Đường dẫn làm sạch thông minh

Đường di chuyển làm sạch thông minh được lập trình sẵn đảm bảo việc làm sạch hiệu quả và hạn chế bỏ sót các vị trí. Robot hút bụi còn mang đến nhiều tùy chọn làm sạch cho các nhu cầu khác nhau: Chế độ tự động để làm sạch tổng quát, chế độ Edge để làm sạch các cạnh cụ thể và làm sạch điểm khi làm sạch chuyên sâu ở một khu vực.

Các chế độ làm sạch cho các mục đích khác nhau

Robot hút bụi cung cấp các tùy chọn chế độ làm sạch cho các mục đích khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất. Chế độ tự động để làm sạch tổng quát, chế độ Edge để làm sạch các cạnh cụ thể, và Làm sạch điểm khi làm sạch tại chỗ.

Tổng kiểm soát mọi hoạt động trong tay của bạn

Với ECOVACS App trong thiết bị di động của bạn, bạn có thể dễ dàng lên lịch thời gian dọn dẹp và thiết lập các chế độ làm sạch, theo dõi tình trạng làm sạch, và tận hưởng mọi tiện ích của việc dọn dẹp hoàn toàn tự động.

Đặt trước lịch làm sạch của bạn

Với chức năng lên lịch thời gian tự động làm sạch, bạn không còn cần phải lo lắng về sàn nhà bẩn nữa. Đơn giản chỉ cần đặt lịch làm việc tự động cho Robot.

Tự động sạc

Không cần sự can thiệp của con người! Khi pin yếu, Robot hút bụi tự động quay trở lại vị trí sạc pin của nó, hoàn toàn tự động.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Robot Hút Bụi tại Robothutbui.net Trân trọng cảm ơn!

Contact to order at Robot Vacuum Center:

Address: 24 Rach Bung Binh, Ward 10, District 3, Ho Chi Minh City.

Branch: 632 Le Hong Phong Ward 10, District 10, Ho Chi Minh City.

Phone: 0907.9988.38 - 0907.9988.38

Website: robothutbui.net
 

theluc89

Thành viên mới
Tham gia
18/5/20
Bài viết
48
Tuổi
31
Chị em nào dùng loại này rồi review lại xem thế nà
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top