Loading...

TOÀN QUỐC Resort cao cấp ở Phú Quốc hoàn tiền vé máy bay cho du khách

dichvuvisagap.com

Thành viên mới
Tham gia
9/11/15
Bài viết
79
Tuổi
44
Khi bạn đặt phòng ở InterContinental Phu Quoc Long Beach trên 3 ngày khi đi du lịch Phú Quốc sẽ đươc hoàn tiền vé máy bay. Resort cao cấp ở Phú Quốc hoàn tiền vé máy bay cho du khách bay từ TP.HCM và Hà Nội. Bạn muốn mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn gọi Viber, Zalo 0934.574.577


Các địa điểm vui chơi ở Phú Quốc luôn cuốn hút và hấp dẫn đối với mọi người. Và nếu bạn muốn đi du lịch Phú Quốc đừng bỏ lở cơ hội ưu đãi đặc biệt Resort 5 sao tại đây.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort đưa ra chương trình "Bay miễn phí đến Phú Quốc", áp dụng cho du khách ở từ 3 đêm trở lên. "Tiền vé máy bay của khách hàng sẽ được hoàn trả toàn bộ khi đặt phòng tại resort từ nay đến 30/9".

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi và chính sách hoàn vé máy bay khứ hồi của InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort đưa ra như sau:

Từ nay đến 30/09/2020, nhận ngay tài khoản bằng giá vé khứ hồi của các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh đến Phú Quốc.Giá phòng chỉ từ VND 4.700.000* một đêm và bao gồm:

- Hoàn tiền vé máy bay 2 chiều.

- Bữa sáng hàng ngày cho 2 người.

- Dịch vụ đón và tiễn sân bay không tính phí.

- Ưu đãi 25% các dịch vụ ẩm thực (không bao gồm đồ uống có cồn) và giặt ủi.

- Đặt phòng tối thiểu 3 đêm liên tiế.Điều kiện và điều khoản:

- Giá phòng chưa bao gồm 10% thuế và 5% phí dịch vụ

- Hoàn tiền vé chỉ áp dụng cho các hạng vé phổ thông của các chuyến bay thẳng, khởi hành từ Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh đến Phú Quốc.

- Việc hoàn tiền vé sẽ dựa theo số lượng người lớn tối đa được lưu trú trong 1 phòng, tiền hoàn lại không được quy đổi ra tiền mặt.

- Quý khách vui lòng cung cấp thẻ lên máy bay và hóa đơn mua vé khi làm thủ tục nhận phòng, thông tin trên vé phải khớp với ngày nhận/trả phòng của Quý khách.Chi tiết hoàn tiền vé:

- Quý khách vui lòng cung cấp thẻ lên máy bay và hóa đơn mua vé khi làm thủ tục nhận phòng.

- Chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền tương ứng cho Quý khách. Số tiền này được sử dụng để trừ vào tiền phòng.

- Chúng tôi sẽ hoàn tiền vé may bay và hành lí cho mỗi khách.

- Quý khách bắt buộc phải làm thủ tục đăng ký tại quầy lễ tân và tên của khách lưu trú phải giống với tên trên vé máy bay.

- Ưu đãi này chỉ được áp dụng cho khách lưu trú từ 3 đêm trở lên. Nếu Quý khách rút ngắn thời gian lưu trú, ưu đãi sẽ mất hiệu lực.

- Việc hoàn tiền vé sẽ dựa theo số lượng người lớn tối đa được lưu trú trong 1 phòng, không bao gồm các khách bổ sung, trẻ em hoặc khách yêu cầu đặt thêm giường phụ.Bạn nhận được ưu đãi này hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- Chị Dung – Viber, Zalo 0934.574.577 – Email: newyouthtour@gmail.com

Hoặc liên hệ đến văn phòng của công ty:

CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Bảy Hiền)

Điện thoại: 028.62923422 (Ext: 610/607) – 0903.709.178

Email: support@visavietnam.net.vn
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top