HCM Quý Tử Nghiện Ngập Mà Ba Mẹ Không Hay Biết.

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi predator, 23 Tháng bảy 2014. 0 Trả lời, 355 Đọc

 1. predator

  predator vanphongthamtutamlong.com

  Tham gia ngày:
  24 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Trong một ngày cuối năm 2013, văn phòng thám tử Tam Long đón tiếp một khách hàng nữ với yêu cầu giúp họ theo dõi sinh hoạt cũng như các mối quan hệ xã hội của đứa con trai độc nhất trong gia đình. Người phụ nữ đó là một doanh nhân thành đạt nên không có nhiều thời gian để tìm hiểu những biểu hiện thất thường của “cậu ấm” mình trong suốt hai tháng nay.


  Chia sẻ với các thám tử, người phụ nữ đó cho biết vợ chồng chị chỉ có duy nhất một đứa con trai tên Phát, vừa tốt nghiệp cao đẳng mấy tháng trước và đang làm việc tại một công ty kinh doanh tư nhân. Từ nhỏ đến lớn, Phát luôn tỏ ra là một người con ngoan hiền, học hành chăm chỉ và biết nghe lời ba mẹ. Tuy nhiên, dạo gần đây, chị Nương mẹ Phát lại phát hiện con mình có nhiều biểu hiện đáng ngờ như: đi sớm về khuya, có lúc say xỉn đi không vững, mỗi khi ở nhà thì ngủ li bì, không màng đến chuyện ăn uống và đặc biệt là thời gian gần đây hay hỏi xin thêm tiền mẹ dù lương ở chỗ làm của Phát không phải là thấp.

  Trong gia đình thì ba của Phát phải thường xuyên đi làm ăn xa nhà, mọi chuyện quán xuyến ở nhà đều do mẹ Phát và người quản gia trông coi. Sau khi nghe những gì mà người quản gia báo cáo lại, cộng thêm vài lần trực tiếp chứng kiến con mình có những dấu hiệu nghi vấn, chị Nương đã cố tìm hiểu và hỏi han nhưng Phát một mực bảo là không có gì, rồi lãng tránh đi. Lo lắng cho con mình nhưng chị Nương và chồng chưa thể sắp xếp công việc để giám sát con trai nên chị đã quyết định nhờ đến các thám tử giúp đỡ mình.

  Với những thông tin cần thiết mà chị Nương cung cấp, các thám tử bắt tay vào cuộc với hi vọng sớm tìm ra nguyên nhân giúp chị Nương vì theo phỏng đoán của các thám tử, rất có thể Phát đang gặp phải một vấn đề nghiêm trọng có liên quan đến gia đình và bạn bè.

  Sau một tuần theo chân Phát suốt từ nhà đến những nơi Phát dừng chân, các thám tử cũng đã điều tra ra được nguyên do khiến phát từ một người con ngoan hiền đã trở thành một người hoàn toàn khác. Kết quả điều tra của các thám tử cho thấy Phát đã nghỉ việc ở công ty gần hơn 2 tháng nay. Hàng ngày, Phát ra khỏi nhà đi tụ tập, cà phê với bạn bè, có khi đánh bi-da, khi thì đánh bài, và đặc biệt là đến chiều tối thì bắt đầu tụ tập vào các quan bar để uống rượu và nhảy nhót điên cuồng.

  Qua tìm hiểu của các thám tử, Phát đã thường xuyên cùng đám bạn ăn chơi trác táng kia mướn phòng để sử dụng ma tuý đá. Vì cơ thể luôn mệt mỏi và không thể tỉnh táo nên Phát đã bị cho nghỉ việc vì không làm tròn trách nhiệm được giao ở công ty, liên tục trễ nãi giờ giấc làm việc.

  Trước đó, trong lần gặp lại đám bạn cũ mà trước đây Phát từng chơi thân, Phát đã bị bạn bè dụ dỗ tụ tập chơi bời rồi sa lầy lúc nào không hay. Do đã bị cho thôi việc nên dần dần Phát đã dùng hết số tiền tiết kiệm được rồi phải xin tiền chị Nương để phục vụ cho việc “bay đêm”.

  Câu chuyện trên cũng là lời cảnh tỉnh cho những bậc cha mẹ ít quan tâm, chăm sóc đến sinh hoạt thường ngày của con cái. Cũng may là chị Nương đã sớm phát hiện được sự việc và đưa con đi cai nghiện kịp thời, nếu để kéo dài hậu quả có lẽ sẽ khó lường được.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này