Quay lại với người đã cắm sừng mình?

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
0
Điểm
583
Tuổi
35
Địa chỉ
Việt Nam


[TD="class: c25, width: 60"]


*

Chị Thanh Bình thân mến!
Hiện giờ em rất đau khổ với nỗi đau của người bị bỏ rơi . Mong chị hãy cho em một lời khuyên.
Em và bạn gái sống xa ở nơi xứ người nên rất buồn và cô đơn do thiếu thốn tình cảm. Chúng em tình cờ gặp nhau và xin số điện thoại làm quen. Sau một thời gian liên lạc, cả hai cảm thấy có cảm tình nên đã quyết định tiến tới tình yêu. Em tỏ tình và cô ấy đã đồng ý. Chúng em yêu nhau rất nhanh, chỉ trong khoảng hơn một tháng sau khi quen biết. Chủ yếu em và cô ấy qua chat và điện thoại.*
Chúng em trò chuyện nhiều hơn và hiểu nhau hơn. Vì em xác định sẽ cưới cô ấy làm vợ nên khi nói chuyện em đã kể những tật xấu của mình cho cô ấy nghe và kể cả câu chuyện về mối tình đầu của em. Cô ấy rất đồng cảm và nói đó là quá khứ, điều mà cô ấy coi trọng là hiện tại của hai người. Em cảm thấy rất hạnh phúc khi có một người yêu hiểu biết như vậy.
Cô ấy cũng kể cho em nghe về cuộc tình trước của mình. Em hiểu, ai cũng có quá khứ nên không nghĩ ngợi gì tới chuyện đó cả. Vì ở khá xa nhau nên dù đã yêu nhau 3 tháng nhưng số lần gặp nhau của hai đứa rất ít. Dù vậy em rất yêu và tin tưởng cô ấy. Cô ấy nói sao em cũng tin vì em nghĩ nếu thiếu lòng tin thì tình yêu đó còn ý nghĩa gì nữa. Chính vì lí do đó, em hoàn toàn thoải mái trong chuyện quan hệ bạn bè của cô ấy. Tuy có đôi lúc em hậm hực ghen tuông (vì ai yêu mà chẳng ghen) nhưng không bao giờ làm rùm beng lên cả.
Nhưng rồi trong một lần say rượu cô ấy nói giờ cô ấy đang đứng trước ngã ba đường, cô ấy rơi vào tình huống phải lựa chọn yêu ai. Em như chết lặng trước câu nói đó nhưng vẫn cố bình tĩnh nói chuyện. Em khuyên cô ấy nên lựa chọn kĩ càng trước khi đưa ra quyết định. Dù rất đau đớn nhưng em vẫn khuyên cô ấy như vậy.
1344002279-quaylai2.jpg

Ngồi bên em mà cô ấy vẫn điện thoại liên tục cho tình cũ (Ảnh minh họa)
Sau lần đó em và cô ấy vẫn chưa có cơ hội để nói chuyện trực tiếp với nhau về người thứ ba đó vì cả hai đều quá bận rộn. Trong một kì lễ dài, cô ấy qua chỗ em chơi. Trong lúc ở bên em thì người đó gọi điện (lúc đó em không hề biết đó chính là người mà cô ấy đang phân vân). Mặc dù đang ngồi bên em nhưng cô ấy cứ chối quanh rồi nói dối là đang ở nhà. Suốt những ngày ở bên em, người đó liên tục gọi điện. Ban đầu em không để ý lắm nhưng khi thấy người đó gọi nhiều như vậy em mới khó chịu. Em yêu cầu cô ấy dành thời gian riêng này cho hai người. Cô ấy đã cúp máy và xin lỗi em.
Sau đó em và cô ấy cùng ăn cơm. Trong bữa cơm, cô ấy nói đó là người đang theo đuổi cô ấy và người đó biết được số điện thoại của cô ấy là do bạn bè cho. Em vẫn tin cô ấy, chỉ tới sau này em mới biết được rằng, thực ra cô ấy và người đó đã gặp nhau, liên lạc với nhau thường xuyên nhưng giấu em. Ngày hôm đó trôi qua trong bình yên. Hôm sau cô ấy ra về. Về tới nơi, cô ấy nhắn cho em một dòng tin: "Mình kết thúc* anh nhé".
Em như người mất hôn chết lặng sau tin nhắn đó của cô ấy. Cô ấy gọi điện năn nỉ em hãy buông tha cho cô ấy vì người kia dọa tự tử vì cô ấy nếu cô ấy không yêu. Cô ấy cũng nói, nếu em yêu cô ấy thì hãy cho cô ấy thời gian. Em không có sự lựa chọn nào khác đành phải để cô ấy quay về bên người kia. Trước khi chia tay, em yêu cầu cô ấy nói rõ ràng mọi chuyện. Cô ấy đã thú nhậ rằng, cô ấy và người đó quen nhau và yêu nhau từ khi còn ở Việt Nam khi hai người đi học tiếng. Sau khi cô ấy sang đây, hai người đã chia tay nhưng thỉnh thoảng cô ấy vẫn gọi điện cho người đó. Vì vậy, sau khi người đó cũng sang đây, người đó đã tìm mọi cách níu kéo cô ấy về bên mình. Và vì thế cô ấy chia tay em.
Mặc dù rất buồn nhưng em cũng phải mạnh mẽ sau khi chia tay. Mặc dù đã chia tay nhưng cô ấy vẫn quan tâm, hỏi thăm em. Cô ấy xin lỗi em rất nhiều lần vì đã không thành thật với em. Sau hai tháng chia tay, giờ đây cô ấy lại tìm em và nói rằng ngao ngán với người đó. Cô ấy nói thực ra quay lại với người đó không phải là vì tình yêu mà chỉ vì sợ anh ta tự tử và sợ mang tiếng phụ tình khi người đó chân ướt chân ráo sang đây. Cô ấy nói trái tim yêu em chân thành. Em cảm thấy rất vui khi nghe những lời đó nhưng niềm tin trong em không còn nữa.
1344002279-quaylai1.jpg

Cô ấy chia tay em vì nói người kia sẽ tự tử nếu cô ấy từ chối (Ảnh minh họa)
Giờ đây cô ấy muốn quay lại và hai đứa cưới nhau.*Em đắn đo nhiều lắm vì sợ nếu lấy cô ấy mình có hạnh phúc không khi mà cô ấy đã từng cắm sừng em một lần rồi.*Ai cũng khuyên em bỏ cô ấy nhưng trong thâm tâm em vẫn yêu cô ấy nhiều lắm. Em phải làm sao để có quyết định đúng đắn. Mong chị hãy cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em trai)
Trả lời:
Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những [url="https://timbanvn.com/forums/87/"]tâm sự [/url] của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng giờ đây em đang rơi vào một tình huống rất khó khăn khi người em yêu đã làm cho em mất niềm tin nhưng trái tim em vẫn còn rất yêu cô ấy.*Bởi thế, khi cô ấy muốn quay lại, em đã phải đấu tranh giữa lí trí và tình cảm.
Thực ra, những lời cô ấy đưa ra để biện minh cho việc chia tay em là rất khó tin. Hành động giấu giếm, bí mật qua lại với người cũ, nói dối và đùng đùng rời xa em khi hai người đang rất vui vẻ, hạnh phúc nói lên rằng cô ấy hoàn toàn không nghiêm túc trong tình yêu. Cô ấy chẳng những không coi trọng tình cảm em dành cho cô ấy mà còn không coi trọng em. Nếu đúng là cô ấy bị buộc phải lựa chọn vì sự "khủng bố" tinh thần của người kia thì cô ấy nên nói chuyện nghiêm túc với em, gặp gỡ trực tiếp để chia sẻ mọi điều và mong em thông cảm.*Nhưng cái cách đột ngột chia tay như đánh úp của cô ấy thật khó chấp nhận.
1344002279-quaylai3.jpg

Sau khi bỏ em, cô ấy quay về nói chỉ yêu và muốn cưới em (Ảnh minh họa)
Chị có cảm giác rằng, cô ấy là một người không chung thủy và dễ bị giao động. Cách mà cô ấy ứng xử đã chứng minh điều đó. Cô ấy vừa liên lạc với tình cũ vừa trong tư cách người yêu em. Và khi đã quyết định chia tay em thì cô ấy lại nhắn tin hỏi thăm, quan tâm em khi cô ấy đang là bạn gái của người kia. Điều đó đủ nói lên việc cô ấy là người lăng nhăng trong tình cảm.
Nói đến đây có lẽ em đã biết mình nên làm gì. *Nhưng nếu trái tim em vẫn còn bị cô ấy ám ảnh, em vẫn cố tin sự bao biện rằng "vì người kia cầu xin nên cô ấy mới quay lại chứ không yêu" thì em có thể làm một cuộc kiểm tra nho nhỏ. Em hãy gặp người bạn trai của cô ấy với tư cách là hai người đàn ông gặp nhau. Em có thể hỏi về tình cảm hiện giờ của hai người họ như thế nào. Thái độ, hành động, dáng điệu cử chỉ của người thanh niên đó có thể cho em một gợi ý về việc có hay không chuyện anh ta dọa tự tử vì cô ấy (Nếu khéo léo em cũng có thể khai thác được thông tin này).*Một người từng hăm họa chết vì cô ấy hẵn sẽ có những cảm xúc khác với một người thanh niên chỉ theo đuổi bình thường.
Chị nghĩ rằng giờ đây em đừng vội vàng quyết định điều gì cả. Hãy để cho thời gian chứng minh và thử thách tình cảm của mỗi người. Và chị cũng tin, một người thanh niên coi trọng và sống nghiêm túc trong tình cảm như em hoàn toàn có thể gặp, yêu và cưới một người xứng đáng hơn thế, một người được giá trị đích thực của tình yêu.
Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

p-89EKCgBk8MZdE.gif
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Quay về với anh, em nhé! Tình yêu - Cuộc sống 0
Tại Sao Lại Là Lừa Dối Tình yêu - Cuộc sống 0
Khi muốn nối lại tình yêu với 12 chòm sao Tình yêu - Cuộc sống 1
Tiền và tình dục - Thứ nào đem lại hạnh phúc nhiều hơn? Tình yêu - Cuộc sống 0
Em gái người yêu trao thân “Thật khó cưỡng lại “ Tình yêu - Cuộc sống 0
Nối lại yêu thương với chồng Tình yêu - Cuộc sống 0
Để lòng mềm lại Tình yêu - Cuộc sống 0
Chán chồng em lại đi làm… gái Tình yêu - Cuộc sống 1
Chán chăn gối với chồng vì nghiện đồ chơi tình dục Tình yêu - Cuộc sống 0
Tình dục đối với đàn ông rất quan trọng Tình yêu - Cuộc sống 0
Cách Ững Xử Với Mẹ Chồng Nói Riêng Và Với Người Lớn Tuổi Nói Chúng Tình yêu - Cuộc sống 0
Ấn Tượng Còn Mãi Với Người Ta Yêu Thương! Tình yêu - Cuộc sống 157
Sức Hút Của Những Cô "gái Hư" Với Đàn Ông Tình yêu - Cuộc sống 0
Xin Ý Kiến Tư Vấn Chọn Nhà Hàng Cưới Giữa Callary Với Metropole Tình yêu - Cuộc sống 45
Chồng ân ái với đồng nghiệp rồi về khai với vợ Tình yêu - Cuộc sống 2
Tình yêu mù quáng với cô gái đứng đường Tình yêu - Cuộc sống 6
Admin Đêm trăng mật, anh bỏ đi với bồ Tình yêu - Cuộc sống 2
Vì sao chân dài thường gắn với não ngắn? Tình yêu - Cuộc sống 0
Tuổi Nhâm Tuất nên kết hôn với tuổi nào? Tình yêu - Cuộc sống 0
90/100 người Hà Nội ’thờ ơ’ với hàng xóm? Tình yêu - Cuộc sống 4
12 chòm sao thể hiện tình yêu với bạn thế nào Tình yêu - Cuộc sống 0
4 cách làm bạn với người yêu cũ Tình yêu - Cuộc sống 0
Ông chồng tiến sĩ với những kiểu yêu vợ quái đản! Tình yêu - Cuộc sống 0
Phụ nữ dễ ‘sa ngã’ với đàn ông mặt mũi hồng hào Tình yêu - Cuộc sống 0
Người yêu vào nhà nghỉ với người cũ Tình yêu - Cuộc sống 0
Giới trẻ háo hức với cuộc thi “Thần tượng thời trang – f-idol 2012” Tình yêu - Cuộc sống 0
Trả thù chồng bằng... ‘tình một đêm’ với trai lạ Tình yêu - Cuộc sống 0
Có nên mạo hiểm với ‘tình một đêm’? Tình yêu - Cuộc sống 3
Cách gây thiện cảm với bố mẹ chàng Tình yêu - Cuộc sống 0
‘Nghèo đồng nghĩa với bất tài, đừng mơ gái đẹp’ Tình yêu - Cuộc sống 0
Ngoại tình với sếp, cẩn thận! Tình yêu - Cuộc sống 0
5 điều không bao giờ nên nói với người yêu của bạn Tình yêu - Cuộc sống 3
Chồng ép vợ có con với... bố chồng Tình yêu - Cuộc sống 0
Mệt mỏi với thú vui ‘tao nhã’ của chồng Tình yêu - Cuộc sống 2
‘Chat sex’ với người tình, chồng nào mà chịu nổi? Tình yêu - Cuộc sống 0
Người yêu quan hệ với em trai Tình yêu - Cuộc sống 0
"Qua đêm" với chồng của tình địch Tình yêu - Cuộc sống 0
Sốc với phát ngôn 'đạp bà ra khỏi cửa' của nữ sinh Tình yêu - Cuộc sống 0
Ức chế vì chồng chỉ ‘xun xoe’ với gái lạ Tình yêu - Cuộc sống 0
Tử vi tình yêu 6/8: Cảnh giác với lời gièm pha Tình yêu - Cuộc sống 0
Vận động viên tương lai đương đầu với bệnh ung thư máu Tình yêu - Cuộc sống 0
Chìa khóa thành công: Phối hợp với đồng nghiệp Tình yêu - Cuộc sống 0
Đêm đầu tiên với người tôi không yêu Tình yêu - Cuộc sống 0
Hốt hoảng với dự án 'đóng gói tình yêu' Tình yêu - Cuộc sống 0
Đừng tốn thời gian với người như thế Tình yêu - Cuộc sống 0
Kết nối hai tâm hồn với sex Tình yêu - Cuộc sống 0
Chê người yêu ngực bé, lăng nhăng với nhiều cô? Tình yêu - Cuộc sống 0
Hơn 26 triệu đồng đến với gia đình anh Nguyễn Du Thể Tình yêu - Cuộc sống 0
Đối mặt thế nào với quá khứ buồn của người yêu? Tình yêu - Cuộc sống 0
Mẹo vặt: Cách đối phó với ‘5 không’ của chàng Tình yêu - Cuộc sống 0

Similar threads

Bên trên