Loading...

TOÀN QUỐC Quảng cáo trên máy bán hàng tự động - Hình thức mới

Unique_OOH

Thành viên mới
Tham gia
11/8/20
Bài viết
5
Tuổi
21
Nhắc đến các hình thức quảng cáo ngoài trời, chúng ta hầu như đã quá quen thuộc với các địa điểm: siêu thị, chợ, bệnh viện…..Nhưng quảng cáo trên máy bán hàng tự động hẳn là 1 định nghĩa vô cùng mới lạ có sức hút đặc biệt, được rất nhiều các nhà đầu tư tin tưởng để triển khai hình thức quảng cáo mới này.

Khi đi du lịch hay sang nước ngoài, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều các mô hình máy bán hàng tự động được lắp đặt tại nơi công cộng, những khu vực tập trung đông người qua lại. Và cũng có đa dạng rất nhiều các loại máy: Thức ăn nóng, trái cây, nước giải khát, mì ly ăn liền…...Tất cả những thực phẩm được bán tại máy bán hàng tự động đều tươi, ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

1. Tiềm năng phát triển của quảng cáo trên máy bán hàng tự động
Những năm gần đây máy bán hàng tự động đã được phổ biến hóa xuất hiện tại Việt Nam, chủ yếu tại các thành phố lớn: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng,... Mô hình mới lại vô cùng tiện lợi, giao dịch mua hàng nhanh chóng, chi phí rẻ, thực phẩm tươi đã thu hút sự hiếu kì của người dân Việt Nam.

Chính sự mới lạ này đã nhanh chóng thu hút các doanh nghiệp lựa chọn máy bán hàng tự động là địa điểm lý tưởng để triển khai các dịch vụ quảng cáo, nhằm tăng hiệu quả truyền thông đến với người tiêu dùng.

Các máy bán hàng tự động như những con robot thường được lắp đặt tại các khu vực đông người qua lại: khu trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, phố đi bộ….nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất.

2. Các hình thức của quảng cáo trên máy bán hàng tự động
Quảng cáo trên máy bán hàng tự động là 1 mô hình quảng cáo mới, đang dần phát triển mạnh mẽ, trở nên độc đáo thú vị hơn.

Máy bán hàng tự động có rất nhiều các hình thức quen thuộc nhưng cũng đầy “mới mẻ” được áp dụng phổ biến trên rất nhiều quốc gia:
  • Dán decal lên thân máy: Đây là hình thức được sử dụng nhiều nhất. Hình ảnh quảng cáo của sản phẩm sẽ được thiết kế khéo léo sao cho vừa vặn với kích thước thân máy bán hàng, vị trí chính diện trung tâm dễ nhìn dễ thấy. Tấm decal sẽ là điểm nhấn giúp cho máy bán hàng trở nên đặc sắc, thu hút hơn.



Dán decal quảng cáo trên toàn bộ thân máy tạo điểm nhấn đặc sắc

  • Màn hình LCD: Được lắp đặt với kích thước nhỏ xinh trên hầu hết các thiết bị, hoặc được lắp đặt riêng cạnh các máy bán hàng. Các doanh nghiệp thường lựa chọn xây dựng 1 đoạn TVC ngắn 15-30s có tần suất lặp lại cao, nhiều ấn phẩm xuất hiện xen kẽ nhau, kích thích sự tò mò của khách hàng.



Màn hình LCD cỡ lớn được lắp đặt cạnh máy bán hàng tự động

  • Kết hợp các hoạt động Activation: Khi mới ra mắt mô hình máy bán hàng tự động, các hoạt động booth activation chính là hoạt động truyền thông lý tưởng nhất. Các chương trình ra mắt máy bán hàng đồng thời quảng hình ảnh, thương hiệu sản phẩm, nhanh chóng thu hút khách hàng.




Hoạt động Booth Activation ra mắt máy bán hàng tự động

  • Poster quảng cáo: Đa số các thiết bị máy bán hàng hiện nay đều có 1 tấm poster nhỏ ở trên nóc, không gian thoáng đãng, diện tích hợp lý, vị trí ở trên cao, trung tâm hướng đến ánh nhìn dễ dàng tiếp cận với khách hàng ở khoảng cách xa




Poster trên nóc máy bán hàng dễ dàng thu hút khách hàng ở cự ly xa

3. Những ưu điểm khi triển khai quảng cáo trên máy bán hàng tự động
Là 1 phương tiện nhanh gọn trong việc mua bán thực phẩm mà vô cùng tiện lợi. Máy bán hàng tự động được lắp đặt rất nhiều tại các khu vực đông người qua lại: trường học, khu trung tâm mua sắm….Chính vì vậy việc triển khai quảng cáo trên mô hình máy bán hàng tự động cũng sẽ thuận lợi hơn, nhanh chóng phủ sóng ở nhiều nơi.

Máy bán hàng tự động đã trở nên rất phổ biến ở nước ngoài, những năm gần đây mô hình này bắt đầu du nhập vào Việt Nam. Quảng cáo trên máy bán hàng và đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân Việt Nam
  • Tiết kiệm được chi phí: Là một mô hình mới nên quảng cáo trên máy bán hàng tự động cũng có mức chi phí vô cùng rẻ mà hiệu quả chẳng thua kém gì các hình thức khác
  • Xác định được nhóm khách hàng tiềm năng: Doanh nghiệp có thể xem xét các địa điểm lắp đặt máy bán hàng, lựa chọn những khu vực phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp để quảng cáo có thể dễ dàng tiếp cận được với nhiều đối tượng tiềm năng. Chẳng hạn như các chương trình du học có thể quảng cáo tại các trường học...
  • Thu hút sự chú ý của người xung quanh: Được ví như “robot thông minh” bởi màu sắc sặc sỡ, ấn tượng của những tấm quảng cáo, máy bán hàng tự động nhanh chóng tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý của những người xung quanh khu vực.
4. Báo giá quảng cáo máy bán hàng tự động
Khi lắp đặt quảng cáo tại các máy bán hàng, chi phí thực hiện hẳn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp.

Đây được coi là hình thức quảng cáo mới tại Việt Nam nên chi phí khá “mềm” lại dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Thông thường khi triển khai quảng cáo trên máy bán hàng tự động, chi phí phụ thuộc vào 2 yếu tố:
  • Địa điểm quảng cáo
  • Hình thức quảng cáo
Unique Agency là công ty tiên phong cung cấp trọn gói hình thức quảng cáo trên máy bán hàng tự động, đây chắc chắn là hình thức độc đáo, mới lạ, làm hài lòng các nhà đầu tư.

5. Unique Outdoor Advertising - Dịch vụ quảng cáo trên máy bán hàng tự động chuyên nghiệp, uy tín
Unique Outdoor Advertising là công ty quảng cáo ngoài trời tiên phong, luôn đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo mới. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong các công đoạn triển khai quảng cáo cũng như hỗ trợ thiết kế, thi công trong các chiến dịch quảng cáo ngoài trời.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top