Quá tin tưởng nên không cần bao cao su?

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
0
Điểm
583
Tuổi
35
Địa chỉ
Việt Nam


[TD="class: c24, width: 60"]


*

Mọi người đều biết lý do tại sao bạn nên sử dụng bao cao su , nhưng nhiều người đàn ông và [url="http://phunuvn.net/"]phụ nữ [/URL] vẫn không làm việc đó. Các cuộc điều tra quan hệ tình dục khác nhau chỉ ra rằng chỉ có khoảng 50% số người luôn luôn sử dụng bảo vệ trong quá trình quan hệ tình dục . Tệ hơn nữa, nghiên cứu cho thấy 20% người được khảo sát đã không bao giờ sử dụng biện pháp bảo vệ mình. Chúng tôi đã nói chuyện với hai người phụ nữ và có một điểm chung giữa họ là họ đã không bao giờ được sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục .
Marissa
Marissa là giáo viên, 34 tuổi, sống ở Washington, DC. Cô ấy có quan hệ tình dục từ năm 16 tuổi. Hiện nay, Marissa không bị ràng buộc quan hệ tình cảm với ai nhưng đời sống tình dục vẫn diễn ra và cô ấy cho rằng rất “lành mạnh”. Và đáng sợ là từ trước tới nay Marissa không bao giờ sử dụng bao cao su. Tại sao lại có điều đó?
Rắc rối : *Đó là nguyên nhân Marissa giải thích
Marissa nói: "Tôi uống thuốc tránh thai. Vì vậy tôi không bao giờ cần bao cao su cả. Tôi đã thực sự cố gắng để sử bao cao su một lần nhưng nó quá nhiều rắc rối. Tôi không muốn dừng lại ở thời điểm nóng bỏng đó để mở gói bao cao su ra và đeo nó vào . Thật là rắc rối” .
1344230675-baocaosu1.jpg

Không sử dụng bao cao su vì thấy nó quá rắc rối (Ảnh minh họa)
Có lẽ Marissa cần phải nghiêm túc hơn với cuộc sống của cô. Với một số lượng đối tác tình dục lên tới con số trên 25 như Marissa mà không hề dùng bao cao su thì nguy cơ để lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục như HPV, herper và HIV là rất cao. Marissa có đi khám bác sĩ phụ khoa năm một đến hai lần và cô ấy tự tin vì mình vẫn rất “sạch sẽ”. Nhưng thực tế đó chỉ là do cô ấy may mắn.
Một số bệnh lây qua đường tình dục phải mất vài tháng mới phát triệu chứng. Thậm chí có những người không hề biểu hiện triệu chứng đó ra bên ngoài nhưng nó vẫn truyền đi cho đối tác vì thực tế nó tồn tại bên trong người họ.
Billie
Billie là một người chuyên trị liệu về xương khớp bằng cách nắn và xoa bóp. Cô năm nay 26 tuổi, sống ở Philadelphia. Billie đã có bạn trai được hai năm. Nhưng trước khi đến với anh chàng hiện tại, suốt những năm tháng trung học cô đã yêu rất nhiều. Giống như Marissa, Billie cũng không bao giờ sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục . Vậy lí do của cô nàng là gì?
Tin tưởng:*Lí do để không dùng bao cao su
Billie giải thích rằng cô không cần sử dụng bao cao su vì cô tin tưởng vào bạn trai của mình. “Bạn trai tôi không bao giờ lừa dối tôi cả. Tôi biết anh ấy yêu tôi và tôn trọng tôi nên không bao giờ anh ấy quan hệ với người khác” – Billie giải thích.
1344230675-baocaosu2.jpg

Quá tin tưởng bạn trai nên không cần sử dụng bao cao su (Ảnh minh họa)
Billie không tìm hiểu về quá khứ, lịch sử quan hệ tình dục của bạn trai, cô ấy chẳng quan tâm tới những điều đó. Cô ấy lí luận: “Nếu trước đấy anh ấy có một vấn đề nào đó vì quan hệ tình dục thì bây giờ nó đã thể hiện ra rồi. Nhưng thực tế là bây giờ cả tôi và anh ấy đều khỏe mạnh và xác định mình sẽ không quan hệ với người khác sau đó thì chắc chắn chúng tôi chẳng sao cả”.
Vậy cố ấy có đi khám về tình trạng của mình? “Tôi có đi khám bác sĩ mỗi năm để kiểm tra sức khỏe và tôi không bao giờ có bất kì mối quan tâm nào tới vấn đề tình dục cả. Tôi không làm xét nghiệm với AIDS hoặc bất cứ điều gì liên quan đến sức khỏe tình dục vì tôi không lo lắng lắng về nó”. – Billie cho biết.
Mặc dù mối quan hệ của Billie ổn định và nghiêm túc nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy an toàn hoặc được bảo vệ tuyệt đối khỏi các bệnh lây qua đường tình dục . Nếu Billie tiếp tục loại bỏ bao cao su ra khỏi hoạt động tình dục của mình, cả cô ấy và bạn trai đều có thể sẽ phải trải nghiệm mọi thứ bao gồm cả HIV. Và sau đó họ sẽ phải chờ đợi 6 tháng để chờ đợi xét nghiệm xem có đúng mình bị nhiễm hay không.

p-89EKCgBk8MZdE.gif
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Làm gì khi bạn ham muốn tình dục quá độ Giới tính - Tình dục 0
Quá Phẫn Nộ Với Vụ Án Ép Kích Dục Nhân Viên Giới tính - Tình dục 1
Những tổn hại nghiêm trọng ở phụ nữ thủ dâm quá nhiều Giới tính - Tình dục 8
Lo lắng chuyện yêu với cô bạn gái quá gầy! Giới tính - Tình dục 0
Hãi… vì vợ đòi yêu quá dữ Giới tính - Tình dục 6
E cần bác sĩ tư vấn.ai giúp e với.tình hình này e lo quá Giới tính - Tình dục 3
Quá nửa phụ nữ Việt làm ‘chuyện ấy’ cho xong Giới tính - Tình dục 0
Sợ sex vì ‘cậu nhỏ’ quá ‘khủng’ Giới tính - Tình dục 0
Mẹo vặt: Cách ân ái khi ‘cậu nhỏ’ quá lớn Giới tính - Tình dục 0
Liên tục đẩy chồng ra vì quá đau khi quan hệ? Giới tính - Tình dục 0
Sự cố xấu hổ khi "yêu": Không cần lo quá nhiều! Giới tính - Tình dục 0
Nàng ham muốn quá nhiều Giới tính - Tình dục 0
Cô ấy nghĩ gì khi đọc thông tin về tôi? Giới tính - Tình dục 0
Bạn trai không tin vì "tội" lần đầu không ra máu? Giới tính - Tình dục 0
Bạn trai không tin vì "tội" lần đầu không ra máu? Giới tính - Tình dục 0
“CHUYỆN ẤY” MẤY PHÚT LÀ LÝ TƯỞNG? Giới tính - Tình dục 1
Top Địa Điểm Lý Tưởng Giúp Nàng Lên Đỉnh Khi Làm Chuyện Ấy Giới tính - Tình dục 0
Có Bao Giờ Bạn Cảm Thấy Cứ Nhìn Người Khác Giới Lại Tưởng Tượng Ra Muốn ... Sex ? Giới tính - Tình dục 10
Khám phá 5 địa điểm ‘yêu’ lý tưởng trong nhà Giới tính - Tình dục 2
Thời gian “yêu” khoảng 10 phút là lý tưởng Giới tính - Tình dục 0
Sex bằng miệng và những điều hoang tưởng Giới tính - Tình dục 0
"Chuyện ấy" - Không xấu hổ như bạn tưởng! Giới tính - Tình dục 0

Similar threads

Bên trên