Loading...

HCM PHÚ MỸ FUTURE CITY - BÀ RỊA VŨNG TÀU VÀ NHỮNG ĐIỂM LÔI CUỐN

mar.hoangkhaiminh

Thành viên mới
Tham gia
17/4/20
Bài viết
5
Tuổi
39
Dự án Phú Mỹ Future city ở đâu?

Dự án Phú Mỹ Future city là khu dân cư ven hồ, thuộc trung tâm tx Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Tọa lạc ngay KP1, Phường Hắc Dịch, tx Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Phú Mỹ sở hữu vị trí đặc biệt nổi bật với thế mạnh là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam rất ít địa phương nào có. Bởi như vậy vị trí của dự án Phú Mỹ Future ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của BR-VT gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .
Những tuyến đường đang được triển khai ở Phú Mỹ và được nới rộng là tuyến quốc lộ 51, QL56, QL1. Không chỉ như vậy còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hàng loạt có mạng lưới tuyến đường quan trọng đã có mặt ở Phú Mỹ hiện đã và đang hoàn thiện.

Trên hết là khoảng cách từ Phú Mỹ Future city đến các khu vực lân cận rất gần và rất thuận tiện di chuyển như 5 phút là đến Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ, Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Trường học các cấp. Để đến với Trung tâm Y Tế, Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải,... chỉ mất khoảng 15 phút. Và chỉ mất 30-45 phút là đến Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân,Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa. Hơn nữachỉ mất 50-60 phút là đến biển BR-VT.

Phú Mỹ Future city có gì đặc biệt

Phú Mỹ Future city Tân Thành tạo ra sự khác biệt đối với dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa quy tụ về như ngay trung tâm của Phường Hắc Dịch,một trong những nơi phồn hoa nhất Tx Phú Mỹ được định nghĩa là nhất cận thị. Kế tiếp là nhị cận giang khu phân lô có view trực diện giápngay hồ sinh thái hồ nhà bè vô cùng lớn khoảng 10ha làm theo lời chỉ giáo của của ông bà xưa để lại “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Cuối cùng là tam cận lộ lý tưởng hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ cầu nối trực tiếptừ Cảng Cái Mép -> KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4
Điều làm cho Phú Mỹ Future city thêm điểm khác biệt đó là tốc độ phát triển của Tx Phú Mỹ. Thị xã Phú Mỹ được coi là là thị trường tăng trưởng kinh tế bền vững với tỷ trọng dịch vụ-thương mại- công nghiệp đạt hơn 75%, tốc độ phát triển kinh tế cao. Đây là bộ phận cấu thành tạo nên nơi đây thu hút số lượng lớn nhà đầu tư bất động sản đổ về những dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, Tx Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng.Định rõ tăng trưởng kinh tế phải khởi đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ hội tụtất cảyếu tố cần thiết để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, hằng năm Phú Mỹưu tiên dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển hạ tầng kinh tế.Thông qua các vấn đề trên, đến nay thị xã Phú Mỹ đã có các bước phát triển, đã có đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (cao hơn số điểm quy định phải đạt được từ 75 điểm trở lên) tin vào khả năng của mình là trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm kho vận, dịch vụ Logistics của vùng; đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia

Điểm sáng tiếp theo của Phú Mỹ Future city Tân Thành này là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trong sốnhững trọng điểm đóng góp đẩy nhanh giá trị bất động sản trong thị tường khu vực thời gian vừa qua. Nếu sân bay quốc tế Long Thành hoạt động sẽ kéo theo rất đông dân cư đến cư trú, làm việc. Từ đó sẽ kích cầu các mong muốn rất lớn về giao thương, trao đổi hàng hóa, tiêu dùng dịch vụ chất lượng phù hợp với nhu cầu hay vui chơi giải trí. Đây cũng là lý do giá đất có thể khai thác kinh doanh tại đây đang tăng mạnh so với mức sản lượng bình quân của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 0908.27.55.44
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top