Loading...

Phim Kinh dị Phim Xác Sống Phần 9 : Bộ Phim Kinh Dị Ký Ức Tuổi Thơ Ùa Về

huynguyenduc

Thành viên mới
Tham gia
27/9/18
Bài viết
21
Tuổi
24
Sau nhiều lần úp mở thì tại sự kiện Comic Con 2018 diễn ra ở San Diego, Mĩ, phía sản xuất của The Walking Dead đã công bố ngày phát sóng chính thức cũng như đoạn trailer giới thiệu cho Xác Sống Phần 9 của tựa phim dài tập nổi tiếng nhất về xác sống.


Bên cạnh niềm vui vì sắp có phim mới để xem, song các fan cũng nhận một tin buồn khi đây cũng là mùa cuối cùng mà Andrew Lincoln - người thủ vai nam chính Rick Grimes tham gia. Xác Sống Phần 9 cũng sẽ là mùa phim đầu tiên mà Scott Gimple ngưng cầm trịch, mà thay vào đó sẽ là cái tên mới Angela Kang - người cũng đang “thầu” dự án Fear the Walking Dead và một số sản phẩm spin-off khác. Đón xem xac song phan 9 tại khoai tv với chất lượng và tốc độ phim tốt nhất.

Theo tiến trình trong truyện tranh gốc của Robert Kirkman, mùa thứ 9 của The Walking Dead sẽ lấy bối cảnh sau cuộc Chiến tranh Toàn diện (All Out War). Đoạn trailer dài 6 phút cũng đã hé lộ phần nào những xung đột và mâu thuẫn trong đoàn người. Lần này, Rick Grimes đang đứng đầu một nhóm người sống sót đang khá hoà thuận với nhau, đồng thời đang phát triển mạng lưới thương mại và hầu như không có bất cứ xung đột vũ trang gì.

Trong lần trở lại này, Xác Sống Phần 9 bao gồm 16 tập phim chia làm 2 phần: phần đầu sẽ lên sóng vào ngày 7/10 năm nay, còn phần 2 để dành chiếu vào đầu năm 2019. Hãy chuẩn bị sẵn sàng lương thực, súng ống để dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mới cùng bầy xác sống nào!
Đón xem thêm nhiều bộ phim khác tại khoai tv nhé.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top