Loading...

Phim Hành động Phim Tia Chớp Phần 5 - The Flash Season 5

huynguyenduc

Thành viên mới
Tham gia
27/9/18
Bài viết
21
Tuổi
24
Nói về sức hút của các bộ phim mỹ về siêu anh hùng Flash 4 phần trước đó. Vào tháng 10 này, bộ phim Tia Chớp Phần 5 đã chính thức ra mắt trước khán giả. Đây là tin cực kỳ đáng mừng với những fan hâm mộ siêu anh hùng nói chung và The Flash nói riêng. Cùng tìm hiểu Tia Chớp Phần 5 nhé.

Ở mùa thứ tư của bộ phim The Flash, tập cuối đã mang đến kết thúc mở giúp trả lời câu hỏi về danh tính của Cô gái bí ẩn, nhưng cũng làm dấy lên hàng tá câu hỏi mới về lý do vì sao cô cần sự giúp đỡ của Barry và đội Flash. Mùa 4 có rất nhiều những thăng trầm khi vừa mắc phải những sai lầm cũ cũng như vừa phải đi theo những hướng đi mới. Ngay lúc này đây, khi chúng ta bước vào giai đoạn tạm nghỉ trong một thời gian dài, là thời điểm hợp lý để suy nghĩ về những vấn đề cần được thay đổi cho Tia Chop Phan 5. Hãy đọc những sự thay đổi mà chúng tôi thấy cần được xảy ra ở dưới đây! Các bạn có thể xem phim tia chớp phần 5 hd vietsub tại khoai tv để có chất lượng và trải nghiệm phim tốt nhất.


Phim Tia Chớp Phần 5 đã dành ra 4 mua để xây dựng một tên siêu ác nhân trong vòng 22 tập phim cho đến cuộc chạm trán lớn ở những thời khắc cuối cùng. Tuy điều này được đón nhận đủ tốt và giữ vững vị trí của The Flash -một trong những series thành công nhất của đài CW, cốt truyện lớn về tên Thinker của mùa 4 có thể là một tín hiệu rằng đã đến lúc để thay đổi.

Bộ phim The Flash Season 5 dài tập đã phải kéo dài những câu chuyện của các cường nhân (bus metas - những cá nhân nhận được siêu sức mạnh bởi năng lượng Speed Force của Barry) trong khi chúng đã có thể được giải quyết nhanh hơn, và mùa 3 cũng chịu cảnh tương tự vì kéo dài màn xuất hiện hoành tráng của Savitar.

Nếu bộ phim chia các mùa của nó ra thành hai hoặc ba hồi, người hâm mộ sẽ có thể nhận được nhiều câu chuyện hơn theo một cách thỏa mãn hơn nữa. Hãy tưởng tượng một hồi nhỏ vừa kết thúc, rồi sau đó là một crossover (khi các nhân vật ở hai series hoặc phim khác nhau cùng xuất hiện) với vũ trụ Arrow, và tiếp theo đó là một hồi nhỏ khác nữa! Tia Chớp Phần 5 sẽ không cần phải cố gắng kéo dãn một cốt truyện ra thành 23 tập.

Thú vị thay, chia một mùa ra thành nhiều hồi đã đem đến phép màu cho cốt truyện của Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D trong những mùa gần đây; có lẽ điều tương tự cũng có thể xảy ra đối với một trong những series DC của đài CW.

Cùng đõn xem phim tia chớp phần 5 cùng vô vàn bộ phim online hd siêu anh hùng khác tại khoai tv nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top