Loading...

Phim Tâm lý Phim Hàn Quốc: Nơi Ánh Sao Soi Chiếu 2018

huynguyenduc

Thành viên mới
Tham gia
27/9/18
Bài viết
21
Tuổi
24
Nơi Ánh Sao Soi Chiếu là bộ phim trở lại của biên kịch bộ phim y khoa ăn khách Người thầy y đức (Romantic doctor teacher Kim) và đạo diễn Shin Woo Chul của hàng loạt phim đình đám như Cửu gia thư, Phẩm chất quý ông, Khu vườn bí mật… Trước đó Park Shin Hye đã được mời đóng vai chính trong phim. Nay lại có tin nhà sản xuất sẽ mời bằng được Hyun Bin trong vai nam chính.


Mặc dù cực kỳ thành công trên mảng điện ảnh trong những năm qua với hàng loạt phim ăn khách như Vòng xoáy lừa đảo, Confidential assignment… Hyun Bin đã không đóng phim truyền hình trong một thời gian dài sau khi Hyde, Jekyll, Me thất bại thảm hại mặc dù có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Han Ji Min. Đối với những khán giả đã xem phim nơi ánh sao soi chiếu từ những tập đầu tiên khi phim vừa ra mắt ắt hẳn rất phấn khích trước những gì bộ phim mang lại.

Nơi Ánh Sao Soi Chiếu sẽ là bộ phim tình cảm nhẹ nhàng xoay quanh một người đàn ông và một người phụ nữ gặp gỡ tại Seoul. Họ sẽ chữa lành những vết thương lòng cho nhau khi cùng nhau trải nghiệm thành phố Seoul với những món ăn, âm nhạc, những câu chuyện và những người xa lạ. Mặc dù kịch bản nghe qua không có gì đặc sắc, thế nhưng với bàn tay của biên kịch Người thầy y đức, khán giả kỳ vọng đây sẽ là một bộ phim có những nhân vật khá “dị” và đặc biệt như bộ phim trước đó.
 

phungminhha

Thành viên mới
Tham gia
29/10/18
Bài viết
12
Tuổi
31
phim này cũng khá hay, dàn diễn viên đẹp
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top