Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu

Trang Bích

Member
Tham gia
5 Tháng năm 2022
Bài viết
79
Điểm tương tác
0
Điểm
6
HUPpJHG9UO2ipq3hpesUI9WCQIYaCqU0JwxGDtpL8YMqx0hPoXoe5e91ojaCkJowc3x9AC7P3N6dM0mMOsbdnceaiZ_SXwpR5JJNm8RsBA=w600



NGUYÊN LIỆU

* Phần bánh mì:


- 125g Bột mì số 13

- 1/2 quả trứng (khoảng 25g cả lòng đỏ và trắng)

- 50g Sữa tươi không đường

- 15g Bơ lạt

- 2g Men nở

- 15g Đường

- 1g Muối

* Phần topping:

- 2g Cà phê đen hòa tan

- 4g Nước sôi

- 20g Bơ lạt

- 20g Đường xay

- 25g Bột mì đa dụng



CÁCH LÀM

- Trộn đều bột với men nở, đường, sau đó mới trộn muối, trứng và sữa.

- Dùng tay nhồi trong bát cho thành 1 khối bột rồi bỏ ra tấm nhồi để nhồi tay. Đến khi khối bột trở bên mịn màng hơn thì cho bơ vào nhồi tiếp. Thời gian nhồi 15-20 phút đến khi kéo màng

- Ủ bột ở nhiệt độ phòng đến khi bột nở gấp đôi

- Ấn xẹp bọt khí, chia bột thành 4 phần bằng nhau

- Vo tròn viên bột, cho nhân vào giữa và vo lại (nhân có thể dùng bơ lạt, bơ mặn hoặc phô mai con bò cười)

- Tiếp tục ủ bột đến khi nở gần gấp đôi, khoảng 40-50 phút ở nhiệt độ phòng

* Phần topping:

- Hòa tan cà phê với nước, sau đó cho dần các nguyên liệu khác vào. Đánh đều lên cho phần topping hòa quyện và mịn (chỉ đánh đến khi mọi thứ hòa lẫn vào nhau, không đánh quá lâu)

- Cho topping vào túi bắt kem và bơm lên mặt bánh (chỉ bơm khoảng 7-8 vòng chứ không bơm toàn bộ mặt)

t2nG2TG5ZC0ckmOG0bNUcreu39fSh66ke4oI9opKnIBnrkhmoH5hsCit3ZHv9pjuJ_H5d6blpxBgOAAp5d_VU4L0kSOvPWNKTPJ9KRmK3gE=w600


* Nướng bánh

- Làm nóng nồi ở 150 độ trong 10 phút. Nướng trong tổng thời gian 20 phút.

- Lần 1 nướng ở 130 độ trong 5-7 phút đầu, đến khi phần topping phủ ở trên khô lại thì giảm nhiệt

- Lần 2 nướng ở 120 độ trong thời gian còn lại.


LwefwZqTKdKMHFviTQQgN162VSeY1yhBR9sksW9iyLRtgelSZ2bQZu-j6lTLoIQhrmVvTes979OEfTYUgyCzwnPS0qQLuYc_gflL1CsR6g=w600

---------------------------------------------------------------------------

Mọi người có thể tìm mua các nguyên liệu tại #dungculambanhanphu với giá cả phù hợp ạ. Cám ơn cả nhà đã quan tâm theo dõi ^^
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Công thức làm cupcake cơ bản và làm kem bơ sữa Dạy làm bánh 0
Mochi – món bánh nếp Nhật Bản Dạy làm bánh 1
Nguyễn Khánh Huyền 2 cách làm bánh mì tại nhà cực dễ Dạy làm bánh 0
BÁNH NHÃN Dạy làm bánh 0
Cách làm bánh socola đơn giản bằng nồi cơm điện Dạy làm bánh 0
Cách làm Bánh Purple Cheesecake Tím Lịm Tìm Sim Dạy làm bánh 0
CÁCH LÀM BÁNH MOCHI ĐẬU ĐỎ, MOCHI KEM Dạy làm bánh 0
Cách làm bánh khoai lang sữa dừa thơm ngon bằng nồi cơm điện Dạy làm bánh 1
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO Dạy làm bánh 0
CÁCH LÀM BÁNH PIZZA Dạy làm bánh 0
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT Dạy làm bánh 0
Cách làm bánh su kem Dạy làm bánh 0
Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng Dạy làm bánh 2
Bánh quy Cookie trứng Dạy làm bánh 0
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng Dạy làm bánh 0
Cách làm Bánh rán Doraemon Dạy làm bánh 1
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Dạy làm bánh 2
Tự làm Bánh Phồng Tôm giòn rộp rộp bằng Chảo chống dính Dạy làm bánh 0
Bánh quy hạt cà phê Dạy làm bánh 0
Basque burnt cheesecake - bánh kem phô mai cháy. Dạy làm bánh 1
Cùng làm Bánh Mì Mini Việt Nam cho bữa sáng nhé! Dạy làm bánh 2
BÁNH MÌ HOA CÚC. Dạy làm bánh 1
Bánh Japanese souffle cheese Dạy làm bánh 0
BÁNH CHUỐI NƯỚNG BẰNG NCKD Dạy làm bánh 0
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z Dạy làm bánh 0
Bánh quy icing Dạy làm bánh 0
Cách làm bánh Paparoti Dạy làm bánh 0
Bánh Crepe Sầu Riêng Dạy làm bánh 0
< CHIA SẺ > LÀM BÁNH PATESO (PATE CHAUD) GIÒN XỐP, DỄ LÀM Dạy làm bánh 0
Làm bánh yến mạch phù hợp cho trẻ em Dạy làm bánh 1
4 Cách trộn bột để làm bánh hiệu quả Dạy làm bánh 2
LỚP HỌC LÀM BÁNH Dạy làm bánh 0
Bếp bánh Bamboo Education Dạy làm bánh 0
Các bước thực hiện món bánh quy chanh cực tuyệt Dạy làm bánh 4
Kinh nghiệm đi mua bánh sinh nhật khu vực Cầu Diễn, ĐHCNHN 0917312612 Dạy làm bánh 1
Các làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện Dạy làm bánh 1
Cách làm bánh crepe sầu riêng ngàn lớp (không cần lò) Dạy làm bánh 5
2 cách làm bánh bông lan cực ngon và đơn giản tại nhà Dạy làm bánh 4
Cách làm bánh xè ngon nức mũi không thể chối từ Dạy làm bánh 2
Bánh trôi vị xoài nhân socola Dạy làm bánh 3
Phân biệt bột cacao và Socola đen trong làm bánh Dạy làm bánh 0
Cách làm bánh mì chảo thơm ngon như ngoài tiệm Dạy làm bánh 1
Đầu tuần làm ngay mẻ bánh Socola mềm ẩm thơm ngon cho gia đình nào! Dạy làm bánh 1
Làm bánh Socola bằng nồi cơm điện? Dạy làm bánh 1
Khai giảng lớp Chuyên đề Bánh Kem Chibi ( Chủ nhật 17/06/2018) Dạy làm bánh 0
Bánh Mì Hoa Cúc Pháp Dạy làm bánh 1
Hướng dẫn làm Bánh Chuối Socola Chu Thanh Thơ Dạy làm bánh 4
Mách Bạn Công Thức Bánh Xèo Giàu Đạm Dạy làm bánh 2
Làm Bánh Plan Nhanh Chóng Bằng Nồi Cơm Điện Dạy làm bánh 13
Tự Làm Bánh Đậu Xanh Ngon Tuyệt Cú Mèo Bằng Nồi Cơm Điện Dạy làm bánh 5

Similar threads

Bên trên