Loading...

Phần Mềm Diệt Web Đen Miễn Phí

haiduong12

Thành viên mới
Tham gia
4/3/16
Bài viết
34
Tuổi
28
Số lượng các trang web đồi trụy ngày càng gia tăng đáng kể. Chỉ với một số từ khóa nhạy cảm là đã có hàng ngàn kết quả hiện ra, trong khi đó, độ tuổi truy cập internet ngày càng trẻ hóa. Trẻ em với nhận thức còn non nớt cộng với sự tò mò về giới tính dễ dàng trở thành con mồi của những trang web không lành mạnh này.

Việc để trẻ xem phim đen mà không có sự định hướng từ phía ra đình có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường. Bạn đã từng nghe qua rất nhiều vụ án cưỡng hiếp man rợ mà thủ phạm chính là những đứa trẻ vị thành niên nghiện phim ***, hay những ca nạo phá thai của các bé gái mới chỉ 12, 13 tuổi đầu. Cũng bởi thiếu sự quan tâm, giáo dục giới tính từ phía gia đình và nhà trường dẫn đến tình trạng trẻ xa vào các trang web ***.

Bởi vậy, VAPU ra đời với mục đích ngăn chặn sự phát triển của các trang web không lành mạnh với các tính năng chính như:

- Chặn web đen, chặn game online.

- Tự động cập nhật web đen.

- Khóa Internet theo giờ, khóa máy tính theo giờ.

- Chụp ảnh màn hình báo cáo vào email của người sử dụng.....Để bảo vệ trẻ khỏi sự tiếp cận các trang web đen, hãy tải ngay bản Free phần mềm diệt web đen VAPU tại trang web: vapu.com.vn
Hoặc để nâng cấp lên phiên bản Pro để được sử dụng đầy đủ các tính năng của VAPU chỉ với 200.000đ/năm.


Để được tư vấn tốt nhất vui lòng liên hệ Hotline: 098.102.6488
Email: vapu.sale@vtec.com.vn


 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top