Loading...

Abitphanmem

Thành viên mới
Tham gia
5/12/20
Bài viết
27
Tuổi
27
Phần mềm bán hàng miễn phí là một trong những ứng dụng dụng công nghệ phổ biến nhất hiện nay. Vậy phần mềm phù hợp với những mô hình doanh nghiệp nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Đối với doanh nghiệp siêu nhỏ

Với điểm mạnh đầu tiên đó là không mất phí, phần mềm bán hàng miễn phí hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp, cửa hàng có quy mô siêu nhỏ.

Quy mô siêu nhỏ cũng có nghĩa là việc quản lý kho sản phẩm, nhân viên, khách hàng, lãi lỗ,….đều vô cùng ngắn gọn và ít số liệu. Do đó, với các chức năng cơ bản của mình, phần mềm bán hàng miễn phí có thể giúp nhà quản lý những công việc thường ngày nhanh chóng mà không lo mất phí.


Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khác với quy mô siêu nhỏ, doanh nghiệp vừa và nhỏ yêu cầu quy trình quản lý cao và chuyên nghiệp hơn, nhất là với doanh nghiệp vừa. Chính vì vậy, các chức năng của phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hầu như không thể đáp ứng được nhu cầu của nhà quản trị.

Ngoài ra, các rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí vô thời hạn như: bảo mật kém, không được hỗ trợ, không có nhiều chức năng,… cũng là nỗi lo của người sử dụng. Với lượng dữ liệu không nhỏ, nếu doanh nghiệp gặp vấn đề khi sử dụng phần mềm miễn phí cũng sẽ dẫn đến hậu quả lớn.


Đối với doanh nghiệp lớn

Lượng dữ liệu nhiều, các khách hàng, chi nhánh không thể kể hết, chắc chắn phần mềm bán hàng miễn phí không còn phù hợp với doanh nghiệp lớn.

Bên cạnh đó, để nâng cao quy trình quản lý, các chức năng giới hạn sẽ không thể nào làm tốt bằng các chức năng có trả phí. Do đó, phần mềm bán hàng miễn phí hầu như không còn được sử dụng trong nội bộ các doanh nghiệp có quy mô lớn.

Trên đây là những chia sẻ về phần mềm bán hàng miễn phí, mong rằng đã cung cấp được thông tin bổ ích cho các bạn.

Chúc thành công.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top